[Download] Top 10 bài viết hay nhất về luận án cảng và công trình – Tải file ngay!

Sinh viên khi thực hiện viết luận án cảng và công trình đòi hỏi rất cao về kiến thức chuyên môn đã được học, khả năng nghiên cứu, tư duy cũng như sự thành thạo, hiểu biết sâu rộng về ngành nghề.  Việc tìm kiếm được một nguồn tài liệu tham khảo đúng chuẩn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài luận án của mình.

Dưới đây, chúng mình muốn giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu luận án cảng và công trình hay nhất đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng khoa học để các bạn tham khảo và thực hiện tốt bài luận án của mình.

Download

I. Các bài viết về luận án cảng và công trình

1. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 01

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu luận án cao học với đề tài Dao động của cọc đối với công trình biển, học viên Nguyễn Văn Nghĩa đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giảng viên lớp cao học. Học viên cũng đã được cung cấp nhiều tài liệu bổ ích, những ý tưởng và định hướng trong suốt quá trình làm luận án. Xin mời quý bạn đọc tham khảo Luận án cảng và công trình thềm lục địa 01 của học viên dưới đây.

Bạn đang xem: [Download] Top 10 bài viết hay nhất về luận án cảng và công trình – Tải file ngay!

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 01
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 01

Download tài liệu

2. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 02

Tất cả các công trình trên thực tế luôn chịu sự tác động của tải trọng động, phụ thuộc vào thời gian làm gia tăng đáp ứng động. Và vấn đề quan trọng nhất đối với các công trình biển là tải trọng động do sóng biển tạo nên, gây áp lực lớn lên những công trình đó. Chính vì vậy, tác giả đã tìm hiểu và phân tích vấn đề tải trọng tác động. Nội dung chi tiết của vấn đề này được thể hiện trong Luận án cảng và công trình thềm lục địa 02 sau đây.

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 02
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 02

Download tài liệu

3. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 03

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 03 đề cập tới việc xác định độ nhạy của kết cấu đó là tần số dao động tự nhiên. Đây là một trong những vấn đề quan trọng khi phân tích động công trình biển. Khi tần số này trùng với tần số dao động kích thích sẽ tạo thành một sự cộng hưởng. Học viên cũng đưa ra 3 vấn đề quan trọng để có thể xác định tần số dao động tự nhiên của kết cấu là: Khối lượng hiệu quả, độ cứng và hệ số cản của kết cấu.

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 03
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 03

Download tài liệu

4. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 04

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 04 có nội dung chính là nghiên cứu, tính toán đáp ứng động lực học của kết cấu. Bên cạnh nội dung đầy đủ, chi tiết thì luận án này cũng được tác giả trình bày một cách rõ ràng, khoa học. Ngoài ra, để chứng minh và làm rõ cho nội dung của luận án thì tác giả đã đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể, số liệu trực quan sinh động. Chắc chắn rằng tài liệu tham khảo này sẽ không làm quý bạn đọc phải thất vọng đâu nhé!

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 04
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 04

Download tài liệu

5. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 05

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 05 đưa ra các phương pháp để giải phương trình cân bằng động lực học như phương pháp sai phân trung tâm, phương pháp Houbolt, phương pháp Wilson,… Ở mỗi phương pháp thì tác giả cũng đã giới thiệu chung về phương pháp cũng như đưa ra trình tự các bước để thực hiện phương pháp đó một cách chính xác nhất.

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 05
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 05

Download tài liệu

6. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 06

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 06 giới thiệu tới quý bạn đọc các ví dụ tính toán cụ thể trong đề tài Dao động của cọc đối với các công trình biển. Cũng như các tài liệu trước đó, nội dung chính và hình thức trình bày của tài liệu này vẫn được tác giả chú trọng đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm đem đến cái nhìn trực quan nhất cho quý bạn đọc. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo tài liệu này ngay thôi nào!

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 06
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 06

Download tài liệu

7. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 07

Nội dung chính của Luận án cảng và công trình thềm lục địa 07 là Đánh giá được sự làm việc thực tế của cọc, thấy được sự tương tác của cọc với môi trường xung quanh; Đưa ra phương pháp xác định ma trận độ cứng của hệ đối với bài toán phẳng và không gian; Chương trình tính toán dao động của cọc được xây dựng bằng phần mềm Mathcad; nhận thức được sự khả thi trong phương pháp của Netmark…

Để nắm bắt chi tiết về nội dung của luận án này, quý bạn đọc hãy tham khảo ngay link bài sau đây.

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 07
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 07

Download tài liệu

8. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 08

Tài liệu Luận án cảng và công trình thềm lục địa 08 là một luận án cao học được tác giả trình bày vô cùng rõ ràng, khoa học và logic. Vì đây là một luận án thạc sĩ nên tài liệu này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về mặt nội dung cũng như hình thức trình bày đúng chuẩn. Vậy nên quý bạn đọc hãy download ngay tài liệu này để tìm hiểu và rút ra những kinh nghiệm quý báu để thực hiện luận án của mình nhé!

