Tài Liệu

[Download] Top 10 tài liệu kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple – Tải file ngay!

Apple là một công ty công nghệ lớn nhất thế giới. Để có vị thế dẫn đầu như hiện nay, apple đã có những chiến lược kinh doanh cụ thể, đúng đắn, lâu dài. 10 bộ tài liệu dưới đây phân tích kinh nghiệm marketing quốc tế của apple. Hãy cùng theo dõi bộ tài liệu dưới đây nhé. 

I. 10 bộ tài liệu về kinh nghiệm marketing quốc tế của apple

1. Chiến lược kinh doanh quốc tế của apple

Apple là một công ty công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào 1/4/1976. Các sản phẩm của Apple bao gồm: máy tính cá nhân, điện thoại, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc, tai nghe, Đồng hồ, các thiết bị đa phương tiện khác, các ứng dụng xem phim và nghe nhạc.

Apple là công ty có lợi nhuận khổng lồ bởi sự kiểm soát thị trường một cách mạnh mẽ. Để làm được điều đó Apple đã có các chiến lược kinh doanh cùng với kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple, Apple đã làm nên đế chế riêng của mình.

Bạn đang xem: [Download] Top 10 tài liệu kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple – Tải file ngay!

Chiến lược kinh doanh quốc tế của Apple

Download tài liệu

2. Bộ tài liệu giảng dạy chiến lược kinh doanh quốc tế của apple

Các chiến lược kinh doanh của Apple được cụ thể hóa trong bốn từ sau: sáng tạo, công nghệ cao, xu hướng, tên sản phẩm dễ nhớ. Các sản phẩm của Apple luôn chiếm lĩnh thị trường bởi việc đi đâu, đi tiên phong trong việc khai phá các loại sản phẩm, thiết bị mới. Cùng với các loại sản phẩm công nghệ cao Apple còn bán các dịch vụ, phần mềm giải trí và thu lợi từ đó. Bộ tài liệu giảng dạy chiến lược kinh doanh quốc tế của Apple đưa ra các kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về công ty này.

Bộ tài liệu giảng dạy chiến lược kinh doanh quốc tế của apple
Bộ tài liệu giảng dạy chiến lược kinh doanh quốc tế của apple

Download tài liệu

3. Phân tích kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple

Apple là một trong những ông lớn trong ngành kinh doanh các sản phẩm, thiết bị, vật cứng, phần mềm của ngành công nghệ. Apple đã chiếm lĩnh thị trường quốc tế trong nhiều năm và không có dấu hiệu suy giảm. Để làm được điều này công ty Apple phải có một chiến dịch marketing đúng hướng và lâu dài.

Bộ tài liệu phân tích kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple phân tích chiến lược cụ thể của Apple trong việc quảng bá, PR sản phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về điều này thông qua bài tiểu luận sau.

Phân tích kinh nghiệm marketing quốc tế của công ty Apple
Phân tích kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple

 

Download tài liệu

4. Tiểu luận quản trị kinh doanh quốc tế: đề tài phân tích chiến lược kinh doanh và các phương thức thâm nhập thị trường quốc tế của Apple

Để có thể từng bước thâm nhập thị trường quốc tế và chiếm lĩnh thị trường trở thành một trong những ông lớn trong ngành công nghệ thì Apple đã có những chiến lược kinh doanh và kinh nghiệm marketing vững chãi. 

Bộ tài liệu dưới đây cung cấp các kiến thức về việc xuất khẩu thấp gián tiếp các sản phẩm của Apple thông qua các nhà đại lý ủy quyền và việc xuất khẩu trực tiếp không qua cửa hàng đại diện của công ty Apple đối với các sản phẩm của mình. Đây là một bộ tài liệu mang tính chất thực tiễn cao bởi sự phân tích đầy đủ và khách quan của người viết.

