Đúng lúc đỉnh dịch, Hoài Linh giải ngân tiền từ thiện ủng hộ bão lũ – Phim hay cho bạn

Bạn đang xem bài viết Đúng lúc đỉnh dịch, Hoài Linh “giải ngân” tiền từ thiện ủng hộ bão lũ . Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những đề xuất về các bộ phim hay nhất hiện nay

Những ngày cuối tháng 5, dạo khắp mạng xã hội, đâu đâu cũng bàn tán về câu chuyện từ thiện của Hoài Linh khiến An phát phiền. Ờ thì dân tình quyên góp được khoảng 14 tỷ đồng, ấy thế mà Hoài Linh chậm trễ tận 6 tháng, làm sao mà cư dân mạng không rần rần lên được. Từ “bóc phốt” đến mỉa mai, đâu đâu cũng chờ một lời xin lỗi, một hành động thiết thực từ Hoài Linh để giải quyết vụ việc.

 >> Xem thêm: Chung khung hình, 2 “nữ hoàng game show” bị chỉ trích tơi tả, Kỳ Duyên được khen tới tấp

Không “lý do lý trấu” nữa, phía nam diễn viên Dạ Cổ Hoài Lang đã có hành động thực tế. Trong những ngày từ 29/5 đến 1/6, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã âm thầm về nhiều địa phương ở miền Trung để xây nhà, hỗ trợ tiền mặt hòng san sẻ phần nào khó khăn của bà con sau thiên tai từ hồi…tháng 9/2020.

Nhìn qua thống kê từ các trang mạng, An thấy phía nghệ sĩ Hoài Linh đã trao tiền cho bà con ở các địa phương như Quảng Trị, Quảng Ngãi, huyện Quảng Điền và Phong Điền thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế. 

Trong đợt này, Hoài Linh không đích thân đến tận nơi mà thay vào đó là đại diện của nam nghệ sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt các nhà hảo tâm trao được 4,57 tỷ đồng.

Đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh trao tiền từ thiện. 

Theo An thấy, đây có lẽ là câu trả lời bằng hành động của nghệ sĩ Hoài Linh về lùm xùm chậm trễ trao 14 tỷ đồng cho bà con vùng lũ. 

Một cư dân mạng chia sẻ giấy mời nhận quà từ thiện của Hoài Linh.

“Mất bò mới lo làm chuồng”, Hoài Linh bị dân tình chỉ trích rất nhiều dù đang gấp rút trao tiền cho bà con miền Trung. Trên mạng xã hội, đâu đâu cũng nói về việc Hoài Linh rải tiền cứu trợ như “xả lũ”, dù dịch đang căng thẳng nhưng vẫn trao tiền. Điều đáng nói là trước đó, chính nam nghệ sĩ lấy lý do “vì dịch” nên chưa thể đến miền Trung cứu trợ. Cùng An xem qua một vài lời bức xúc của dân mạng nhé!

– “Ủa, giờ cử người đi được mà trước sao không cử đi? Đợt này còn là đợt dịch nặng mà đi giỏi hen. Nói hay lắm mà, giờ bị phốt mới lo chạy”.

– “Hoài Linh thật biết chọn thời điểm để cứu trợ. Vừa trễ 6 tháng đợt bão lũ, vừa trúng đợt dịch nặng. Bái phục”.

– “Chú hài cả trong vở diễn lẫn ngoài đời. Thôi thì chú cứ diễn nốt đi, e là sau này khó mà diễn tiếp được”.

– “Đang yên ổn mùa hè nắng nóng lại bắt ăn mỳ tôm”.

– “Lúc trước có dịch nên không đi được nha, giờ dịch căng thẳng nên mới đi đó quý vị”.

>> Xem thêm: Loạt hành động kém duyên của Lâm Vỹ Dạ trên truyền hình bị người xem “đào mộ”

Cứ câu trước đốp chát câu sau, Hoài Linh không chỉ bị dân mạng mỉa mai mà ngay cả người hâm mộ cũng mất niềm tin với nam nghệ sĩ. Thậm chí, An còn thấy đây chẳng khác nào là kiểu… từ thiện “trả góp”, đợi tận 6 tháng mới gửi được tiền về cho bà con miền Trung. Rõ ràng trong câu chuyện này, Hoài Linh giờ làm gì cũng sai, có trao được hết số tiền đến miền Trung thì danh tiếng của Hoài Linh cũng chẳng còn.

*Bài đóng góp của người dùng gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên nhấn theo dõi fanpage chúng tôi để cập nhật tin tức nóng dẻo nhất về phim ảnh cũng như hậu trường của làng giải trí Việt nhé!

Đúng lúc đỉnh dịch, Hoài Linh “giải ngân” tiền từ thiện ủng hộ bão lũ được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Đúng lúc đỉnh dịch, Hoài Linh “giải ngân” tiền từ thiện ủng hộ bão lũ – Được SGTT tổng hợp

#Đúng #lúc #đỉnh #dịch #Hoài #Linh #giải #ngân #tiền #từ #thiện #ủng #hộ #bão #lũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *