Tài Liệu

[Download] Các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất – Tải file Word, PDF ngay!

Báo cáo thực tập tại công ty dược là mẫu báo cáo thực tập được rất nhiều sinh viên chuyên ngành dược quan tâm. Sau một thời gian được thực tập và làm việc tại các công ty dược phẩm thì sinh viên sẽ phải nộp báo cáo thực tập cho trường. Để trình bày một bài báo cáo thực chuyên ngành dược đúng chuẩn và đầy đủ nội dung không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất.

Mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay

I. Top mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất

1. Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm Trung Ương I

Công ty dược phẩm Trung Ương I được đánh giá là công ty dược có mô hình kinh doanh khá mới mẻ hiện nay. Đó là mô hình kinh doanh vừa trực tiếp duy trì sản xuất các sản phẩm truyền thống vừa xuất khẩu. Chính vì thế mà công ty dược ngày càng phát triển và tạo được chỗ đứng nhất định. Bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm dưới đây sẽ phân tích rõ hơn mô hình này.

Download tài liệu

Bạn đang xem: [Download] Các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất – Tải file Word, PDF ngay!

báo cáo thực tập tại công ty dược
Mục tiêu báo cáo thực tập tại công ty dược

2. Báo cáo thực tập tại công ty dược Nam Hà

Công ty dược phẩm Nam Hà có lĩnh vực kinh doanh chuyên về sản xuất các sản phẩm dược liệu, tân dược, tinh dầu và hóa chất. Công ty với phương châm hoạt động luôn vì sức khỏe của cộng đồng và hướng đến sản phẩm chất lượng cao. Để hiểu rõ hơn về hệ thống quản lý, chất lượng sản phẩm của công ty thì hãy cùng theo dõi bài báo thực tập dược tại công ty dược Nam Hà.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập tại công ty dược Nam Hà
Báo cáo thực tập tại công ty dược Nam Hà

3. Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm Glomed

Glomed là công ty dược phẩm có hơn 25 năm hình thành và phát triển. Vì thế công ty đã có một địa vị nhất định trong lĩnh vực dược phẩm. Sau một thời gian thực tập tại công ty thì sinh viên đã hoàn thành xong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty dược ở dưới đây.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm Glomed
Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm Glomed

4. Báo cáo thực tập tại Chi nhánh Công ty TNHH Dược phẩm Đô Thành

Công ty dược phẩm Đô Thành cũng là một trong những công ty được nhiều sinh viên chuyên ngành dược lựa chọn thực tập. Bài báo cáo thực tập dưới đây tập trung phân tích những vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp này.

Download tài liệu

báo cáo thực tập tại công ty dược
Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty dược phẩm Đô Thành

Đọc thêm:

Kinh nghiệm viết báo cáo thực tập tốt nghiệp dược sĩ trung cấp đạt ĐIỂM 10

5. Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Dược phẩm UPI 

Mặc dù mới được thành lập gần đây nhưng dược phẩm UPI ngày càng khẳng định được chất lượng của mình. Công ty không ngừng phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ với những sản phẩm tốt nhất. Trong bài báo cáo thực tập dưới đây các sinh viên đã đưa ra được những điểm mạnh trong hoạt động sản xuất tại công ty UPI.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Dược phẩm UPI 
Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Dược phẩm UPI

6. Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần Traphaco

Trong bài báo cáo thực tập tại công ty dược dưới đây sẽ phân tích và đánh giá về hình thức hoạt động chủ yếu tại công ty cổ phần dược phẩm Traphaco.

báo cáo thực tập tại công ty dược
Báo cáo thực tập dược tại công ty dược Traphaco

7. Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Dược Phẩm Hà Nội

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Nội là công ty dược chịu sự quản lý trực tiếp của các cơ quan Sở Y tế Hà Nội và Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm dược phẩm để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Bài báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động tại công ty.

