Mã Vùng Bồ Đào Nha , Mã Điện Thoại , Cách Gọi Điện Ở Bồ Đào Nha

Trong thời đại về công nghệ như hiện nay vấn đề liên lạc trở thành một vấn đề cấp thiết và luôn được xem trọng. Để liên lạc với các quốc gia trên thế giới thì việc đầu tiên đó là phải nắm được mã vùng. Bạn muốn liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác ở Bồ Đào Nha nhưng chưa biết cách. Vậy hãy xem bài viết của chúng tôi về mã vùng Bồ Đào Nha ngay sau đây.

mã vùng bồ đào nha

Download

Thông tin mã vùng quốc tế Bồ Đào Nha 

Bạn đang xem: Mã Vùng Bồ Đào Nha , Mã Điện Thoại , Cách Gọi Điện Ở Bồ Đào Nha

Mã vùng Bồ Đào Nha

Mã vùng Bồ Đào Nha hay còn gọi là mã nước Bồ Đào Nha là mã số đại diện cho Bồ Đào Nha. Theo quy ước quốc tế mã vùng + 315 tên miền quốc gia là .PE.

Mã số điện thoại gọi đến Bồ Đào Nha còn được gọi tắt là mã số điện thoại Bồ Đào Nha. Theo quy ước thì số điện thoại Bồ Đào Nha được viết với dấu “+” phía trước mỗi mã quốc gia.

Ở nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng, muốn gọi đến Bồ Đào Nha bạn phải bắt buộc thêm mã quốc tế Bồ Đào Nha là +315 vào trước số điện thoại.

Mã vùng chính thức của nước Bồ Đào Nha

>>> Đi du lịch ở Bồ Đào Nha mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua: Sim 4G Bồ Đào Nha

Số điện thoại Bồ Đào Nha

Số điện thoại Bồ Đào Nha khi được gọi từ nước ngoài sẽ được hiện là [+315 số điện thoại Bồ Đào Nha]. Không hiện số 0 ở đầu số điện thoại. Số điện thoại của Bồ Đào Nha có 7 số chưa bao gồm mã vùng. Số di động ở Bồ Đào Nha có 10 số.

Số 0 đứng đầu mã khu vực thuộc quốc gia phải được bỏ qua ở mục này. Theo đó, số ‘08765.123456’ sẽ trở thành ‘00351.8765.123456’ với mã điện thoại quốc gia.

Để có số điện thoại Mỹ thì bạn phải mua sim du lịch Bồ Đào Nha hoặc sang Bồ Đào Nha du lịch và mua sim ở cửa hàng nhà mạng. Việc mua sim du lịch Bồ Đào Nha ở Việt Nam đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có tiền là mua được. Còn khi ở Bồ Đào Nha thì bạn phải cung cấp hộ chiếu (thẻ lưu trú) và cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

mã vùng bồ đào nha chính xác

Cách gọi điện thoại sang Bồ Đào Nha.

Nếu bạn muốn gọi từ một quốc gia khác đến Bồ Đào Nha bạn cần bâm số điện thoại của mình như sau:[IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại]

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Bồ Đào Nha là 351

Mã vùng: Không cần điền

Số điện thoại Bồ Đào Nha bạn cần gọi.

Mỗi vùng ở Bồ Đào Nha đều có một mã vùng điện thoại riêng. Do đó để gọi điện đến các tiểu bang của Mỹ thì bạn hãy tham khảo bảng sau:

danh sách mã vùng bồ đào nha

>>> Bạn đến Bồ Đào Nha với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:  Thuê bộ phát wifi đi Bồ Đào Nha

Để nhắn tin đến người ở Bồ Đào Nha thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [315 + Số điện thoại Mỹ] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Nếu bạn là khách du lịch có thể sử dụng wifi, 3G/4G để gọi điện dễ dàng và không tốn tiền khi ở Bồ Đào Nha . Nếu gọi Internet thì bạn không cần phải biết mã vùng Bồ Đào Nha . Chỉ cần mở Zalo, Facebook hoặc Facetime là gọi được cho mọi người ở bất cứ nơi đâu, miễn là bạn có Internet.

Cách gọi điện từ Bồ Đào Nha về Việt Nam

Nếu bạn dang sắp sang Bồ Đào Nha chắc hẳn sẽ câng gọi điện từ Bồ Đào Nha về Việt Nam. Để tiến hành gọi bạn cần quay số theo cú pháp:

Bạn có thể thay 00 thành 011 để gọi điện sang Bồ Đào Nha nhanh hơn. Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Bồ Đào Nha về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Bồ Đào Nha về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Bồ Đào nha hoặc nước ngoài sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem:  Máy phiên dịch

Mã vùng tất cả các nước trên thế giới

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng Bồ Đào Nha, mã điện thoại Bồ Đào Nha. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha hãy làm hướng dẫn như ở trên nhé.