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 08
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 08

Download tài liệu

9. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 09

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 09 được tác giả nghiên cứu với nội dung chính như sau: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu; Tải trọng tác động; Các đặc trưng vật lý động lực học; Tính toán đáp ứng động của kết cấu; Giải phương trình cân bằng động lực học; Ví dụ tính toán; Kết luận và kiến nghị. Cuối cùng là Phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo. Luận án này đã thể hiện được bản chất của vấn đề và kiến thức chuyên môn sâu rộng của người viết. 

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 09
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 09

Download tài liệu

10. Luận án cảng và công trình thềm lục địa 10

Sau đây, 123.doc xin giới thiệu tới quý bạn đọc mẫu tài liệu tham khảo về cách thức đề viết bản Nhiệm vụ luận văn cao học. Bên cạnh các yếu tố cơ bản cần phải có như thông tin cơ bản của sinh viên thì sinh viên cũng cần làm rõ tên đề tài mình thực hiện, nội dung chính của đề tài, ngày tháng bắt đầu và kết thúc của đề tài, ngoài ra sinh viên cũng cần giới thiệu về cán bộ hướng dẫn và cán bộ nhận xét đề tài của mình. 

Luận án cảng và công trình thềm lục địa 10
Luận án cảng và công trình thềm lục địa 10

Download tài liệu

100+ Luận án cảng và công trình hay nhất

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Hướng dẫn viết luận án cảng và công trình thềm lục địa đúng chuẩn

Cũng như các luận văn tốt nghiệp khác, luận án cảng và công trình thềm lục địa thông thường sẽ có các nội dung như sau:

  1. Phần mở đầu

Phần mở đầu của luận án cảng và công trình thềm lục địa bao gồm các nội dung sau đây

– Tính cấp thiết của đề tài: Trong phần này, sinh viên cần  giới thiệu được hoàn cảnh nghiên cứu của đề tài. Sinh viên phải lý giải rõ tại sao mình lại thực hiện đề tài này? đề tài này có tính ứng dụng rộng rãi trong thực tế và đem lại kết quả tốt hay không?

– Mục tiêu nghiên cứu: Mục tiêu nghiên cứu là yếu tố quan trọng để nội dung có thể triển khai đúng hướng. Trong phần này sẽ chia thành mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể. 

– Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: Tác giả cần giới hạn đối tượng và phạm vi nghiên cứu sao cho phù hợp với điều kiện nghiên cứu của đề tài. Tránh xa đà vào các vấn đề không quan trọng, không thiết thực.

– Câu hỏi nghiên cứu: với mỗi mục tiêu vừa được nêu ra ở trên, sinh viên sẽ đặt một câu hỏi nghiên cứu tương ứng. Một câu hỏi đạt chuẩn phải xác định được nội dung chính của luận án, đem đến cho sinh viên những định hướng rõ ràng

  1. Phần nội dung

Trong phần này sẽ có các nội dung như:

– Cơ sở lý thuyết, các nghiên cứu có liên quan đến đề tài: bạn cần làm rõ các nội dung như: các định nghĩa, khái niệm, đặc điểm chủ đề tài nghiên cứu, trình bày rõ ràng rành mạch theo một hệ thống, đề xuất mô hình nghiên cứu…

– Phương pháp nghiên cứu: Tùy thuộc vào mỗi ngành học, đặc điểm, tính chất, đề tài, đối tượng và mục đích nghiên cứu mà sinh viên sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau. Các phương pháp nghiên cứu mà bạn có thể dùng trong luận án cảng và công trình có thể là ghi chép, phỏng vấn, điền dã,…

– Dự kiến tiến độ thực hiện đề tài, kết quả nghiên cứu: bạn cần lập ra các mốc thời gian cụ thể cho từng mục tiêu, kế hoạch của mình. Bên cạnh đó sinh viên cũng dựa vào những thực trạng về đề tài nghiên cứu để dự đoán kết luận và kế hoạch nghiên cứu. Những dự đoán này không cần phải chính xác tuyệt đối, tuy nhiên cũng phải dựa trên những căn cứ và cơ sở rõ ràng.  

  1. Phần kết luận

– Tổng kết, đánh giá vấn đề được đề cập trong luận án

– Rút ra những ưu điểm, hạn chế

– Đề xuất những giải pháp khắc phục phù hợp.

Lưu ý dành cho sinh viên là cần phải căn cứ vào tình hình thực tiễn để thực hiện.

  1. Danh mục tài liệu tham khảo, số liệu, hình ảnh, bảng biểu

Sinh viên sắp xếp các vấn đề trên theo một trình tự nhất định theo đúng quy định đã được đề ra của giáo viên hướng dẫn cũng như hội đồng khoa học nhà trường. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần lưu ý tìm kiếm những nguồn tài liệu tham khảo trên những trang web có uy tín và độ chính xác cao.

Đọc thêm:

Top 10 tiểu luận về triết học Mác- Lênin hay nhất.

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

Trên đây, chúng mình đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn top 10 bài viết hay và đầy đủ nhất về luận án cảng và công trình cũng như cách để thực hiện một luận án đúng chuẩn. Nguồn tài liệu trên đều được biên soạn bởi các tác giả có nhiều kinh nghiệm cũng như lượng kiến thức phong phú, dồi dào. Hy vọng rằng sau khi tham khảo nguồn tài liệu này quý bạn đọc sẽ có thể tự tin hoàn thành tốt luận án tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Hy vọng thông qua bài viết Top 10 bài viết hay nhất về luận án cảng và công trình. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.