Du lịch

Mã Vùng Bỉ , Mã Điện Thoại Bỉ , Cách Gọi Điện Ở Bỉ

Đất nước Bỉ được biết đến là một đất nước với những tòa lâu đài mỹ lệ và nền văn hóa ẩm thực của bỉ thu hút hàng triệu du khách tới ” Trái tim của Châu Âu”. Bạn muốn liên lạc với người thân bạn bè đang ở Bỉ. Bạn đang ở Bỉ và muốn gọi điện thoại về Việt Nam nhưng bạn chưa biết sử dụng cú pháp như thế nào? Vạy hãy xem bài viết mã vùng Bỉ ngay sau đây.

Mã vùng đất nước Bỉ

Bạn đang xem: Mã Vùng Bỉ , Mã Điện Thoại Bỉ , Cách Gọi Điện Ở Bỉ

Mã vùng Bỉ

Mã vùng Bỉ hay còn gọi là mã của đất nước Bỉ là mã số đại điện cho Bỉ và là mã điện thoại của Bỉ. Theo quy ước quốc tế mã vùng Bỉ là + 32.

Mã số điện thoại gọi đến của Bỉ còn được gọi tắt là mã số điện thoại Bỉ. Theo quy ước thì số điện thoại Bỉ được viết với dấu “+” phía trước mã quốc gia. Ở nước ngoài gọi đến số điện thoại Bỉ thì bạn phải thêm mã quốc tế Bỉ là +32 vào trước số điện thoại.

Mã quốc gia của Bỉ là +32

 >>> Đi du lịch ở các Vương Quốc Bỉ mà bạn chưa biết về các quán ăn, địa điểm vui chơi, không có internet để lướt web, xem video…Để giải quyết các vấn đề trên thì bạn nên mua:  Sim du lịch Bỉ

Số điện thoại Bỉ

Số điện thoại Bỉ khi gọi ra nước ngoài sẽ hiện như sau: [ +32 số điện thoại Bỉ] . Không hiện số 0 ở đầu só điện thoại. số điện thoại cố đinh của Bỉ chứa 8 số chưa bao gồm mã vùng. Số điện thoại di động Bỉ có 11 số.

Ví dụ số điện thoại của một người sử dụng sô điện thoại Bỉ sẽ được hiện như sau: +32 (35) 12345678 . Nếu bạn muốn biết số điện thoại đang hiện trên màn hình gọi thì hãy ghi nhớ đúng cú pháp ở trên.

mã vùng quốc tế ở Bi

Gọi sang Bỉ cần có mã vùng

Để có số điện thoại Bỉ thì bạn phải mua sim du lịch Bỉ hoặc sang Bỉ du lịch và mua sim ở cửa hàng nhà mạng. Việc mua sim du lịch Bỉ ở Việt Nam đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có tiền là mua được. Còn khi ở Bỉ thì bạn phải cung cấp hộ chiếu (thẻ lưu trú) và cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

mã vùng điện thoại ở Bỉ

Đến Bỉ bạn có thể mua sim quốc tế để liên lạc

>>> Bạn đến Vương Quốc Bỉ với một nhóm bạn, bạn muốn sử dụng internet thả ga, thà hồ livestream gọi facebook zalo với bạn bè và người thân, kết nối với tốc độ 4G cực cao không giới hạn dung lượng hãy:   Thuê cục phát wifi du lịch Bỉ

Cách gọi điện sang Bỉ

mã vùng tại Bỉ

Nếu bạn muốn gọi từ một quốc gia khác đến Bỉ bạn cần phải bấm số trên điện thoại của mình như sau:

[IDD + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại]

Trong đó:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Bỉ là 32

Mã vùng: mã vùng quy định ở đất nước Bỉ.

Số điện thoại Bỉ bạn cần gọi.

Mỗi 1 quốc gia đều có những vùng riêng. Để gọi được đến Bỉ cạn cần có mã vùng. Để gọi đến Bỉ bạn cần biết được bảng mã vùng sau đây:

>>> Sự khác biệt về ngôn ngữ khi đi du lịch Bỉ sẽ không còn là nỗi lo với sự hỗ trợ của một sản phẩm cực thông minh. Hãy xem:  Máy phiên dịch

Để nhắn tin đến người ở Bỉ thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [32 + Số điện thoại Bỉ] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn lưu ý là múi giờ Bỉ là GMT +1. Bạn nên xem thời gian hiện tại để gọi sang Bỉ. Bởi khi bạn gọi nửa đêm mà không ai bắt máy thì bạn vẫn bị trừ tiền. Đó quy định về việc gọi điện quốc tế của các nhà mạng.

Nếu bạn là khách du lịch có thể sử dụng wifi, 3G/4G để gọi điện dễ dàng và không tốn tiền khi ở Bỉ. Nếu gọi Internet thì bạn không cần phải biết mã vùng Bỉ. Chỉ cần mở Zalo, Facebook hoặc Facetime là gọi được cho mọi người ở bất cứ nơi đâu, miễn là bạn có Internet.
Nếu bạn sắp sang Bỉ chắc chắn sẽ cần gọi điện từ Bỉ về Việt Nam. Để gọi về nhà, công ty tại Việt Nam thì bạn hãy quay số như sau:

Gọi điện thoại từ Bỉ về Việt Nam

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là [84 + Số điện thoại Việt Nam] (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi bạn gọi đến số cố định ở Việt Nam. Để gọi từ Bỉ về Việt Nam bạn cũng cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Bỉ về Việt Nam thoải mái không tốn tiền thì hãy gọi qua Internet. Sử dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

Trên đây là tất cả những thông tin về mã vùng, mã điện thoại Bỉ. Nếu bạn muốn gọi điện từ Việt Nam sang Bỉ hãy làm hướng dẫn như ở trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button