Tài LiệuTài Liệu Ngoại Ngữ

[Download] BÀI tập PHÁT âm và TRỌNG âm có đáp án – Tải File Word, PDF Miễn Phí

  • Loading …
    Loading …
    Loading …

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 16/11/2014, 21:07

BÀI TẬP PHÁT ÂM VÀ TRỌNG ÂM CÓ ĐÁP ÁN I. Different sound 1. A. heat B. scream C. meat D. dead 2. A. prepared B. particular C. pagoda D. attract 3. A. thrilling B. other C. through D. something 4. A. idea B. going C. will D. trip 5. A. face B. place C. prepared D. days 6. A. around B. sound C. only D. mouse 7. A. teacher B. other C. together D. term 8. A. Germany B. garden C. gate D. gas 9. A. scholarship B. Christ C. school D. chicken 10. A. house B. harm C. hour D. husband 11. A. sing B. morning C. any D. hang 12. A. hundred B. exhausted C. however D. heat 13. A. head B. ready C. mean D. weather 14. A. choir B. cheap C. child D. chair 15. A. charge B. child C. teacher D. champagne 16. A. reason B. clear C. mean D. each 17. A. motion B. question C. mention D. fiction 18. A. gather B. good C. large D. again 19. A. change B. children C. machine D. church 20. A. hand B. bank C. sand D. band 21. A. cooks B. loves C. joins D. spends 22. A. share B. rare C. are D. declare 23. A. clothes B. cloths C. roofs D. books 24. A. naked B. looked C. booked D. hooked 25. A. laughed B. weighed C. helped D. missed 26. A. apply B. university C. identity D. early 27. A. choice B. achieve C. each D. chemistry 28. A. final B. applicant C. high D. decide 29. A. average B. indicate C. application D. grade 30. A. course B. four C. our D. yours 31. A. worker B. whom C. interview D. answer 32. A. honest B. holiday C. home D. happiness 33. A. character B. teacher C. chemist D. technical 34. A. interview B. minute C. question D. suitable 35 A. explained B. disappointed C. prepared D. interviewed 36. A. economy B. industry C. qualify D. priority 37. A. right B. private C. communist D. minority 38. A. measure B. subsidies C. domestic D. hospital 39. A. though B. encourage C. enough D. country 40. A. improve B. introduce C. move D. lose 41. A. future B. mature C. pasture D. nature 42. A. chore B. technology C. much D. exchange 43. A. threaten B. earth C. healthy D. breathe 44. A. wipe B. allow C. powerful D. answer 45. A. service B. practice C. office D. device 46. A. grasses B. stretches C. comprises D. potatoes 47. A. lie B. wide C. circle D. comprise 48. A. compound B. route C. house D. south 49. A. dune B. hummock C. shrub D. buffalo 50. A. west B. between C. growth D. which II. Stress 1. A. comprise B. sandy C. circle D. northern 2. A. Aborigines B. expedition C. kilometer D. scientific 3. A. corridor B. enormous C. mystery D. separate 4. A. remain B. hummock C. explore D. between 5. A. territory B. Australia C. geography D. society 6. A. eject B. crossbar C. except D. commit 7. A. canoeing B. opponent C. windsurfing D. defensive 8 A. participant B. publicity C. competitive D. individual 9 A. interfere B. memory C. personal D. vertical 10 A. award B. defeat C. refer D. scuba 11. A. social B. conduct C. survey D. value 12. A. marvelous B. attention C. consider D. excited 13. A. verbal B. whistle C. precede D. marriage 14. A. attract B. decide C. reject D. beauty 15. A. solution B. suitable C. confidence D. family 16. A. conical B. determine C. contractual D. supportive 17. A. physical B. mischievous C. suitable D. romantic 18. A. ancestor B. measurement C. counterpart D. appearance 19. A. commitment B. inflation C. collection D. enterprise 20. A. dissolve B. observe C. publish D. appraise 21. A. technology B. psychology C. reconstruction D. apology 22. A. between B. result C. ago D. coffee 23. A. waving B. teaching C. pointing D. divide 24. A. student B. listen C. blackboard D. between 25. A. traditional B. professional C impossible D. decoration 26. A. economics B. interfere C. philosophy D. punctuality 27. A. secondary B. primary C. fantastic D. national 28. A. education B. curriculum C. technology D. integrity 29. A. because B. method C. standard D. wooden 30. A. ashtray B. music C. severe D. temper 31. A. farewell B. thoughtful C. toward D. approach 32. A. mischievous B. family C. supportive D. suitable 33. A. desert B. parallel C. hummock D. aerial 34. A. measure B. pressure C. unwise D. sacrifice 35. A. attitude B. partnership C. actually D. Vietnamese 36. A. survey B. enormous C. remained D. mystery 37. A. diversity B. marriage C. engagement D. importance 38. A. European B. Victorian C. Brazilian D. Korean 39. A. America B. equal C. maintain D. attractive 40. A. confide B. reject C. precede D. conical 41. A. expedition B. exploration C. Australian D. Geographical 42. A. appropriate B. interesting C. different D. cultural 43. A. culture B. engage C. majority D. determine 44. A. romantic B. counterpart C. discussion D. appearance 45. A. bridegroom B. bamboo C. wedding D. survey 46. A. supernatural B. explanation C. redundancy D. electronic 47. A. gymnastics B. criminal C. investment D. excitement 48. A. financial B. ambitious C. refusal D. evidence 49. A. confess B. function C. jealous D. patient 50. A. possibility B. manufacture C. instrument D. disappointed key I. Different sound 1. D 2. A 3. B 4. A 5. C 6. C 7. D 8. A 9. D 10. C 11. C 12. B 13. C 14. A 15. D 16. B 17. B 18. C 19. C 20. B 21. A 22. C 23. C 24. A 25. B 26. A 27. D 28. B 29. A 30. C 31. A 32. A 33. B 34. C 35. B 36. C 37. C 38. A 39. A 40. B 41. B 42. D 43. B 44. A 45. D 46. D 47. C 48. B 49. A 50. C II. Stress 1. A 2. C 3. B 4. B 5. A 6. B 7. C 8. D 9. A 10. D 11. C 12. A 13. C 14. D 15. A 16. A 17. D 18. D 19. D 20. C 21. C 22. D 23. D 24. D 25. D 26. C 27. C 28. A 29. A 30. B 31. B 32. C 33. A 34. C 35. D 36. D 37. B 38. A 39. B 40. D 41. C 42. A 43. A 44. B 45. B 46. C 47. B 48. D 49. A 50.C . BÀI TẬP PHÁT ÂM VÀ TRỌNG ÂM CÓ ĐÁP ÁN I. Different sound 1. A. heat B. scream C. meat D. dead 2. A. prepared B. particular

– Xem thêm –

Bạn đang xem: [Download] BÀI tập PHÁT âm và TRỌNG âm có đáp án – Tải File Word, PDF Miễn Phí

Xem thêm: BÀI tập PHÁT âm và TRỌNG âm có đáp án, BÀI tập PHÁT âm và TRỌNG âm có đáp án, BÀI tập PHÁT âm và TRỌNG âm có đáp án

Hy vọng thông qua bài viết BÀI tập PHÁT âm và TRỌNG âm có đáp án . Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button