Mã Vùng Ba Lan , Mã Điện Thoại Ba Lan , Cách Gọi Điện Từ Ba Lan

Mã vùng Ba Lan

Mã vùng Ba Lan hay còn được gọi là mã đất nước Ba Lan là mã số đại diện cho quốc gia Ba Lan. Theo quy ước quốc tế mã vùng Ba Lan là +48 . Ký hiệu ISO là POL và tên miền là pl.

Mã số điện thoại gọi đến của Ba Lan gọi tắt là mã số điện thoại Ba Lan. Số điện thoại Ba Lan được viết với dấu + phía trước mã quốc gia. Trường hợp gọi từ nước ngoài tới Ba Lan sẽ phải thêm mã quốc tế là + 48 vào trước số điện thoại.

Download

Mã vùng Ba Lan

Bạn đang xem: Mã Vùng Ba Lan , Mã Điện Thoại Ba Lan , Cách Gọi Điện Từ Ba Lan

Mã vùng Ba Lan

>>> Bạn muốn nghe gọi và sử dụng mạng 4G thoải mái khi đi du lịch tại Ba Lan,Hãy mua: sim Ba Lan

Số điện thoại Ba Lan

Số điện thoại Ba Lan khi được gọi từ nước ngoài sẽ hiện ra như sau: [+48 Số điện thoại Ba Lan]. Lưu ý không hiện chữ số 0 ở đầu.

Số điện thoại của đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan là +48-22-6516098/50 hoặc +48-22-6516093. Nếu sắp sang Ba Lan để công tác hay du lịch thì bạn nên lưu số điện thoại này vào để gọi khi cần.

Để có thể có số điện thoại tại Ba Lan bạn có thể mua sim du lịch Ba Lan hay mua sim Ba Lan tại các cửa hàng nhà mạng tại Ba Lan. Mua sim Ba Lan tại Việt Nam sẽ đơn giản hơn chỉ cần có tiền là mua được. Nếu mua sim tại Ba Lan bạn sẽ cần cung cấp hộ chiếu hay thẻ lưu trú và cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

Cách gọi điện sang Ba Lan

Mã vùng điện thoại Ba Lan

Cách gọi điện sang Ba Lan

Nếu bạn muốn gọi từ một quốc gia khác đến Ba Lan có thể bấn số điện thoại theo cú pháp:

[IDD + MÃ Quốc Gia + Mã Vùng + Số Điện Thoại]

Trong đó thì:

IDD là mã vùng quốc tế 00

Mã quốc gia Ba Lan  là 48

Mã vùng :Áp dụng với từng vùng riêng biệt.

Số điện thoại: Là số điện thoại bạn cần gọi 

Mỗi vùng của Ba Lan đều có những mã số khác nhau. Dưới đây là một số mã vùng của một số tỉnh tại Ba Lan

Mã vùng của Ba Lan

Bảng một số mã vùng của Ba Lan

>>> Bạn đến Ba Lan đi du lịch hay công tác mà không có internet, sử dụng mạng 4G tốc độ cao không giới hạn ,hãy:    Thuê wifi đi Ba Lan

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về mã vùng tại nhiều nơi trên Ba Lan có thể tham khảo trang web maquocgia.com

Để nhắn tin cho người đang ở Ba Lan thì chỉ cần nhắn theo cú pháp [48 Số điện thoại Ba Lan cần nhắn] và phải bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại.

Múi giờ của Ba Lan là GMT +1 , Nên chú ý thời gian gọi sang Ba lan tránh gọi những giờ nửa đêm là thời gian nghỉ ngơi không ai bắt máy nhưng có thể bạn sẽ vẫn bị trừ phí. Đây là quy định của một số nhà mạng khi gọi quốc tế.

Nếu đi du lịch hay công tác Ba Lan có thể sử dụng wifi, 3G/4G để được gọi điện dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Gọi qua mạng sẽ không cần nhớ mã vùng bạn chỉ cần dựa vào các ứng dụng hỗ trợ gọi điện miễn phí như zalo, message, … để gọi miễn phí dù bạn ở nơi đâu.

Cách gọi điện thoại từ Ba Lan về Việt Nam

Khi sang Ba Lan bạn có nhu cầu gọi điện về Việt Nam có thể tuân theo cú pháp

Cách gọi sang Ba Lan

Cách gọi sang Ba Lan

>>> Bạn muốn giao tiếp với người Ba Lan hoặc người nước ngoài khi đi du lịch, thoải mái không cần phiên dịch viên vì đã có: máy phiên dịch

Có thể bỏ qua mã vùng nếu gọi đến các số điện thoại di động ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết nếu gọi đến các số điện thoại cố định. Để gọi từ Ba Lan về Việt Nam bạn cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Để được gọi điện thoải mái và tiết kiệm nhất nên sử dụng sim du lịch hoặc wifi du lịch.

Bài viết liên quan

Ba Lan Dùng Tiền Gì ? Hình Ảnh Tờ Tiền – Cách Phân Biệt Thật Giả

Những Nơi Đổi Tiền Ba Lan Uy Tín Nhất – Đổi Tiền Zloty Ở Đâu Lợi Nhất

Các Mệnh Giá Tiền Ba Lan – Tỷ Giá Quy Đổi Tiền Ba Lan Mới Nhất 2018