Tài Liệu

[Download] Top những báo cáo thực tập marketing bất động sản đạt điểm A – Tải file Word, PDF ngay!

Báo cáo thực tập marketing bất động sản đạt điểm A do 123doc tổng hợp từ bài báo cáo thực tập của các bạn sinh viên Marketing thuộc nhiều trường đại học trong cả nước.

Marketing vẫn luôn là một trong những ngành học HOT nhất trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của xã hội và con người đòi hỏi Marketer tương lai cần có những tầm nhìn và chiến lược mới để có thể phát triển và tiếp thị hiệu quả sản phẩm của mình. Đặc biệt là những sản phẩm đặc thù như thiết bị công nghệ, dược phẩm, bất động sản… 

Nhằm giúp sinh viên Marketing có cái nhìn rõ hơn về hoạt động marketing hiện tại và trong tương lai cũng như hiểu được tầm quan trọng của hoạt động marketing bất động sản từ đó giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc viết báo cáo thực tập Marketing bất động sản trong những năm cuối đại học

Bạn đang xem: [Download] Top những báo cáo thực tập marketing bất động sản đạt điểm A – Tải file Word, PDF ngay!

Nội dung

I. Tài liệu viết báo cáo thực tập marketing bất động sản

Bất động sản luôn là một trong những thị trường thách thức, khiến không ý những nhà kinh doanh và các marketer phải đau đầu – chúng được coi là “hành trình bán giấc mơ”. Tuy nhiên mặc dù là một trong những thị trường kinh doanh khó khăn bậc nhất nhưng trong những năm gần đây thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Điều này đòi hỏi một chiến lược marketing bất động sản ngày càng phát triển và sáng tạo hơn để có thể khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Là một marketer tương lai khi lựa chọn chiến lược marketing bất động sản để làm báo cáo thực tập cũng đã chứng tỏ được “tham vọng” của các bạn sinh viên thời đại số muốn thử sức trong lĩnh vực này. Vậy làm sao để có thể nghiên cứu sâu rộng về hoạt động marketing bất động sản? Bên cạnh những công cụ Marketing nền tảng được học tại trường lớp thì một marketer bất động sản cần phải nắm được những gì? 

Tất cả được tổng kết và cung cấp đầy đủ trong mục tài liệu viết báo cáo thực tập Marketing bất động sản dưới đây:

1. Bốn tuyệt chiêu trong marketing bất động sản

Marketing bất động sản là hoạt động không thể tách rời ngay cả khi thị trường bất động sản có nhiều biến động nhất. Hoạt động marketing hiệu quả sẽ mang lại những giá trị chuyển đổi cao cùng với những ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về sản phẩm Marketing mà bạn tiếp thị. Bốn tuyệt chiêu trong marketing bất động sản sẽ là một trong những giải pháp mà bạn có thể sử dụng khi viết báo cáo thực tập marketing bất động sản.

Bốn tuyệt chiêu trong marketing bất động sản

Download tài liệu

2. Một số vấn đề cần biết về marketing bất động sản

Marketing bất động sản bao gồm những hoạt động nào? Marketing bất động sản có giống với những hoạt động marketing khác không? Là những thông tin được giải đáp trong một số vấn đề cần biết về marketing bất động sản. Đây cũng là cơ sở lý luận của các bạn sinh viên Marketing khi viết báo cáo thực tập Marketing bất động sản.

Một số vấn đề cần biết về marketing bất động sản
Một số vấn đề cần biết về marketing bất động sản

Download tài liệu

3. Nghiên cứu marketing bất động sản ứng dụng lý thuyết vị thế – chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh vẫn luôn là một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất Việt Nam. Việc nghiên cứu thị trường marketing bất động sản của TP. Hồ Chí Minh giúp bạn có thêm những cái nhìn chi tiết nhất về tình hình thị trường bất động sản ở Việt Nam. Nghiên cứu marketing bất động sản ứng dụng lý thuyết vị thế – chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một trong những chiến lược gợi ý không thể bỏ qua cho các bạn sinh viên khi viết báo cáo thực tập marketing bất động sản. 

Nghiên cứu marketing bất động sản ứng dụng lý thuyết vị thế - chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Nghiên cứu marketing bất động sản ứng dụng lý thuyết vị thế – chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Download tài liệu

4. Tài liệu marketing bất động sản

Để có thể viết báo cáo thực tập marketing bất động sản chất lượng bạn sinh viên cần phải trang bị cho mình những hiểu biết tổng thể về nền kinh tế; sự phát triển của cơ sở hạ tầng; đặc điểm của vị trí, xu hướng của xã hội trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Bởi bất động sản là một trong những mặt hàng mang giá trị lâu dài và bền vững.

