[Download] Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến – Tải về File Word, PDF

Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến

Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến
Nội dung Text: Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến

Download

Bạn đang xem: [Download] Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến – Tải về File Word, PDF

Tài liệu đặt vấn đề bằng cách đặt ra câu hỏi: “Thương mại điện tử Việt Nam, miếng mồi “béo bở” nhưng không dễ nuốt. Làm thế nào để bán hàng và tăng doanh số???” từ đó giải quyết vấn đề bằng các bài viết được đưa vào trong tài liệu.

*Ghi chú: Có 2 link để tải tài liệu, Nếu Link này không download được, các bạn kéo xuống dưới cùng, dùng link 2 để tải tài liệu về máy nhé!
Download tài liệu Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến File Word, PDF về máy

Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến

Mô tả tài liệu

Nội dung Text: Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến

Số 01 TĂNG DOANH SỐ Bán hàng Trực tuyến Tăng doanh số bán hàng trực tuyến Đồng hành cùng cộng đồng kinh doanh online Đơn vị thực hiện Bizweb.vn – Giải pháp bán hàng online hàng đầu Việt Nam TRUNG TÂM DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DKT Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà Hanoi Group, Số 442 Đội Cấn, P.Cống Vị, Q.Ba Đình, Hà Nội Chi nhánh: Lầu 3, Tòa nhà Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận, TP Hồ Chí Minh Website: www.dkt.com.vn Phụ trách nội dung: Bizweb.vn CẨM NANG SỬ DỤNG CÁC BÀI VIẾT, BÀI BIÊN DỊCH TẠI Blog.bizweb.vn Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ blog@bizweb.vn Bizweb.vn – Giải pháp bán hàng online hàng đầu Việt Nam Tăng doanh số bán hàng trực tuyến T h ư Gửi bạn đọc, Từ những ngày đầu xây dựng Trong số đầu tiên này, chúng tôi Bizweb, chúng tôi đã hình dung sẽ đề cập đến một trong những đến một ngày có thể xuất bản điều cốt yếu trong kinh doanh, cuốn tạp chí, nơi quy tụ những bài không chỉ truyền thống mà cả viết, bài dịch hữu ích về mảng kinh trên Internet, đó là các vấn đề liên doanh online cho những ai yêu quan đến Doanh Số. Với những thích lĩnh vực thương mại điện tử, bài viết về nguyên nhân tụt giảm, và bây giờ bạn đang cùng chúng cách cải thiện và duy trì doanh số tôi đọc những dòng đầu tiên của từ nhiều góc nhìn khác nhau, bạn tạp chí này. đọc sẽ tìm cho mình hướng cải thiện doanh số hiệu quả với mô Kiến thức về kinh doanh online là hình kinh doanh của mình. mảng thông tin vô cùng phong Chúc các bạn có thời gian trải tâm tới lĩnh vực này luôn phải cập n g ỏ phú, đòi hỏi những người quan nghiệm thú vị ! nhật và trau dồi kiến thức của mình. Bizweb Magazine sẽ là nơi tập hợp những bài viết đặc sắc về từng mảng kiến thức cần có trong quá trình kinh doanh online, từ khi bạn bắt đầu khởi nghiệp đến các quy trình làm web bán hàng, vận hành và tăng doanh số,… Chúng tôi hy vọng qua từng số xuất bản, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho công việc kinh doanh của mình. Bizweb.vn – Giải pháp bán hàng online hàng đầu Việt Nam Tăng doanh số bán hàng trực tuyến Thương mại điện tử VIỆT NAM miếng mồi “béo bở” nhưng không dễ nuốt Làm thế nào để bán hàng và tăng doanh số??? Bizweb.vn – Giải pháp bán hàng online hàng đầu Việt Nam Tăng doanh số bán hàng trực tuyến MỤC LỤC Thư ngỏ 01 – 02 5 bí quyết giúp bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất 03 – 04 Làm thế nào để chào bán thành công sản phẩm? 05 – 06 Tại sao một số sản phẩm bán chạy còn hàng của bạn lại ế ẩm? 07 – 08 Khuyến mại – sức hấp dẫn của shop online 09 – 10 Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng trực tuyến lên 600% 11 – 12 6 chiến thuật chuyển đổi giúp cải thiện doanh số bán hàng trực tuyến 13 – 16 Tối ưu hóa cửa hàng trực tuyến và tăng tỉ lệ chuyển đổi Bạn sẽ tìm thấy !!! Bizweb.vn – Giải pháp bán hàng online hàng đầu Việt Nam

Download tài liệu Tài liệu bizweb magazine số 01: Tăng doanh số bán hàng trực tuyến File Word, PDF về máy