Lớp 11Ngữ Văn

Kết bài Câu cá mùa thu (Top 3 bài mẫu)

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản Kết bài Câu cá mùa thu hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Câu cá mùa thu – Bài mẫu 1

Thông qua câu cá mùa thu, ta thấy hiện lên bức tranh thu với những đường nét mảnh mai, tinh tế và cảnh sắc thiên nhiên tươi xanh, yên ả của chốn điền viên. Đồng thời bằng những bút pháp cổ điển như lấy động tả tĩnh, bài thơ còn khắc họa tài tình cái tâm đầy ưu tư thời thế của Nguyễn Khuyến.

Bạn đang xem: Kết bài Câu cá mùa thu (Top 3 bài mẫu)

Kết bài Câu cá mùa thu – Bài mẫu 2

Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến dường như đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong đề tài về mùa thu, ở đó ta bắt gặp một dáng vẻ khác của nàng thu khi ghé thăm trần gian này, mang một chút gì đó thật quê kiểng quê mùa, một nàng thu không tân kỳ mới mẻ như trong Đây mùa thu tới của Xuân Diệu, cũng không u buồn như Thu hứng của Đỗ Phủ.

Kết bài Câu cá mùa thu – Bài mẫu 3

Mùa thu luôn là đề tài trở đi trở lại trong nguồn thi hứng của mỗi thi nhân nghệ sĩ, và ở Câu cá mùa thu, bên cạnh bức tranh thu đẹp mà đượm chút buồn man mác, ta còn bắt gặp dáng vẻ của một bậc tao nhân lánh quan trường về nơi thôn quê để giữ cốt cách thanh cao.

Tham khảo: Mở bài Câu cá mùa thu (Top 3 bài mẫu)

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục: Lớp 11, Ngữ Văn 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button