[Download] Top 10 bài viết hay nhất về đề cương luận văn tốt nghiệp – Tải file ngay!

Chắc hẳn rằng đối với mỗi sinh viên, đặc biệt là những sinh viên năm cuối thì việc viết một đề cương luận văn tốt nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng. Đề cương luận văn tốt nghiệp chính là bản tổng kết ghi lại những nội dung mà sinh viên tìm hiểu về một đề tài hay chủ đề nào đó. Việc viết một đề cương luận văn tốt nghiệp tốt sẽ giúp sinh viên dễ dàng gây ấn tượng đối với giảng viên cũng như hội đồng có chuyên môn của nhà trường, có thể đạt được điểm số cao từ giảng viên.

Bên cạnh đó, việc làm tốt đề cương luận văn tốt nghiệp sẽ giúp trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết cho bản thân để phục vụ công việc sau này. Vậy để có thể hoàn thành tốt một đề cương luận văn tốt nghiệp đúng và đủ thì cần phải làm gì? Quý bạn đọc hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Download

I. Các bài viết về luận văn tốt nghiệp

1. Đề cương luận văn tốt nghiệp đánh giá chất lượng nước thải một số cơ sở sản xuất công nghiệp trong lưu vực sông Hồng Việt Nam

Đề cương luận văn tốt nghiệp đánh giá chất lượng nước thải một số cơ sở sản xuất công nghiệp trong lưu vực sông Hồng Việt Nam là một trong những đề cương luận văn tốt nghiệp được đông đảo quý bạn đọc đánh giá cao và tham khảo nhiều. Nội dung của đề cương rõ ràng, ngắn gọn nhưng lại đem đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin đầy đủ, bổ ích.

Bạn đang xem: [Download] Top 10 bài viết hay nhất về đề cương luận văn tốt nghiệp – Tải file ngay!

Qua đó, sinh viên sắp tốt nghiệp có thể đúc kết, tích lũy được những bài học kinh nghiệm quý báu, hữu ích phục vụ cho công việc của mình trong tương lai. Dưới đây là link bài viết, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Đề cương luận văn tốt nghiệp đánh giá chất lượng nước thải một số cơ sở sản xuất công nghiệp trong lưu vực sông Hồng Việt Nam
Đề cương luận văn tốt nghiệp đánh giá chất lượng nước thải một số cơ sở sản xuất công nghiệp trong lưu vực sông Hồng Việt Nam

Download tài liệu

2. Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện viết một đề cương luận văn tốt nghiệp đầy đủ và đúng chuẩn thì tài liệu dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều không chỉ ở cách thức để làm một đề cương luận văn mà còn giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích khác. Tài liệu tham khảo này rất phù hợp trong học tập cũng như trong thực tế, được đúc kết trong suốt quá trình học hỏi của chính tác giả để có thể thực hiện một đề cương luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh nhất.

Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp
Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

3. Đề cương luận văn tốt nghiệp kế toán nguyên vật liệu

Quý bạn đọc hãy cùng tham khảo ngay Đề cương luận văn tốt nghiệp kế toán nguyên vật liệu của sinh viên Phạm Thị Dinh tại công ty cổ phần giao thông Hà Nội. Nội dung của đề cương gồm 4 chương chính đó là: Tổng quan về đề tài nghiên cứu, Cơ sở lý luận về kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp, Thực trạng kế toán nguyên vật liệu- công cụ dụng cụ và cuối cùng là Giải pháp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu- công cụ dụng cụ tại công ty cổ phần giao thông Hà Nội.

Đề cương luận văn tốt nghiệp này của sinh viên đã nhận được những đánh giá tích cực, khách quan từ giảng viên hướng dẫn cũng như công ty mà sinh viên thực tập.

Đề cương luận văn tốt nghiệp kế toán nguyên vật liệu
Đề cương luận văn tốt nghiệp kế toán nguyên vật liệu

Download tài liệu

4. Đề cương luận văn tốt nghiệp trường FPT

Đề cương luận văn tốt nghiệp trường FPT tập trung nghiên cứu phân tích nhằm hệ thống hóa và làm rõ hơn về ngân hàng bán lẻ, chất lượng dịch vụ cũng như mối liên hệ với khách hàng. Đồng thời lấy đó làm cơ sở đánh giá chất lượng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ và BIDV Thạch Thất trong giai đoạn hiện nay.

