Tài Liệu

[Download] 10+ Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân hay – Tải file ngay!

Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân là một nhiệm vụ và yêu cầu quan trọng đối với các chương trình giáo dục. Việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân cần phải chú trọng, không ngừng nâng cao, yêu cầu ở cả giảng viên và học sinh để cần thường xuyên nghiên cứu và tìm hiểu các tài liệu để giảng dạy, học tập và ôn luyện đạt được hiệu quả tốt. Bởi vậy nên, các tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân luôn rất quan trọng và được nhiều người tìm đọc.

Trong bài viết dưới đây, 123doc sẽ tổng hợp top 10 tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân đặc sắc và chi tiết, cụ thể nhất để các bạn có thể nghiên cứu và tham khảo.

Nội dung

I. Top 10 tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân hay 

1. Kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD. 

Giáo dục công dân cũng là một môn học rất đáng chú trọng trong chương trình học các cấp. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD đang ngày càng được các nhà trường chú trọng đề cao. Để công tác này đạt hiệu quả tốt cần có những kinh nghiệm và phương pháp cụ thể. Dưới đây là tài liệu về các kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD mà các bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: [Download] 10+ Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân hay – Tải file ngay!

Kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD.

Download tài liệu

2. Một số kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD cấp THCS

Kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD là vô cùng quan trọng, cần phải có những phương pháp và kinh nghiệm tốt thì công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD mới đạt được kết quả cao. Dưới đây là bài sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên với đề tài: “Một số kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD cấp THCS” rất hay.

Một số kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD cấp THCS
Một số kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD cấp THCS

Download tài liệu

3. Một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD ở trường THPT Đông Sơn 1 

Kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi là một tiêu chí không thể thiếu để đánh giá năng lực chuyên môn của giáo viên và sự phát triển của nhà trường. Dựa trên thực tế nhiều năm gần đây, việc bồi dưỡng học sinh giỏi nói chung và bộ môn GDCD nói riêng ở trường THPT Đông Sơn I chưa đạt kết quả như mong muốn nên tác giả đã lựa chọn đề tài nghiên cứu mang tên: “Một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD ở trường THPT Đông Sơn 1”

Một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD ở trường THPT Đông Sơn 1 
Một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD ở trường THPT Đông Sơn 1

4. Một vài kinh nghiệm ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 ở trường THCS Trần Phú TP Thanh Hóa

Bài nghiên cứu này có đề tài: “Một vài kinh nghiệm ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 ở trường THCS Trần Phú TP Thanh Hóa” với mục đích tìm ra những biện pháp, cách thức bồi dưỡng học sinh giỏi đạt hiệu quả cao, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn của giáo viên, từ đó tạo hứng thú cho học sinh say mê học môn GDCD.

Một vài kinh nghiệm ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 ở trường THCS Trần Phú TP Thanh Hóa
Một vài kinh nghiệm ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 ở trường THCS Trần Phú TP Thanh Hóa

Download tài liệu

5. Một vài biện pháp chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân 

Kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD là vô cùng quan trọng, cần phải có những phương pháp và kinh nghiệm tốt thì công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD mới đạt được kết quả cao. Dưới đây là tài liệu Một vài biện pháp chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân của phó hiệu trưởng trường THCS Tân Ước được trình bày rất chi tiết, cụ thể và hữu ích.

Một vài biện pháp chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân 
Một vài biện pháp chỉ đạo bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân

Download tài liệu

6. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân tại trường THPT Lê Viết Thuật TP Vinh – Nghệ An

Đây là bài sáng kiến kinh nghiệm với đề tài là: “Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân tại trường THPT Lê Viết Thuật TP Vinh – Nghệ An” được trình bày một cách khoa học, logic với nội dung rất chi tiết, sâu kỹ và đưa ra những biện pháp rất ý nghĩa, thiết thực cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD.

Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân tại trường THPT Lê Viết Thuật TP Vinh – Nghệ An
Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân tại trường THPT Lê Viết Thuật TP Vinh – Nghệ An

Download tài liệu

7. Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9

Đây là giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9 dành cho các giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân ở các trường rất chi tiết, cụ thể với nội dung sâu kĩ, rất hay và bổ ích. Để công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân đạt hiệu quả tốt cần có những giáo án giảng dạy cụ thể, chi tiết như thế này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết giáo án dưới đây.

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9
Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân lớp 9

Download tài liệu

8. Tuyển tập 22 đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 (có đáp án chi tiết)

Dưới đây là tài liệu tuyển tập 22 đề thi học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 hay nhất và có đáp án chi tiết, cụ thể để các bạn có thể tham khảo. Việc ôn luyện những đề thi này giúp ích rất nhiều cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD đạt được hiệu quả tốt và rèn cho học sinh những kinh nghiệm và kỹ năng học tập tốt môn GDCD.

Tuyển tập 22 đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 (có đáp án chi tiết)
Tuyển tập 22 đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 (có đáp án chi tiết)

Download tài liệu

9. Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Giáo Dục Công Dân Lớp 9 Có Đáp Án Mới Nhất 

Đây là bộ đề thi học sinh giