Giới thiệu báo Sài Gòn Tiếp Thị

Sài Gòn Tiếp Thị – Kính thưa quý bạn đọc,

Trong một thập kỷ vừa qua, ai trong mỗi người chúng ta cũng đều cảm nhận được dòng chảy công nghệ mạnh mẽ len lỏi, xuất hiện trong từng ngóc ngách của đời sống xã hội. Những bác xe ôm, cô hàng gánh hay những vị bác sĩ, kỹ sư trước đây hay mở tờ báo giấy ra đọc hằng ngày nay đã chuyển sang cầm chiếc điện thoại thông minh để lướt qua các dòng thông tin. Họ không chỉ đọc báo mà còn cập nhật tin tức, mua bán lẫn nói chuyện với người thân qua các ứng dụng công nghệ. Sự thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ này buộc những người làm báo như chúng tôi cũng phải tìm cách thay đổi để phục vụ sát sườn hơn và đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng: những bạn đọc mong muốn có thông tin thực tế, chính thống.

Trong không gian rộng hơn, Sài Gòn Tiếp Thị Online tại địa chỉ saigontiepthi.vn sẽ có dịp được tiếp cận với quý bạn đọc ở ba chuyên mục thông tin trọng tâm, gồm Sống khỏe, Du lịch và Ẩm thực với mục đích là góp phần làm lan tỏa lối sống lành mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Những chuyên mục này sẽ tập trung cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin thiết thực, chính xác dưới nhiều hình thức hấp dẫn như tin bài, video hay dạng kết hợp. Và chúng tôi cũng sẽ có những cuộc thi vui – khỏe và bổ ích dành cho chính độc giả của báo để chúng ta có cơ hội tương tác, gặp gỡ, chứ không chỉ trao đổi với nhau qua màn hình chiếc điện thoại. Cuốn báo quý bạn đọc đang cầm trên tay sẽ giới thiệu một cách rõ ràng, cụ thể những gì chúng tôi đã và đang thực hiện với ấn phẩm điện tử của mình.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn quý bạn đọc, quý cộng tác viên là những chuyên gia, các vị bác sĩ, dược sĩ, các giảng viên trường đại học… đã đồng hành cùng Sài Gòn Tiếp Thị báo in trong suốt những năm qua. Xin kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống và mong quý vị tiếp tục đồng hành với ấn phẩm trực tuyến của chúng tôi.

Back to top button