Download tài liệu

báo cáo thực tập tại công ty dược
Báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm Hà Nội

8. Báo cáo thực tập tại khoa dược bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Báo cáo thực tập dược sĩ tại bệnh viện giao thông vận tải Trung ương tập trung đi sâu vào tìm hiểu những hoạt động của khoa dược bệnh viện. Qua đó  giúp bạn sinh viên hiểu hơn về công việc trong tương lai cũng như hoạt động của khoa dược bệnh viện giao thông vận tải trung ương.

Báo cáo thực tập tại khoa dược bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
Báo cáo thực tập tại khoa dược bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập – môn Hóa Dược

Hóa dược là một trong những môn học liên quan đến hoạt động điều chế và sản xuất thuốc. Chính vì vậy khi viết báo cáo thực tập dược sĩ tại bệnh viện về chủ đề hóa dược bạn sinh viên đã tìm hiểu những nội dung sau: tiêu chuẩn trong thực hành sản xuất thuốc, tiêu chuẩn GMP là gì?, đặc điểm tổ chức sản xuất thuốc? Đặc điểm quy trình sản xuất thuốc?…

Báo cáo thực tập - môn Hóa Dược
Báo cáo thực tập – môn Hóa Dược

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập ngành dược – quy trình sản xuất thuốc tại công ty dược phẩm 3/2 – nhà thuốc công ty cổ phần dược phẩm quận 10 và khoa dược bệnh viện An Bình

Trong quá trình thực tập tại công ty dược phẩm 3/2 – nhà thuốc công ty cổ phần dược phẩm quận 10 và khoa dược bệnh viện An Bình bạn sinh viên đã lựa chọn viết báo cáo thực tập khoa dược bệnh viện với những nội dung chính như: tìm hiểu về GMP, quy trình cấp phát thuốc tại khoa dược bệnh viện, những chứng từ liên quan đến quy trình cấp phát thuốc tại khoa dược bệnh viện.

Báo cáo thực tập ngành dược - quy trình sản xuất thuốc tại công ty dược phẩm 3/2 - nhà thuốc công ty cổ phần dược phẩm quận 10 và khoa dược bệnh viện An Bình
Báo cáo thực tập ngành dược – quy trình sản xuất thuốc tại công ty dược phẩm 3/2 – nhà thuốc công ty cổ phần dược phẩm quận 10 và khoa dược bệnh viện An Bình

Download tài liệu

100++ mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất

Đọc thêm:

Báo cáo thực tập nhà thuốc GPP mới nhất 2020

Nội dung chính trong báo cáo thực tập khoa dược bệnh viện

II. Nội dung cần có trong báo cáo thực tập công ty dược

Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty dược đóng vai trò rất quan trọng đối với các sinh viên chuyên ngành dược. Đây là điều kiện để trường quyết định xét tốt nghiệp cho sinh viên. Vì thế việc trình bày báo cáo thực tập tại công ty dược cần phải được thực hiện vô cùng chỉn chu và bỏ thời gian, công sức. Các nội dung trong bài báo cáo cần phải đầy đủ để làm nổi bật mục đích của bài báo cáo.

Những nội dung nhất định phải có trong các bài báo cáo thực tập công ty dược mà sinh viên cần phải chú ý:

 • Khái quát về quá trình hình thành và phát triển của công ty dược phẩm.
 • Chức năng và nhiệm vụ của công ty dược.
 • Sơ đồ chi tiết bộ máy quản lý và vận hành các hoạt động sản xuất của công ty dược.
 • Khái quát đặc điểm của bộ máy quản lý hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Thực trạng tình hình vốn và nguồn vốn hoạt động của công ty.
 • Thực trạng các hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty dược.
 • Hệ thống máy móc và các trang thiết bị tại công ty dược.
 • Các sản phẩm do công ty dược sản xuất.
 • Các hoạt động xã hội tại công ty dược.
 • Kết luận chung về tình trạng hoạt động sản xuất tại công ty dược. Đánh giá những điểm mạnh và những điểm còn hạn chế trong hệ thống tổ chức tại công ty.
 • Những kiến nghị và đề xuất về việc thực tập tại công ty dược phẩm.
báo cáo thực tập tại công ty dược
Nội dung báo cáo thực tập tại công ty dược

III. Kinh nghiệm khi viết báo cáo thực tập dược tại công ty dược

Khi viết báo cáo thực tập công ty dược, cần phải lưu ý những vấn đề sau đây. 

