Tài Liệu

[Download] Tổng hợp top 10 tài liệu bài tập tiếng anh 11 hay – Tải file ngay!

Bài tập tiếng anh 11 là tổng hợp những dạng bài tập tiếng anh thường gặp nhất cho các bạn học sinh THPT đang học bộ môn tiếng anh lớp 11 (bao gồm các dạng bài tập thông dụng và nâng cao, từ dễ đến khó). Bài tập tiếng anh 11 sẽ là những tài liệu học tập, ôn luyện tiếng anh hiệu quả và cần thiết dành cho các bạn học sinh dưới mọi học lực cũng như mục đích.

Trong nội dung bài viết này, chúng mình sẽ gửi đến các bạn 10 tài liệu bài tập tiếng anh 11 chuẩn nhất, bám sát giáo trình lớp 11 để các bạn có thể tham khảo và nghiên cứu.

Tổng hợp Top 10 tài liệu bài tập tiếng anh 11

1. Bài tập tiếng anh 11

Bài tập tiếng anh 11 bao gồm các phần nghe, nói, đọc, viết là cực kỳ quan trọng và không được bỏ lỡ. Nhiều bạn lầm tưởng rằng học giao tiếp tiếng Anh là học cách phát âm, cách nói để trò chuyện với người nước ngoài. Tuy nhiên, giao tiếp bao gồm cả truyền đạt thông tin không qua đối thoại trực tiếp.

Bạn đang xem: [Download] Tổng hợp top 10 tài liệu bài tập tiếng anh 11 hay – Tải file ngay!

Bài tập tiếng anh 11

Download tài liệu

2. Bài tập tiếng anh 11 cơ bản HK1

Bài tập tiếng anh 11 cơ bản HK1 sẽ bao gồm các nội dung như sau: Unit 1 là về  Friendship – Tình bạn. Unit 2 là về Personal Experiences – Những kinh nghiệm cá nhân.Unit 3 là về A party – Một buổi tiệc. Unit 4 là về Volunteer work – Công tác tình nguyện. Và cuối cùng là Unit 5: Illiteracy – Nạn mù chữ. 

Bài tập tiếng anh 11 cơ bản HK1
Bài tập tiếng anh 11 cơ bản HK1

Download tài liệu

3. Bài tập tiếng anh 11 cơ bản KH2

Bài tập tiếng anh 11 cơ bản HK2 sẽ bao gồm các nội dung như sau: Unit 7 là về World population – Dân số thế giới. Unit 8 là về Celebrations – Lễ kỷ niệm. Unit 9 là về The post office – Bưu chính viễn thông. Unit 10 là về Nature in Danger – Thiên nhiên đang bị đe dọa. Unit 11 là về Sources of energy – Các nguồn năng lượng. Unit 12 là về The Asian Games – Thế vận hội thể thao châu Á. Unit 13 là về Hobbies – Sở thích. Unit 14 là về Recreation – Thú tiêu khiển. Unit 15 là về Space conquest – Không gian vũ trụ. Unit 16 là về The wonders of the world – Kỳ quan thế giới.

Hiển thị 3.PNG
Bài tập tiếng anh 11 cơ bản KH2

Download tài liệu

4. Bài tập tiếng anh 11

Bài tập tiếng anh 11 sẽ hướng dẫn các bạn về vấn đề phát âm. Khi bạn phát âm tốt thì sẽ dẫn đến trình độ nghe của bạn được nhanh hơn. Không bị nhầm lẫn giữa các từ. Nghe từ nào đúng từ đó và các bạn phải nghe nhiều thật nhiều…. Các bạn có thể lựa chọn các kênh để nghe như youtube. Xem các chương trình giải trí nước ngoài…

Hiển thị 4.PNG
Bài tập tiếng anh 11

Download tài liệu

5. Bài tập tiếng anh 11 bộ 2

Những bài tập tiếng anh 11 về cơ bản sẽ chỉ đủ để các bạn làm tốt các bài kiểm tra và bài thi thông thường. Nếu muốn có chứng chỉ tiếng anh quốc tế, các bạn phải luyện các kỹ năng tiếng anh học thuật. Nhưng nhìn chung, muốn nâng cao thì phải biết cơ bản, hãy tham khảo thật nhiều những bài tập tiếng anh 11 nói riêng và bài tập tiếng anh các cấp để nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Hiển thị 5.PNG
Bài tập tiếng anh 11 bộ 2

Download tài liệu

6. Bài tập tiếng anh 11

Làm các bài tập tiếng anh 11 cũng giống như luyện đề, muốn việc tiếp thu kiến thức hiệu quả, bạn phải thwujc hành nhiều hơn. Các bạn phải mạnh dạn nói bất cứ mọi lúc mọi nơi, không nên nói nhanh chỉ cần nói chậm mà chúng ta phát âm chuẩn. Mấu chốt ở đây là các bạn nói để các bạn linh hoạt hơn trong các tình huống giao tiếp không cần phải suy nghĩ quá lâu.