Đề cương thể hiện quá trình tìm hiểu và học hỏi không ngừng của tác giả, từ đó để có thể đưa ra một đề cương luận văn tốt nghiệp hay và đúng chuẩn.

Đề cương luận văn tốt nghiệp trường FPT
Đề cương luận văn tốt nghiệp trường FPT

Download tài liệu

5. Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp

Vẫn tiếp tục ngay sau đây là tài liệu hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp của tác giả Trần Kim Dung. Nhận thức được tầm quan trọng cũng như vai trò của luận văn tốt nghiệp, tác giả đã tìm hiểu và biên soạn nên tài liệu tham khảo này với mục đích có thể giúp đỡ cho sinh viên giải đáp hết những khó khăn trăn trở khi thực hiện đề tài. Chắc chắn rằng sau khi tham khảo tài liệu này, quý bạn đọc sẽ có thể tự tin hoàn thành tốt luận văn của mình. 

Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp
Hướng dẫn viết đề cương luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

6. Đề cương luận văn tốt nghiệp quản trị nhân lực

Đây là báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên Nguyễn Ngọc Tình với đề tài Công tác phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học trên địa bàn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình theo hướng chuẩn hóa. Nội dung mà luận văn hướng đến là đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ tổ trưởng có chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, đáp ứng được vấn đề nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nay của các trường tiểu học.

Bên cạnh đó luận văn còn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra về hình thức trình bày cũng như nội dung của một luận văn đúng chuẩn.

Đề cương luận văn tốt nghiệp quản trị nhân lực
Đề cương luận văn tốt nghiệp quản trị nhân lực

Download tài liệu

7. Quy định về hình thức trình bày đề cương luận văn tốt nghiệp

Quy định về hình thức trình bày đề cương luận văn tốt nghiệp là tài liệu tham khảo được biên soạn bởi khoa Điện- Điện tử thuộc trường Đại học công nghệ Sài Gòn. Ở tài liệu này, nhóm tác giả đã đưa ra những nội dung cũng như cách thức để thực hiện một đề cương luận văn tốt nghiệp rất đầy đủ từ khái quát nhất đến cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, ở mỗi nội dung tác giả giới thiệu đều được đi kèm với những dẫn chứng cũng như ví dụ minh họa chi tiết, giúp bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt nhanh vấn đề cũng như dễ dàng áp dụng nó vào đề cương của mình. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Quy định về hình thức trình bày đề cương luận văn tốt nghiệp
Quy định về hình thức trình bày đề cương luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

8. Đề cương luận văn tốt nghiệp

Đây là tài liệu tham khảo dưới dạng luận văn tốt nghiệp của sinh viên với đề tài là Nghiên cứu đánh giá thực trạng mức độ hứng thú học môn bóng chuyền của sinh viên bóng chuyền không chuyên trường Đại học Cần Thơ học kì 1 năm học 2017-2018. Với việc tìm hiểu về mức độ hứng thú của môn bóng chuyền này, nhà trường sẽ có những biện pháp để tăng cường chất lượng và hiệu quả học tập, góp phần đào tạo nhân cách toàn diện cho sinh viên. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy tham khảo nguồn tài liệu dưới đây nhé!

Đề cương luận văn tốt nghiệp
Đề cương luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

9. Đề cương luận văn tốt nghiệp cao học chuyên ngành kinh tế nông nghiệp

Như chúng ta đã biết, Tổng công ty xây lắp dầu khí Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chủ chốt của Tập đoàn dầu khí Việt Nam. Tuy nhiên, lợi nhuận tuyệt đối và tỉ suất sinh lời vẫn còn ở mức thấp, mức độ tối ưu hóa trong sử dụng vốn vẫn chưa cao. Chính vì vậy, hiểu được tầm quan trọng đó, tác giả đã thực hiện đề tài nghiên cứu cao học của mình để thông qua thực trạng sử dụng vốn kinh doanh của công ty đề xuất ra các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại đây.

Ngoài phần mở đầu và kết luận thì nội dung của đề tài gồm 3 chương chính, bên cạnh đó là các phần nhỏ hơn để bổ sung cho các chương chính đó. Quý bạn đọc hãy theo chân tác giả Để hiểu rõ hơn về đề cương luận văn tốt nghiệp này nhé!

