Tài Liệu

[Download] Top 10 những tài liệu liên quan đến quy trình tổ chức sự kiện – Tải file ngay!

Quy trình tổ chức sự kiện để tổ chức được một sự kiện hoàn chỉnh, đầy đủ, chuyên nghiệp đòi hỏi người thực hiện và đơn vị thực hiện phải thực hiện quy trình tổ chức sự kiện chi tiết, cẩn thận để có thể đem đến hiệu quả, sát với thực tế sự kiện nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện đang rất được theo dõi và quan tâm hàng đầu hiện nay, không chi đối với những người học nghề hay đang theo nghề, mà ngay cả công chúng cũng có nhu cầu tìm hiểu, trao đổi thông tin. Hãy tham khảo quy trình tổ chức sự kiện thông qua tài liệu dưới đây nhé.

I. Những tài liệu liên quan đến quy trình tổ chức sự kiện 

1. Quy trình tổ chức sự kiện của công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Taf – thực trạng và giải pháp

Nếu như bạn đang là sinh viên đang theo học các chuyên ngành truyền thông hay tổ chức sự kiện thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Tài liệu chính là chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân. Nghiên cứu đã được thực hiện trong suất một thời gian dài với những tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết.

Bạn đang xem: [Download] Top 10 những tài liệu liên quan đến quy trình tổ chức sự kiện – Tải file ngay!

Chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả trong quá trình học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của bản thân. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu tài liệu nhé.

Quy trình tổ chức sự kiện của công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Taf – thực trạng và giải pháp

Download tài liệu

2. Quy trình tổ chức sự kiện TDC

Quy trình tổ chức sự kiện này ‘quy trình” nhằm thống nhất cách thức tiến hành công tác tổ chức sự kiện, quảng bá và giới thiệu các hoạt động của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến nhằm quảng bá hình ảnh của TDC ra công chúng.

Quy trình này áp dụng đối với việc tổ chức các sự kiện do TDC trực tiếp tổ chức hoặc phối hợp với các đối tác khác tổ chức thực hiện. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về vấn đề này hãy tham khảo tài liệu dưới đây để có được câu trả lời cho bản thân nhé.

Quy trình tổ chức sự kiện TDC
Quy trình tổ chức sự kiện TDC

Download tài liệu

3. Quy trình tổ chức sự kiện

Sự cạnh tranh thị trưởng giữa các công ty tổ chức sự kiện ngày càng diễn ra gay gắt. Chính vì thế, các công ty hay doanh nghiệp đều cần nâng cao tầm quan trọng của chuyên môn hóa. Ai cũng nói mình chuyên nghiệp, chuyên nghiệp là phải làm được mọi thứ, từ thứ nhỏ nhất đến lớn nhất như làm kế hoạch, gửi giấy mời như thế nào, trình bày màu sắc sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng…

Tóm lại, phải thật chỉnh chu, hoàn thiện rất cả mọi công việc. Để thực hiện tốt, cần phải thực hiện một bản hoạch định cụ thể về kiểm soát kỹ lưỡng các khâu, nhân sự… Để tìm hiểu rõ hơn, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

Quy trình tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức sự kiện

Download tài liệu

4. Quy trình tổ chức sự kiện marketing, event 

Để thực hiện một sự kiện là điều không hề đơn giản, đòi hỏi đơn vị thực hiện phải hết sức chuyên nghiệp, chỉnh chu, kỹ lưỡng, cẩn thận… Đồng thời nắm bắt nhanh chóng, kịp thời, đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tạo ra chương trình, sự kiện chất lượng, thỏa mãn khách hàng.

Dưới đây là bản tham khảo cho quý độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như các bạn sinh viên chuyên ngành tổ chức, sự kiện muốn học hỏi những quy trình tổ chức sự kiện hoàn chỉnh từ những khâu, những vấn đề nhỏ nhất đến phức tạp nhất. Hy vọng có thể thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của tất cả quý độc giả.

Quy trình tổ chức sự kiện marketing, event 
Quy trình tổ chức sự kiện marketing, event

Download tài liệu

5. Kỹ năng tổ chức sự kiện – quy trình tổ chức sự kiện

Nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, có đầu óc tổ chức, biết cách xoay xở tình thế và ứng phó mọi tình huống… đó là những phẩm chất của những người làm công việc tổ chức sự kiện. Điều quan trọng đó là ý tưởng ưu tiên số 1 đó là khẳng định của những ai làm event. Dự một lễ hội hoặc quảng cáo sản phẩm, bạn sẽ được tham gia trò chơi độc đáo, bất ngờ bơi các tổ chức ấn tượng.