Hiển thị 6.PNG
Bài tập tiếng anh 11

Download tài liệu

7. Bài tập tiếng anh 11 có đáp án và mục lục

Khi tiến hành làm những bài tập tiếng anh 11, bạn nên có bên cạnh 1 cuốn từ điển. Có thể nói từ điển tiếng anh là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Hãy lựa chọn cho mình một cuốn từ điển phù hợp nhất trong từng giai đoạn học tập và trình độ tương ứng của bạn.

Hiển thị 7.PNG
Bài tập tiếng anh 11 có đáp án và mục lục

Download tài liệu

8. Bài tập tiếng anh 11 (cả năm)

Trong chương trình tiếng anh lớp 11, bạn sẽ có những bài tập tiếng anh 11 như điền vào đoạn văn. Bạn có thể có một số mẹo để làm tốt phần này như xác định từ loại cần điền cho chỗ trống trong bài và tìm từ có từ loại tương ứng để điền vào chỗ trống. Hay dựa vào hàm ý và văn phong của đoạn văn để suy luận ra từ cần điền.

Hiển thị 8.PNG
Bài tập tiếng anh 11 (cả năm)

Download tài liệu

9. Giáo án tiếng anh 11 nâng cao phần 1 (giải bài tập tiếng anh 11 nâng cao)

Các phần bài tập tiếng anh 11 được sắp xếp xen kẽ giữa các phần bài giảng được biên soạn với đầy đủ nội dung, bám sát chương trình SGK là hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm và hỏi đáp xã hội sẽ giúp các bạn luyện tập, chuẩn bị bài thật tốt cũng như có thể phát triển thêm vốn từ vựng và giải quyết các câu hỏi khó một cách nhanh chóng

Hiển thị 9.PNG
Giáo án tiếng anh 11 nâng cao phần 1 (giải bài tập tiếng anh 11 nâng cao)

Download tài liệu

10. Giáo án tiếng anh 11 nâng cao phần 2 (giải bài tập tiếng anh 11 nâng cao)

Thường thì ở trên lớp, thông qua các phần học cơ bản giúp các bạn nắm vững các kiến thức liên quan. Bên cạnh đó các bài tập tiếng anh 11 có lời giải chi tiết và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm sẽ giúp các bạn tự luyện tập, đối chiếu đáp án, từ đó có kế hoạch học tập cụ thể và hiệu quả học tập khi kết hợp lý thuyết và thực hành giải bài tập sẽ được nâng cao hơn. 

Hiển thị 10.PNG
Giáo án tiếng anh 11 nâng cao phần 2 (giải bài tập tiếng anh 11 nâng cao)

Download tài liệu

Lưu ý quan trọng khi học và làm bài tập tiếng anh 11

Tóm tắt kiến thức tiếng anh lớp 11

 • Ngữ pháp lớp 11 vẫn sẽ tập trung ôn lại một số kiến thức đã được làm quen từ những lớp dưới để áp dụng bài tập tiếng Anh lớp 11, bao gồm:
 • Các thì trong tiếng Anh: Hiện tại đơn, Hiện tại tiếp diễn, Hiện tại hoàn thành, Quá khứ đơn, Quá khứ tiếp diễn, Quá khứ hoàn thành, Tương lai đơn, Tương lai tiếp diễn, Tương lai hoàn thành.
 • Câu bị động
 • Câu điều kiện
 • Ngoài ra, ngữ pháp lớp 11 cũng xuất hiện một số cấu trúc câu mới cần lưu ý:
 • Câu hỏi đuôi: là một dạng câu hỏi ngắn đứng cuối câu, ngăn cách với câu trước đó bởi dấu phẩy. 