Đề cương luận văn tốt nghiệp cao học chuyên ngành kinh tế nông nghiệp
Đề cương luận văn tốt nghiệp cao học chuyên ngành kinh tế nông nghiệp

Download tài liệu

10. Đề cương luận văn tốt nghiệp

Đề cương luận văn tốt nghiệp là tài liệu tham khảo dành cho những sinh viên theo học về lĩnh vực thiết kế, kiến trúc hay xây dựng. Đây là một tài liệu chuyên ngành của sinh viên được đánh giá cao vì sự tỉ mỉ, cẩn thận trong học tập và nghiên cứu, bên cạnh đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay gặp khó khăn trong lĩnh vực này thì hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây nhé. Chắc chắn rằng tài liệu sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đề cương luận văn tốt nghiệp
Đề cương luận văn tốt nghiệp

Download tài liệu

100+ Đề cương luận văn tốt nghiệp hay nhất

Đọc thêm:

Top 10 tiểu luận về triết học Mác- Lênin hay nhất.

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

II. Cách viết một đề cương luận văn tốt nghiệp

Để có thể có một luận văn hay, đầy đủ ý thì phải có một đề cương tốt, hoàn chỉnh. Việc Viết đề cương là bước đầu tiên cũng như quan trọng mà bạn cần làm trước khi tiến hành viết nội dung luận văn. Sau đây 123.doc xin giới thiệu tới các bạn cách viết một đề cương luận văn tốt nghiệp đúng chuẩn:

– Đầu tiên, là việc lựa chọn đề tài cho luận văn: 

Thông thường, các thầy cô trong khoa sẽ gợi ý cho bạn một vài đề tài để bạn có thể làm luận văn. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự tìm hiểu và nghiên cứu một đề tài cho mình bằng cách đọc sách báo, nghiên cứu từ quá trình thực tập thực tế, lắng nghe sự kêu ca phàn nàn từ người khác, đi dạo,…..Tên đề tài bạn chọn cần phải chỉ rõ được mục đích, đối tượng và phạm vi nghiên cứu.

– Thứ hai, bạn cần xây dựng đề cương và kế hoạch nghiên cứu: đây là nội dung quan trọng mà bạn phải đầu tư thời gian công sức vào nó. Cụ thể như sau

Đề cương chi tiết sẽ bao gồm những nội dung:

  1. Lý do bạn chọn đề tài, Tính cấp thiết của nó
  2. Mục tiêu nghiên cứu
  3. Phạm vi nghiên cứu
  4. Phương pháp các bạn dùng để nghiên cứu
  5. Số liệu của đề tài

Mục lục của đề cương luận văn tốt nghiệp có thể có những mục sau:

Chương 1: Giới thiệu về công ty thực tập

Trong chương 1 này, nội dung có thể đề cập đến các vấn đề như giới thiệu tổng quan về nơi thực tập, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, lĩnh vực kinh doanh,…

Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài

Bao gồm: khái quát vấn đề chung, vai trò, ý nghĩa của vấn đề nghiên cứu, những vấn đề cơ bản của đề tài nghiên cứu cũng như khái quát hóa các vấn đề khác có liên quan…

Chương 3: Thực trạng mà đề tài đang đề cập đến

Ở chương này, sinh viên cần trình bày chi tiết các sản phẩm hiện có, tình hình chung về đề tài nghiên cứu, thực trạng và đánh giá thực trạng về đề tài.

Chương 4: Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đối với những vấn đề đang còn tồn đọng ở nơi thực tập

Thông qua thực trạng cũng như hạn chế của công ty, hãy đề xuất ra những giải pháp thích hợp nhất, phù hợp với hoàn cảnh cũng như điều kiện của công ty đó.

Thứ ba, sau khi hoàn thành đề cương luận văn tốt nghiệp mà mình đã làm, sinh viên cần rà soát lại tất cả nội dung cũng như cách thức trình bày. Sau đó đề cương hoàn chỉnh phải được in trên giấy A4, đóng thành quyển bìa màu xanh hoặc đỏ để nộp lại cho giáo viên hướng dẫn. 

Đọc thêm:

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

Trên đây chúng mình đã tổng hợp và giới thiệu tới các bạn top 10 bài viết hay nhất, đầy đủ nhất về đề cương luận văn tốt nghiệp cũng như hướng dẫn để làm một đề cương luận văn tốt nghiệp hay nhất. Các bài viết đều được biên soạn bởi những tác giả có kiến thức cũng như kinh nghiệm. Hy vọng rằng nguồn tài liệu chúng mình giới thiệu trên đây sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúc các bạn thành công!

Hy vọng thông qua bài viết Top 10 bài viết hay nhất về đề cương luận văn tốt nghiệp. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.