Muốn có được một chương trình event “độc nhất vô nhị” phải qua nhiều giai đoạn khá công phu chứ không đơn giản như người ta nhìn bề ngoài. Yêu cầu lớn nhất đối với event là phải nắm rõ ý tưởng xuyên suốt chương trình là gì và đó là sợi chỉ hướng đạo đối tượng là ai và địa điểm tổ chức. Hãy nhanh chóng truy cập và tải tài liệu để tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn vấn đề này nhé.

Kỹ năng tổ chức sự kiện - quy trình tổ chức sự kiện
Kỹ năng tổ chức sự kiện – quy trình tổ chức sự kiện

Download tài liệu

6. Tiểu luận: Xây dựng một quy trình tổ chức sự kiện phù hợp với tình hình của doanh nghiệp Việt Nam thời kỳ hậu WTO 

Trong điều kiện kinh doanh hiện nay, khi sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, người tiêu dùng luôn đối diện với quá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Họ đã gặp khó khăn trong việc phân biệt và đánh giá sản phẩm. Các doanh nghiệp luôn tìm cách tạo một hình ảnh, phong cách riêng cho sản phẩm của mình nhằm đem lại hình ảnh đẹp dễ đi sâu vào tâm trí khách hàng, nói cách khác họ tìm cách đưa thương hiệu và nhận thức của khách hàng.

Các doanh nghiệp định vị và quảng cáo thương hiệu của mình bằng nhiều cách: thông qua quảng cáo,… với mục đích chung là làm thế nào để đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Không chỉ thế các doanh nghiệp còn cần xây dựng một quy trình tổ chức sự kiện phù hợp với tình hình của doanh nghiệp. Hãy theo dõi tài dưới đây để cập nhập thêm những thông tin, kiến thức bổ ích nhé.

Tiểu luận: Xây dựng một quy trình tổ chức sự kiện phù hợp với tình hình của doanh nghiệp Việt Nam thời kỳ hậu WTO 
Tiểu luận: Xây dựng một quy trình tổ chức sự kiện phù hợp với tình hình của doanh nghiệp Việt Nam thời kỳ hậu WTO

Download tài liệu

7. Quy trình tổ chức sự kiện

Quản lý sự kiện bao gồm quá trình hoạch định và kiểm soát về chi phí, công việc và rủi ro đi kèm với những ràng buộc về mặt pháp luật, văn hóa đạo đức và những thay đổi không thể lường trước được ở bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp.

Một event luôn phải trải qua những thủ tục cơ bản sau: Thứ nhất hình thành chủ đề cho event, thứ hai là viết chương trình, thứ ba là hoạch định, thứ tư là thực hiện kế hoạch có kiểm soát, tứ năm tổ chức event và theo dõi vent, thứ sáu kết thúc vent chuyển đồ về kho và cuối cùng là họp rút kinh nghiệm. Để tìm hiểu chi tiết hơn những nội dung này, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

Quy trình tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức sự kiện

Download tài liệu

8. Đề tài: Phân tích thực trạng quy trình tổ chức sự kiện tại công ty TNHH truyền thông mật mã

Trong xu thế chung của toàn xã hội, công ty TNHH truyền thông mật mã cũng đang gặp phải một số vấn đề trong việc định hướng phát triển của lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như hoạt động kinh doanh của công ty trong dài hạn. Vì do khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp lớn nên việc tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng là yếu tố sống còn của công ty.

Hiện tại nguồn khách hàng chủ yếu của công ty mang lại nhiều mối quan hệ. Giữ khách hàng cũ là việc phải làm đối với công ty do họ là nguồn doanh thu chủ yếu. Tuy nhiên để công ty có được sự phát triển bền vững trong tương lai thì không thể không tìm kiếm thêm khách hàng mới, các khách hàng tiềm năng và công ty nên có một định hướng phát triển mới trong tương lai.

