[Download] người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino – Tải về File Word, PDF

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino
Nội dung Text: người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino

Download

Bạn đang xem: [Download] người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino – Tải về File Word, PDF

gồm có 18 chương và 10 cuộn là một cuốn sách tuyệt vời mà những thông điệp ẩn mật đáng trân trọng của nó thường bị bỏ quên bởi chính cái tên của cuốn sách.

*Ghi chú: Có 2 link để tải tài liệu, Nếu Link này không download được, các bạn kéo xuống dưới cùng, dùng link 2 để tải tài liệu về máy nhé!
Download tài liệu người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino File Word, PDF về máy

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino

Mô tả tài liệu

Nội dung Text: người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino

Cộng đồng chia sẽ sách hay: http://www.downloadsach.com NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI OG MANDINO Chia sẽ Ebook: http://www.downloadsach.com Follow us on Facebook: https://www.facebook.com/caphebuoitoi Cộng đồng chia sẽ sách hay: http://www.downloadsach.com Table of Contents Chương I Chương II Chương III Chương IV Chương V Chương VI Chương VII Chương VIII Cuộn thứ nhất Chương IX Cuộn thứ hai Chương X Cuộn thứ ba Chương XI Cuộn thứ tư Chương XII Cuộn thứ năm Chương XIII Cuộn thứ sáu Chương XIV Cuộn thứ 7 Chương XV Cuộn thứ 8 Chương XVI Cuộn thứ 9 Chương XVII Cuộn thứ 10 Chương XVIII ĐOẠN KẾT Cộng đồng chia sẽ sách hay: http://www.downloadsach.com Một vài suy nghĩ, Tất cả chúng ta, ai cũng đều đang rao bán một thứ gì đó trong mọi lúc của cuộc sống. Là một tu sĩ, chúng ta đang rao bán niềm tin của chúng ta về thương đế. Là một nhà giáo, chúng ta đang rao bán kiến thức của mình về khoa học. Là một nhà chính trị, chúng ta đang rao bán chính kiến của mình về một xã hội. Và là một con người chúng ta đang rao bán tình yêu của chúng ta đối với mọi người quanh ta. Một ý nghĩ có vẻ quá thực dụng nhưng lại là một thực tế mà chúng ta thường vẫn luôn tránh né, một cách vô thức, chẳng muốn nhìn nhận. Nếu chúng ta chấp nhận bán hàng là một hành động phục vụ, chúng ta sẽ nhận ra những hàm ý thực sự cao đẹp và đáng trọng của hai từ này. Nếu chúng ta thực tâm hiểu ra và tôn trọng hai từ này, ai trong chúng cũng có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại nhất thế giới này. “The Greatest Salesman in the World” là một cuốn sách tuyệt vời đã từng được con người viết ra. Cuốn “Người Bán hàng Vĩ đại Nhất Thế giới” này là một cuốn sách mà những thông điệp ẩn mật đáng trân trọng của nó thường bị bỏ quên bởi chính cái tên của cuốn sách. Chúng ta cần phải hiểu hai chữ bán hàng được nói ở đây có nghĩa rộng hơn nhiều chứ không chỉ là công việc bán hàng bình thường như mọi người ngầm hiểu. Cộng đồng chia sẽ sách hay: http://www.downloadsach.com Og Mandino là một tác già sách ‘self help’ (tự thân cải tiến) nổi tiếng chứ không phải một tác giả sách marketing. Chính vì lý do này mà chúng ta cần phải hiểu đây không thể là một cuốn sách về một ý thức hay những phương pháp bán hàng một cách đơn thuần. Theo ý của tác giả Og Mandino thì đây là một cuốn sách mượn công việc bán hàng để nói đến một phong cách sống phục vụ sẽ đưa ta đạt đến những thành công to lớn trong cuộc sống và nếu có, thì quan trọng hơn nữa là –cảm nhận niềm hạnh phúc của việc “được sống” một cách độc lập và tự do trong giới hạn của TÌNH YÊU. Thái Hùng Tâm hungmbook@gmail.com Cộng đồng chia sẽ sách hay: http://www.downloadsach.com

Download tài liệu người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – og mandino File Word, PDF về máy