[Download] Top 10 tài liệu báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu hay – Tải file ngay!

Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu là một trong những bài báo cáo thực tập quan trọng ở các trường cao đẳng, trung cấp đến đại học ở Việt Nam. Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu được tiến hành sau khi sinh viên kết thúc kỳ thực tập của mình. Nhằm đảm bảo, hoàn thiện nội dung lý thuyết và thực tế. Phục vụ và đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên sau khi ra trường.

Dưới đây là những bài báo cáo chọn lọc dành cho sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu và học hỏi về báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu hay và chi tiết, đầy đủ nhất. Mời các bạn tham khảo!

Download

I. Những tài liệu thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu hay và đúng chuẩn nhất

1. Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Artexport

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Artexport là một trong số những công ty có tên tuổi ở Việt Nam và có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời. Vào ngày 23/12/1964 theo quyết định số 61/BNgT – TCCB của Bộ Ngoại Thương nay là Bộ Thương Mại thì công ty xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ nay là công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Việt Nam đã được thành lập.

Bạn đang xem: [Download] Top 10 tài liệu báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu hay – Tải file ngay!

Sinh viên thực tập, rất may mắn khi có thời gian thực tập, học hỏi và trải nghiệm tại công ty. Dưới đây là báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Artexport
Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Artexport

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu nhà bè

Công ty xuất nhập khẩu nhà bè được thành lập ngày 15/04/1982 là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại chuyên ngành xuất nhập khẩu tổng hợp và dịch vụ theo quyết định số QĐ – UB. Là một công ty hàng đầu về xuất nhập khẩu. Sinh viên rất may mắn khi có thời gian thực tập, trải nghiệm, học hỏi ở công ty.

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ quý công ty, sinh viên đã hoàn thành báo cáo thực tập của mình một cách nhanh chóng hiệu quả. Hy vọng tài liệu báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu nhà bè dưới đây. Có thể giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình nghiên cứu, học hỏi và thực hiện báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu nhà bè
Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu nhà bè

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu GS Việt Nam

Thực tiễn đã chứng minh rằng thực tập là một phần không thể thiếu trong hành trang tri thức của học sinh, sinh viên. Đây là phương pháp thực tế hóa kiến thức giúp cho chúng ta khi ra trường có thể vững vàng, tự tin hơn để đáp ứng được yêu cầu của xã hội nói chung và các công việc nói riêng. Với sự tạo điều kiện của nhà trường, khoa đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về điều đó bằng việc đi thực tập. Cùng với sự đồng ý của công ty cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam để được thực tập tại quý công ty.

Sau một thời gian thực tập tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu GS Việt Nam, sinh viên đã có cái nhìn tổng thể về bộ máy quản lý nói chung và bộ máy kế toán công ty nói riêng, qua đó cũng đã có kiến thức nhất định về một số phần hành toán chủ yếu của công ty. Từ đó, sinh viên có điều kiện để so sánh về những kiến thức đã học. Dưới đây là bài báo cáo thực tập tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu GS Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu GS Việt Nam
Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu GS Việt Nam

Download tài liệu

4. Báo cáo thường niên công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng không năm 2010

Dưới đây là bản báo cáo thường niên công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng không năm 2010. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng không tiền thân là công ty xuất nhập khẩu hàng không được thành lập theo quyết định số 1173/QĐ/TCCB/LĐ ngày 30/7/1994 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106000496 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 27/09/1994 cùng các lần sửa đổi bổ sung.

Sinh viên đã có cơ hội được thực tập tại quý công ty, sau khi hoàn thành đợt thực tập. Sinh viên đã trang bị được nhiều kiến thức thực tế, hay ho và hữu ích phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Hãy theo chân sinh viên để tìm hiểu về bản báo cáo dưới đây nhé.

Báo cáo thường niên công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng không năm 2010
Báo cáo thường niên công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng không năm 2010

Download tài liệu

5. Thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Theo như chia sẻ chân thành từ phía sinh viên thực tập. Bản báo cáo này được thực hiện trong gần 4 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về các thiết bị được sử dụng trong ngành công nghệ hóa được nói riêng và ngành công nghệ hóa học nói chung, kiến thức của sinh viên còn hạn chế và thời gian thực tập ở nhà máy không nhiều.

Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, sinh viên hy vọng nhận được những ý kiến đóng góp để hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình. Để hiểu hơn về bản báo cáo thực tập, quý độc giả và các bạn sinh viên cũng đang trong quá trình báo cáo thực tập của mình, hãy mong chóng tải nguồn tài liệu này về nhé.

Thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO
Thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Download tài liệu

6. Tiểu luận môn quản trị tài chính phân tích báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất nhập khẩu Khánh Hội mã chứng khoán KHA

Trong bài tiểu luận môn quản trị tài chính phân tích báo cáo tài chính tác giả chú trọng phân tích một số các chỉ số tài chính của công ty xuất nhập khẩu Khánh Hội để thấy được một số thông tin sơ lược về hệ thống tài chính của doanh nghiệp này.

Phần phân tích tác giả sẽ tập trung vào các chỉ số liên quan đến khả năng thanh khoản, tỷ số quản lý tài sản, đánh giá khả năng sinh lời và tỷ số giá trị thị trường của doanh nghiệp thông qua báo cáo tài chính 4 năm 2011 đến năm 2014 của doanh nghiệp đã được công bố trên website. Hãy theo chân tác giả để tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng xem tác giả đã thực hiện và triển khai vấn đề này như thế nào nhé.