Đề tài phân tích chiến lược kinh doanh và các phương thức thâm nhập thị trường quốc tế của Apple

 

Download tài liệu

5. Nghiên cứu kinh nghiệm marketing quốc tế của apple 

Để trở thành một ông lớn trong ngành công nghệ Apple đã đặt ra những nguyên tắc kinh doanh và triết lý cụ thể. Triết lý kinh doanh và nguyên tắc của Apple bao gồm: trung thực Trong kinh doanh, tôn trọng khách hàng nhân viên, nhà cung cấp, bảo mật các thông tin của Apple và các thông tin của khách hàng, đem lại lợi ích cho cộng đồng nơi mà công ty đang hoạt động, tuân thủ các Quy định theo đúng pháp luật.

Đây là một bộ tài liệu trình bày những kinh nghiệm marketing của công ty Apple trong giai đoạn phát triển cực thịnh của công ty này.

Nghiên cứu kinh nghiệm kinh doanh quốc tế của tập đoàn Apple

 

Download tài liệu

6. Chiến lược định giá cho iphone và ảnh hưởng đối với kênh phân phối của Apple

Bài tiểu luận chiến lược định giá cho iPhone và ảnh hưởng đối với kênh phân phối của Apple là một bài tiểu luận với mục đích làm rõ mối quan hệ giữa chiến dịch lực giáo của doanh nghiệp và hệ thống kênh phân phối đối với sản phẩm của doanh nghiệp. iPhone là một trong những dòng điện thoại được định giá ở phân khúc cao được nhiều người dùng yêu thích và có chiến lược giá hợp lý.

Các kinh nghiệm marketing của công ty quốc tế Apple là một trong những trợ thủ đắc lực trong việc giúp Apple định giá iPhone một cách hợp lý và thâm nhập vào thị trường quốc tế.

Chiến lược định giá cho iphone và ảnh hưởng đối với kênh phân phối của Apple

 

Download tài liệu

7. Tham khảo chiến lược để biết kinh nghiệm marketing quốc tế của apple 

Để có thể thâm nhập vào các thị trường quốc tế trên thế giới Apple đã đưa ra một chiến lược marketing một cách bài bản, hệ thống, vững chắc, lâu dài. Lượng khách hàng mà Apple không tới đó là từng lớp thượng lưu, tầng lớp trung lưu, nhân viên văn phòng, sinh viên. Vì vậy Apple đã có những chiến lược kinh doanh, marketing để tiếp cận các đối tượng này nhằm bán được hàng, đưa Apple trở thành một công ty công nghệ hàng đầu thế giới. 

Bộ tài liệu dưới đây cung cấp đầy đủ chiến lược marketing của Apple trong suốt thập kỷ qua bạn có thể tham khảo bộ tài liệu gửi đường link sau.

Chiến lược, kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple

Download tài liệu

8. Bài tập nghiên cứu về chiến lược marketing quốc tế của Apple

Bài tập nghiên cứu về chiến lược marketing của Apple là bài tập nhóm của môn marketing căn bản. Với các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ đa dạng Apple đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ở nhiều tầng lớp, ngành nghề, độ tuổi. Chiến lược marketing của Apple đều được thực hiện theo cách đơn giản, trực quan và dễ hiểu. Nhằm mang đến các thông tin về giá trị vào sản phẩm của Apple so với các sản phẩm của đối thủ khác. Apple cũng dùng lợi thế về để ngoài và thiết kế của sản phẩm tạo nên giá trị của thương hiệu.

Bài tập nghiên cứu về kinh nghiệm marketing quốc tế của apple

 

Download tài liệu

9. Tìm hiểu về hoạt động marketing quốc tế của Apple

Bài tiểu luận tìm hiểu về hoạt động marketing của tập đoàn Apple là một bài tập của môn nhập môn quản trị kinh doanh. Đây là một bài tiểu luận năm 4 các cơ sở lý luận. Đồng thời tìm hiểu, phân tích tình trạng cụ thể, thiết thực để biết kinh nghiệm marketing quốc tế của apple. Và đưa ra được các thông tin chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy. 