Tài liệu marketing bất động sản
Tài liệu marketing bất động sản

Download tài liệu

Đọc thêm:

10+ mẫu báo cáo thực tập tại công ty du lịch hot nhất 2020

10+ Báo cáo thực tập kế toán bán hàng dành cho sinh viên ngành kế toán

5. Hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản tại siêu thị dự án bất động sản Cen Group

Đóng vai trò là một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm bất động sản, Cengroup luôn hiểu được tầm quan trọng của marketing trong hoạt động kinh doanh bất động sản của công ty. Điều này được trình bày chi tiết trong báo cáo marketing bất động sản của bạn sinh viên mà bạn có thể tham khảo.

Hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản tại siêu thị dự án bất động sản Cen Group Đóng vai trò là một doanh
Hoàn thiện hoạt động marketing bất động sản tại siêu thị dự án bất động sản Cen Group

Download tài liệu

6. Hoạt động marketing bất động sản trong sàn giao dịch bất động sản Tasecoland, thực trạng và giải pháp

Việc nghiên cứu hoạt động marketing bất động sản trong sàn giao dịch bất động sản Tasecoland giúp bạn sinh viên dễ dàng hình dung được rõ hơn quy trình marketing chi tiết của doanh nghiệp bất động sản. Từ đó có thể đưa ra thực trạng và đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế của hoạt động marketing bất động sản trong báo cáo thực tập marketing bất động sản.

Hoạt động marketing bất động sản trong sàn giao dịch bất động sản Tasecoland, thực trạng và giải pháp
Hoạt động marketing bất động sản trong sàn giao dịch bất động sản Tasecoland, thực trạng và giải pháp

Download tài liệu

7. Marketing bất động sản của tổ chức cổ phần bất động sản Petrolimex

Là tổ chức bất động sản được thành lập từ năm 2005, tổ chức cổ phần bất động sản Petrolimex có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản cùng với những kế hoạch marketing mang tính chiến lược để mang lại lợi nhuận cao nhất cho tổ chức ngay cả khi bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, bạn sinh viên đã lựa chọn tổ chức bất động sản Petrolimex là địa điểm thực tập và viết báo cáo thực tập marketing bất động sản của mình.

Marketing bất động sản của tổ chức cổ phần bất động sản Petrolimex
Marketing bất động sản của tổ chức cổ phần bất động sản Petrolimex

Download tài liệu

8. Chiến lược marketing bất động sản của công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương giai đoạn 2015 – 2025

Sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008, thị trường bất động sản của Việt Nam có nhiều khởi sắc. Mặc dù không phải là một trong những công ty có bề dày về kinh doanh bất động sản nhưng với chiến lược marketing đúng đắn cùng sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc Công ty CP thương mại Hoàng Vương đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường bất động sản. Lựa chọn HV Land làm địa điểm thực tập bạn sinh viên đã viết báo cáo thực tập marketing bất động sản để nghiên cứu và học tập những chiến lược marketing của công ty CP thương mại Hoàng Vương.

Chiến lược marketing bất động sản của công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương giai đoạn 2015 - 2025
Chiến lược marketing bất động sản của công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương giai đoạn 2015 – 2025

Download tài liệu

9. Marketing lĩnh vực bất động sản

Đối với mỗi lĩnh vực khác nhau các marketer sẽ có những chiến lược marketing khác nhau để có thể hướng đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt với lĩnh vực bất động sản một trong những mặt hàng đặc biệt nó không chỉ là một món hàng hóa được trao đổi để phục vụ mục đích của người tiêu dùng mà nó còn mang giá trị bền vững cho tương lai sau này. Chính vì vậy marketing lĩnh vực bất động sản mang tính đặc thù riêng mà không mặt hàng nào có được.

Marketing lĩnh vực bất động sản
Marketing lĩnh vực bất động sản

Download tài liệu

10. Lời khuyên marketing hiệu quả trong doanh nghiệp bất động sản

Lời nguyền marketing hiệu quả trong doanh nghiệp bất động sản sẽ là nguồn tài liệu hữu hiệu cho sinh viên marketing khi nghiên cứu những giải pháp giúp cải thiện những hạn chế liên quan đến hoạt động marketing hiện tại. Khi viết báo cáo thực tập marketing bất động sản.