Chính vì vậy mà công ty nên có một quy trình tổ chức sự kiện hiệu quả để có thể giữ chân khách hàng trong tương lai. Hãy theo chân tác giả tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Đề tài: Phân tích thực trạng quy trình tổ chức sự kiện tại công ty TNHH truyền thông mật mã
Đề tài: Phân tích thực trạng quy trình tổ chức sự kiện tại công ty TNHH truyền thông mật mã

Download tài liệu

9. Hoàn thiện quy trình tổ chức sự kiện tiệc cưới tại khách sạn Kim Liên

Dưới đây là nghiên cứu của sinh viên khoa khách sạn – du lịch của trường đại học Thương Mại. Trong quá trình thực hiện và làm chuyên đề, vì chưa có kinh nghiệm thực tế nhiều, chỉ dựa trên lý thuyết đã học và thời gian nghiên cứu hạn hẹp. Nhưng đổi lại, sinh viên dã không ngừng nỗ lực hoàn thiện bài nghiên cứu của mình trước sự dìu dắt và hướng dẫn chu đáo của thầy cô hướng dẫn cũng như đơn vị thực tập, nghiên cứu.

Để đạt kết quả ngoài sự mong đợi, và nhận được những lời khen từ phía hội đồng. Hãy cùng theo chân bạn sinh viên để cập nhập kiến thức, thông tin phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của bản thân nhé.

Hoàn thiện quy trình tổ chức sự kiện tiệc cưới tại khách sạn Kim Liên
Hoàn thiện quy trình tổ chức sự kiện tiệc cưới tại khách sạn Kim Liên

Download tài liệu

10. Quy trình tổ chức sự kiện

Nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành marketing, tổ chức sự kiện, truyền thông … thì đừng nên bỏ qua tài liệu dưới đây nhé. Tài liệu phục vụ và giải đáp giúp các bạn thực hiện, học tập tốt hơn về quy trình tổ chức sự kiện. Trên lý thuyết có vẻ rất dễ dàng và đơn giản nhưng khi thực hiện và đi vào thực tế sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất trắc.

Để đảm bảo hoàn thiện hoàn chỉnh chương trình và làm hài lòng khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi nhà tổ chức, người tổ chức sự kiện. Để hiểu hơn về quy trình tổ chức, quý độc giả đừng quên truy cập và tải tài liệu về nhé.

Quy trình tổ chức sự kiện
Quy trình tổ chức sự kiện

Download tài liệu

100+ Tài liệu quy trình tổ chức sự kiện hay

Đọc thêm:

Top 10 tiểu luận về triết học Mác- Lênin hay nhất.

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

II. Những kinh nghiệm khi thực hiện một quy trình tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một chuyên ngành đang rất hot hiện nay, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Vì mức thu nhập từ công việc này rất cao. Nhưng để tổ chức được một sự kiện, event hoàn chỉnh. Đòi hỏi người thực hiện phải có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và một số các yếu tố khác mới có thể thực hiện một chương trình hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Dưới đây là những chia sẻ nho nhỏ dành cho các bạn sinh viên đang theo học và muốn thực hiện tốt một sự kiện:

  • Trước hết, các bạn phải lựa chọn cho bản thân một ngôi trường, trung tâm uy tín, chất lượng và phù hợp với năng lực của bản thân để theo học.
  • Nắm chắc kiến thức trên giảng đường đồng thời chủ động tìm hiểu thông qua các internet, sách báo để trau dồi và nắm chắc lý thuyết.
  • Khi mới bắt đầu làm sự kiện, trước hết phải tham gia hỗ trợ hoặc làm cộng tác viên cho các công ty sự kiện, để học hỏi kinh nghiệm thực tế.
  • Trước khi bắt tay ngay vào thực hiện tổ chức sự kiện, sinh viên phải thực hiện một bản kế hoạch, quy trình tổ chức sự kiện hoàn chỉnh, chi tiết, đưa ra nhiều phương án dự phòng, linh động trong nhiều trường hợp.
  • Đồng thời nắm bắt sát tâm lý khách hàng, xem họ có những yêu cầu riêng biệt gì và thích những gì để từ đó thực hiện một sự kiện hoàn thiện.

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Thông qua những chia sẻ dưới đây, hy vọng có thể giúp ích phần nào cho các bạn sinh viên đang theo học những chuyên ngành truyền thông, tổ chức sự kiện cũng như quý độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu về một quy trình tổ chức sự kiện. Chúc các bạn thành công!

Hy vọng thông qua bài viết Top 10 những tài liệu liên quan đến quy trình tổ chức sự kiện. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button