Hoạt động marketing của tập đoàn Apple được dựa theo chiến lược khác biệt hóa sản phẩm. Đây là một chiến lược nhằm tập trung tạo dựng hình ảnh về nhãn hiệu của công ty trong lòng khách hàng. Tiêu biểu là logo quả táo và thiết kế đơn giản, tính sau, tinh tế của tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Apple.

Tìm hiểu về hoạt động marketing của tập đoàn apple

 

Download tài liệu

10. Chiến lược, kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple và marketing giai đoạn 2015 – 2020

Bài tiểu luận chiến lược marketing của tập đoàn Apple giai đoạn 2015 đến 2020 được đánh giá là bài tiểu luận mang tính khách quan và tính thực tế cao. Bởi việc đầu tư về mặt khoa học, các con số thống kê, các thông tin, thực trạng về thị trường của các sản phẩm Apple hiện nay vô cùng chính xác và tao định tìm cậy cao. 

Việc phân tích chiến lược marketing của tập đoàn Apple giúp sinh viên có những nhận định chính xác về việc định vị thương hiệu, chiếm lĩnh thị trường và trở thành một công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Chiến lược marketing của tập đoàn apple giai đoạn 2015 – 2020

Download tài liệu

100+ Tài liệu về kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple hay nhất

II. Những chiến lược, kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple tạo nên vị thế số 1 trên thế giới

1. Cân nhắc về sự cần thiết của chạy quảng cáo trong kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple

Apple không dùng các chiến dịch quảng cáo thông thường trên các mạng thông tin đại chúng như Google, facebook hay PPC mà có một chiến lược hoàn toàn khác biệt.

Thay vào đó chiến lược quảng cáo của apple hoàn toàn khác biệt với hai chiến lược là: Tiếng vang được tạo ra từ những đánh giá tích cực trên phương tiện truyền thông và vị trí sản phẩm.

2. Sự tối giản luôn được chú trọng trong kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple

Đây được coi là chiến lược sản phẩm của apple tạo lên sự thành công cho hãng. Từ tên thương hiệu (Apple), logo (hình trái táo khuyết) đến tên sản phẩm (iphone, ipad…), phong cách thiết kế, các tính năng… đều mang tính đơn giản. Chúng đơn giản nhưng vẫn tinh tế, sang trọng và đẹp.

3. Apple đẩy mạnh giá trị sản phẩm thay vì giá cả

Tập trung vào giá trị của sản phẩm là một trong những chiến lược marketing của Apple đem lại thành công cũng như lợi thế cạnh tranh rất lớn. Hãng luôn nhấn mạnh những giá trị của sản phẩm và cố gắng tập trung vào nó thay vì tập trung vào việc cạnh tranh về giá

4. Quan tâm đến cảm xúc khách hàng

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cảm xúc tích cực của người tiêu dùng sẽ giúp xây dựng lòng tin của họ với doanh nghiệp đó tốt hơn. Do đó việc kết nối cảm xúc được coi là chìa khóa thành công cho những chiến lược marketing quốc tế của Apple. Có lẽ cũng chính vì điều đó đã giúp cho những câu chuyện mà Apple đưa đến cho khách hàng có sự lan tỏa và viral rất cao.

5. Xây dựng cộng đồng người dùng trung thành

Trong suốt quá trình hoạt động, Apple luôn tập trung và nỗ lực trong việc xây dựng cộng đồng người tiêu dùng của mình lớn mạnh trên khắp mọi nơi trên thế giới. Trên thực tế bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh hàng trăm người đứng xếp hàng ở Apple store chỉ để đợi mua sản phẩm mới mỗi khi hãng cho ra mắt. Đây là một trong những thành công trong kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple cũng như kinh nghiệm marketing của Apple cần học hỏi.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp bạn có thể tìm cho mình những chiến lược marketing riêng cho doanh nghiệp của mình thông qua kinh nghiệm marketing quốc tế của apple.

Hy vọng thông qua bài viết Top 10 tài liệu kinh nghiệm marketing quốc tế của Apple. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button