Tiểu luận môn quản trị tài chính phân tích báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất nhập khẩu Khánh Hội mã chứng khoán KHA
Tiểu luận môn quản trị tài chính phân tích báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất nhập khẩu Khánh Hội mã chứng khoán KHA

Download tài liệu

7. Báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất khẩu than vinacomin 2015

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu than – Vinacomin tiền thân là công ty Xuất nhập khẩu và Hợp tác quốc tế thuộc tổng công ty than Việt Nam nay là tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam. Dưới đây là bản báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất khẩu than vinacomin năm 2015.

Hy vọng với bản báo cáo dưới đây, có thể giải đáp hết những khó khăn, vướng mắc trong lòng quý độc giả. Từ đó có thêm những thông tin hữu ích, kinh nghiệm quý báu để thực hiện hoàn chỉnh bài báo cáo tương tự.

Báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất khẩu than vinacomin 2015
Báo cáo tài chính công ty cổ phần xuất khẩu than vinacomin 2015

Download tài liệu

8. Báo cáo tài chính công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu 2015

Bạn là đang là sinh viên chuyên ngành tài chính, đang phải thực hiện báo cáo tài chính. Hay đang có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu thông tin, kiến thức hay. Thì đừng nên bỏ qua bản báo cáo tài chính công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu 2015 này nhé. Hy vọng thông qua những kiến thức, nội dung nằm trong bản báo cáo trên đây. Sẽ khiến quý độc giả và các bạn sinh viên hài lòng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy mau chóng tải nguồn tài liệu này về máy nhé.

Báo cáo tài chính công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu 2015
Báo cáo tài chính công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu 2015

Download tài liệu

9. Báo cáo tốt nghiệp “Phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Hoài Bắc”

Dưới đây là bản báo cáo tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh với đề tài “Phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Hoài Bắc”. Bài báo cáo được thực hiện dựa trên công sức, sự nghiên cứu, học hỏi, và tìm tòi của sinh viên trong suốt thời gian thực tập tại quý công ty.

Bài báo cáo nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía đội ngũ giảng viên và nhân viên quý công ty. Nên đã thuận tiện thực hiện và nghiên cứu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giờ hãy theo chân tác giả để tìm hiểu cho tiết hơn về bản báo cáo này nhé.

Báo cáo tốt nghiệp “Phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH sản xuất - thương mại - dịch vụ Hoài Bắc”
Báo cáo tốt nghiệp “Phân tích báo cáo tài chính công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Hoài Bắc”

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập tốt nghiệp phân tích thực trạng tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hưng Phát

Trong suốt quá trình học tập tại Học viện Hàng không Việt Nam, sinh viên đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích cho chuyên ngành của mình đang theo đuổi. Trong suốt quá trình thực tập làm báo cáo tốt nghiệp sinh viên đã nhận được chỉ quan tâm từ các thầy cô và phía đội ngũ nhân viên quý công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hưng Phát.

Để có thể hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả bản báo cáo tài chính của mình. Để có cái nhìn khách quan hơn và chi tiết hơn về bản báo cáo hãy cùng theo chân tác giả tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp phân tích thực trạng tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hưng Phát
Báo cáo thực tập tốt nghiệp phân tích thực trạng tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hưng Phát

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu

Đọc thêm:

Top 10 tiểu luận về triết học Mác- Lênin hay nhất.

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

II. Những kinh nghiệm khi thực hiện một bài báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu dành cho sinh viên

Bạn đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam, đang trong quá trình thực tập và chuẩn bị phải thực hiện một bản báo cáo thực tập sau khi kết thúc kỳ thực tập của mình. Để giúp sinh viên giải đáp, nhanh chóng thực hiện báo cáo thực tập hoàn chỉnh. Dưới đây là những chia sẻ nho nhỏ giúp sinh viên thực hiện báo cáo. Hãy tìm hiểu và tham khảo nhé.

  1. Trang bị những kiến thức nền tảng, cơ bản, thông qua những tài liệu, bài giảng lý thuyết được giảng viên truyền thụ trên giảng đường và trong suốt quá trình học tập. Học tập không chỉ ngày một ngày hai mà có được kết quả tốt. Cần có thái độ nghiêm túc học tập ngay từ đầu. Để nắm chắc những kiến thức lý thuyết.
  2. Tham khảo những kiến thức liên quan đến ngành học và những kiến thức chuyên sâu. Để giúp bổ sung có hiệu quả công việc học tập và làm báo cáo. Đồng thời nắm bắt nhanh nhạy kiến thức tin tức mới liên quan đến ngành học.
  3. Trong quá trình thực tập, cần nhanh nhẹn, chủ động nắm bắt, tham gia, thực hiện những công việc được giao, sáng tạo và chủ động đưa ra những ý kiến dựa trên cơ sở nghiên cứu tìm hiểu chi tiết.
  4. Nhận sự hướng dẫn giúp đỡ từ phía thầy cô và đơn vị thực tập. Khi gặp vấn đề, khó khăn cần trao đổi ngay để khắc phục và giải quyết.

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Hy vọng, thông qua những chia sẻ dưới đây có thể giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm, bài học để thực hiện bản báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu của mình thật hoàn thiện và chỉnh chu. Chúc các bạn thành công!

 

Hy vọng thông qua bài viết Top 10 tài liệu báo cáo thực tập công ty cổ phần xuất nhập khẩu hay. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.