Câu hỏi đuôi gồm một trợ động từ tương ứng với thì được dùng trong câu trước dấu phẩy và một đại từ nhân xưng tương ứng với chủ ngữ của câu đó. Nếu câu nói trước dấu phẩy là câu khẳng định thì câu hỏi đuôi phải ở thể phủ định và ngược lại.

 • Câu chẻ: dùng để nhấn mạnh một phần của thông tin, một sự việc hay đối tượng nào đó.

It is/ was + chủ ngữ/ tân ngữ/ trạng ngữ + that + mệnh đề quan hệ…(Tùy thuộc vào việc thành phần nào của câu được nhấn mạnh sẽ sử dụng các đại từ và trạng từ quan hệ tương ứng: who, whom hoặc that)

 • Liên từ: là những từ dùng để nối hai phần, hai mệnh đề trong một câu, giúp chúng liên kết chặt chẽ với nhau hơn: and, but, or, so, whereas, besides, both… and, not only… but also, either… or, neither… nor.

Tầm quan trọng của những bài tập tiếng anh 11

 • Bài tập tiếng anh 11 giúp các bạn luyện tập thêm các câu hỏi trắc nghiệm đi kèm và hệ thống hỏi đáp về chủ đề rộng, bao quát sẽ giúp các bạn giải quyết nhiều câu hỏi khó một cách nhanh chóng
 • Bài tập tiếng anh 11 sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức cơ bản.
 • Trong chương trình tiếng anh cấp 3, kiến thức tiếng anh lớp 11 được cho là khó nhất. Học tốt những kiến thức này, học sinh có thể nắm được những kiến thức trọng tâm của chương trình cấp 3. Đặc biệt, nó quyết định việc các em có học tốt chương trình tiếng anh lớp 12 hay không. 

Vì vậy, bất cứ học sinh nào cũng cần phải nắm vững những kiến thức tiếng anh 11 cơ bản.

 • Trong chương trình lớp 11, học sinh sẽ lần lượt được làm quen với nhiều chủ đề từ vựng khác nhau. Cùng với đó là những chủ điểm ngữ pháp tiếng anh quan trọng như: các thì trong tiếng anh; câu tường thuật; câu gián tiếp; câu bị động; danh động từ; động từ nguyên thể có to; câu điều kiện…

Tất cả những kiến thức này đều quan trọng và đều có thể xuất hiện trong các đề thi.

 • Bài tập tiếng anh 11 có thể coi là tài liệu ngang với các đề thi. Bởi về tính chất đều là củng cố kiến thức. 
 • Khi học tiếng anh lớp 11, học sinh cũng cần thường xuyên luyện tập với các bài tập tiếng anh 11 cũng như các bộ đề kiểm tra và đề thi. Việc này trước hết giúp các bạn ôn tập và củng cố lại kiến thức. Thứ 2 là chúng giúp các bạn làm quen với nhiều dạng đề thi. 
 • Trong năm lớp 11 và cuối cấp 3, học sinh sẽ phải đối mặt với nhiều kỳ thi tiếng anh quan trọng. Nếu thường xuyên luyện tập bằng bài tập tiếng anh 11 hay các bộ đề, học sinh sẽ có nhiều kinh nghiệm để chinh phục từng dạng đề thi. Học sinh biết cách phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài nên điểm thi tiếng anh cao hơn. Các bài tập tiếng anh 11, các đề thi hay đề kiểm tra tiếng anh thường được thiết kế rất sát với những bài thi thực tế.

Tiếng anh lớp 11 được xem như một nấc thang quan trọng trong quá trình tiếp thu kiến thức tiếng anh ở 3 năm trung học phổ thông. Vì thế, nắm chắc ngữ pháp tiếng anh lớp 11 bằng cách làm thật nhiều và thật hiệu quả bài tập tiếng anh 11 là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. 

Bài viết này đã tổng hợp và gửi đến các bạn 10 tài liệu bài tập tiếng anh 11 hay nhất, được đánh giá cao cả về nội dung, kiến thức truyền tải và hình thức trình bày. Những tài liệu được chúng mình cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn ôn luyện và củng cố vững chắc kiến thức tiếng anh nói chung và tiếng anh lớp 11 nói riêng. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả, thi cử đạt kết quả như ý.

 

Hy vọng thông qua bài viết Tổng hợp top 10 tài liệu bài tập tiếng anh 11 hay. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button