Lời khuyên marketing hiệu quả trong doanh nghiệp bất động sản
Lời khuyên marketing hiệu quả trong doanh nghiệp bất động sản

Download tài liệu

Báo cáo thực tập marketing bất động sản đạt điểm A

II. Viết báo cáo thực tập Marketing bất động sản

Viết báo cáo thực tập marketing bất động sản là một trong những thử thách khó dành cho các bạn sinh viên. Bởi để viết được báo cáo thực tập marketing bất động sản đòi hỏi sinh viên không chỉ am hiểu về sản phẩm, kiến thức marketing nền tảng… Mà sinh viên cần phải có tầm nhìn, những kiến thức thực tế liên quan đến tình hình kinh tế – xã hội và có cả những dự đoán chính xác cho hiện tại và tương lai. 

 
Kinh nghiệm viết báo cáo thực tập marketing bất động sản
Kinh nghiệm viết báo cáo thực tập marketing bất động sản

Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức lý thuyết cơ bản mà 123doc cung cấp dưới đây bạn cần phải tìm tòi nhiều tài liệu, sách báo để có thể có cái nhìn khái quát nhất về tình hình kinh tế – xã hội bởi bất động sản là một trong những mặt hàng bị chi phối rất nhiều từ tình hình kinh tế xã hội.

1. Bất động sản là gì?

 • Khái niệm bất động sản

Bất động sản là tài sản cố định, không thể di dời được bao gồm như: đất đai, nhà ở, các loại công trình xây dựng khác.

 • Đặc điểm bất động sản

 • Bất động sản là hàng hóa cố định về vị trí địa lý và không thể di dời được
 • Bất động sản là hàng hóa có tính lâu bền ít thay đổi
 • Bất động sản mang đậm yếu tố: tập quán, thị hiếu, tâm lý xã hội
 • Bất động sản chịu chi phối mạnh mẽ của chính sách và pháp luật của Nhà nước

2. Kinh doanh bất động sản là gì?

 • Khái niệm kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản bao gồm hoạt động đầu tư tạo lập, mua nhận, chuyển nhượng, thuê, cho thuê lại… nhằm mục đích sinh lời.

Kinh doanh dịch vụ bất động sản là hoạt động hỗ trợ kinh doanh bất động sản bao gồm các dịch môi giới bất động sản, định giá bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản…

 • Đặc điểm kinh doanh bất động sản

 • Là thị trường giao dịch bất động sản dựa trên quan hệ hàng hóa, tiền tệ
 • Có tính tách biệt giữa hàng hóa với địa điểm giao dịch
 • Là thị trường chứa đựng quyền và lợi ích trong hoạt động giao dịch bất động sản.

3. Marketing bất động sản là gì?

 • Marketing là gì?

Marketing là hoạt động tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng bằng nhiều hình thức marketing khác nhau.

 • Khái niệm marketing bất động sản

Marketing là hoạt động tiếp thị sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản bao gồm những hình thức cung cấp dịch vụ, giới thiệu sản phẩm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng từ đó đạt mục tiêu lợi nhuận.

Đọc thêm:

10+ Báo cáo thực tập Marketing online hot nhất không thể bỏ qua

Báo cáo thực tập kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

III. Là một marketer bất động sản trong tương lai bạn cần phải làm gì?

Thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng chứng tỏ sức hút của mình đặc biệt là sự ra đời của rất nhiều ông lớn bất động sản. Điều này đòi hỏi những nhà quản lý cho đến những marketer cần phải sẵn sàng chuẩn bị mọi phương án marketing để có thể theo kịp sự phát triển mạnh mẽ của đối thủ cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một marketer trong tương lai hoặc muốn thử sức mình trong bài báo cáo thực tập marketing bất động sản thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức sau:

 • Kiến thức về kinh tế – xã hội đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến thị trường bất động sản
 • Là marketer bất động sản bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố tập quán, thị hiếu và tâm lý xã hội… bởi thị yếu của người tiêu dùng sẽ thay đổi theo thời gian và tập quán sẽ thay đổi theo từng vùng.
 • Nắm bắt và theo kịp công nghệ: digital marketing, truyền thông marketing… sẽ là công cụ hữu hiệu trong thời đại công nghệ số.

Đọc thêm:

ĐIỂM 10 báo cáo thực tập Marketing mix

Báo cáo thực tập công nợ phải trả

Bất động sản là một ngành hàng đặc thù chính vì vậy bạn cần có những kiến thức nền tảng vững vàng để có thể tìm hiểu và làm tốt bài báo cáo thực tập marketing bất động sản. Những kiến thức đó không chỉ hỗ trợ bạn có bài báo cáo thực tập ấn tượng mà nó còn là kinh nghiệm làm việc cho bạn trong tương lai.

Hy vọng thông qua bài viết Top những báo cáo thực tập marketing bất động sản đạt điểm A. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button