1. Thực hiện đầy đủ những quy định của nhà trường và công ty

Trong quá trình thực tập bên cạnh việc thực hiện đầy đủ những quy định tại công ty dược phẩm. Thì sinh viên cũng cần phải thực hiện đúng theo quy định của nhà trường về việc nộp báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm. Sinh viên cần chú ý thời hạn nộp đề cương, nộp bản báo cáo thực tập hoàn chỉnh cho khoa, nhà trường. Tránh trường hợp nộp không đúng thời hạn sẽ gây ảnh hưởng đến điểm của bài báo cáo thực tập. Chỉ cần tuân thủ đúng theo quy định của nhà trường thì sinh viên đều có thể thực hiện bài báo cáo thực tập một cách đúng chuẩn nhất.

báo cáo thực tập tại công ty dược
Tuân thủ quy định về thực tập tại trường và công ty dược

2. Tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu

Để có thể trình bày được một bài báo cáo thực tập tại công ty dược đúng chuẩn, chuyên nghiệp. Cũng như thể hiện được dấu ấn cá nhân của riêng bạn thì việc tham khảo tài liệu là một việc làm cực kỳ cần thiết. Sinh viên nên tham khảo các nguồn tài liệu uy tín và chính xác. Ví dụ như sách báo tại thư viện trường, tài liệu tại công ty dược hay những bài báo cáo thực tập của các anh chị đi trước…

Khi tham khảo tài liệu sinh viên nên đọc qua tất cả một lần. Sau đó đánh dấu vào những nội dung quan trọng có thể sử dụng để viết vào bài báo cáo. Trong quá trình tham khảo tài liệu sinh viên có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm có ích cho việc trình bày và triển khai ý tưởng trong báo cáo thực tập.

Nên tham khảo những tài liệu chính thống và đảm bảo thông tin là chính xác. 

Đọc thêm:

Top 10 mẫu báo cáo thực tập nhà thuốc tư nhân hot nhất 2020

Hướng dẫn viết báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành dược sĩ đúng chuẩn

3. Thường xuyên gặp giáo viên hướng dẫn

Giáo viên hướng dẫn thực tập đóng vai trò là người định hướng và chấp nhận đề cương chi tiết báo cáo thực tập của sinh viên. Trong quá trình viết báo cáo thực tập tại công ty dược phẩm chắc chắn bạn sẽ không tránh được những khó khăn và vướng mắc. Để giải quyết thì bạn có thể xin ý kiến từ các anh chị đồng nghiệp hay là quản lý tại công ty. Nhưng sẽ không ai giải thích một cách chi tiết, cặn kẽ như giáo viên hướng dẫn thực tập của bạn cả. Vì thế trong thời gian thực tập bạn cần giữ liên lạc với giáo viên hướng dẫn. Như thế bạn có thể trao đổi và được giải đáp những thắc mắc hay khó khăn đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

báo cáo thực tập tại công ty dược
Thường xuyên liên hệ với giáo viên hướng dẫn thực tập

Đọc thêm:

Những mẫu báo cáo thực tập tại trạm y tế xã mới nhất năm 2020 không thể bỏ qua

Top 11 mẫu báo cáo thực tập Dược lâm sàng tại bệnh viện hot nhất năm 2020

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin liên quan đến cách viết và các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kiến thức để có thể trình bày được bài báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty dược đúng chuẩn.

Hy vọng thông qua bài viết Các mẫu báo cáo thực tập tại công ty dược hay nhất. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button