Gần 1 năm sau ồn ào đạo nhái WINNER, Phúc Bồ trở lại bằng bản tình ca đậm màu Hàn Quốc – Góc âm nhạc

Bạn đang xem bài viết Gần 1 năm sau ồn ào đạo nhái WINNER, Phúc Bồ trở lại bằng bản tình ca đậm màu Hàn Quốc. Truy cập chuyên mục âm nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại

“10 độ C” là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ “lụi tim” với MV được thực hiện ở Hàn Quốc, được Phúc Bồ gọi là “bài hát tử tế nhất” trong 3 năm trở lại đây.

Sau khi tung bản audio cách đây 1 tháng và nhận về hiệu ứng tích cực từ khán giả, Phúc Bồ chính thức tung MV mới mang tên “10 độ C”. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ “lụi tim” về đề tài tình yêu tan vỡ do chính Phúc Bồ chắp bút với phần MV được thực hiện tại Hàn Quốc.

Với MV “10 độ C”, Phúc Bồ không trực tiếp tham gia mà chỉ dùng ca từ để dẫn dắt nội dung câu chuyện. MV xoay quanh cảm xúc rối bời của một chàng trai sau khi chia tay cô bạn gái giữa mùa đông 10 độ ở Hàn Quốc. Anh không ngừng nhớ về những kỉ niệm khi còn ở bên người yêu, tâm trạng luôn bí bách, mệt mỏi, được ẩn dụ qua hình ảnh chú cá sống trong một bình thuỷ tinh nhỏ bé xuyên suốt MV. Những mơ ước về ngày được trở lại bên cô gái thể hiện qua những phân cảnh quay toàn bộ dưới nước. Ở đó, hai người tìm thấy nhau, trao cho nhau những cử chỉ ân cần, tình tứ như ngày xưa.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Phúc Bồ trên đường đua Vpop sau gần 1 năm “im hơi lặng tiếng” từ ồn ào đạo nhái WINNER. Cụ thể, khi tham gia chương trình “Sao đại chiến”, Phúc Bồ và người anh thân thiết là Hà Lê đã tự sáng tác và thể hiện 2 bài hát có tên “Cưa cẩm” và “Binh đoàn hổ”. Tuy nhiên, ca khúc “Cưa cẩm” của FB Nation ngay lập tức bị cho là có nhiều điểm giống với “Body” của Mino (WINNER). Không chỉ gây xôn xao Vpop, “lùm xùm” đạo nhái này sau đó còn được một trang tin lớn của Hàn Quốc đưa tin.

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Phúc Bồ tâm sự đây là sản phẩm tâm huyết và tử tế nhất của anh trong vòng 3 năm trở lại đây. Với “10 độ C”, Phúc Bồ hi vọng có thể mang lại cho người xem những giây phút lắng đọng và đồng cảm nhất trong mùa đông muộn này.

Một vài hình ảnh trong MV “10 độ C” của Phúc Bồ:

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14 

Gần 1 năm sau ồn ào đạo nhái WINNER, Phúc Bồ trở lại bằng bản tình ca đậm màu Hàn Quốc được đăng trên chuyên mục lời bài hát của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục âm nhạc

Bài viết Gần 1 năm sau ồn ào đạo nhái WINNER, Phúc Bồ trở lại bằng bản tình ca đậm màu Hàn Quốc – Được SGTT tổng hợp

#Gần #năm #sau #ồn #ào #đạo #nhái #WINNER #Phúc #Bồ #trở #lại #bằng #bản #tình #đậm #màu #Hàn #Quốc