Liên tiếp vắng mặt trong lịch trình của Uni5, Toki Thành Thỏ vướng nghi vấn rời nhóm – Âm nhạc

Bạn đang xem bài viết Liên tiếp vắng mặt trong lịch trình của Uni5, Toki Thành Thỏ vướng nghi vấn rời nhóm. Truy cập chuyên mục âm nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại

Việc Toki Thành Thỏ liên tiếp vắng mặt trong các dự án âm nhạc của Uni5 khiến người hâm mộ đặt câu hỏi: Liệu thành viên này đã rời khỏi nhóm?

Được biết đến là “gà chiến” của bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ngay từ khi mới ra mắt tới khi hoàn thiện đội hình 6 thành viên điển trai như nam thần, Uni5 đã gây ấn tượng lớn và sở hữu lượng fan khá ổn định. Các thành viên trong nhóm lần lượt là Toki (trưởng nhóm), Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cộng đồng mạng bắt đầu rộ lên nghi vấn cho rằng Toki đã rời khỏi nhóm khiến người hâm mộ nhóm vô cùng lo lắng. Lý do khởi nguồn từ việc trong khoảng 5 tháng trở lại đây, Toki liên tục vắng bóng trong các lịch trình của nhóm. Thậm chí, từ tháng 12/2018 tới nay, Toki Thành Thỏ gần như “mất tích” hoàn toàn. Dù là trưởng nhóm nhưng anh cũng không hề xuất hiện ngay cả trong những clip tập luyện của Uni5 hay sự kiện mà cả nhóm tham gia.

Từ đây, nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu có phải Toki Thành Thỏ đã rời khỏi nhóm và đội hình của nhóm chỉ còn 5 người? Chưa kể, Toki lại là thành viên được nhiều khán giả yêu mến bậc nhất Uni5, thế nên các UNI (tên FC Uni5) hoàn toàn có thể nhận ra sự bất thường này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, công ty quản lý cũng như bộ đôi Ông Cao Thắng vẫn chưa hề lên tiếng về sự vắng mặt của Toki.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14

Liên tiếp vắng mặt trong lịch trình của Uni5, Toki Thành Thỏ vướng nghi vấn rời nhóm được đăng trên chuyên mục lời bài hát của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục âm nhạc

Bài viết Liên tiếp vắng mặt trong lịch trình của Uni5, Toki Thành Thỏ vướng nghi vấn rời nhóm – Được SGTT tổng hợp

#Liên #tiếp #vắng #mặt #trong #lịch #trình #của #Uni5 #Toki #Thành #Thỏ #vướng #nghi #vấn #rời #nhóm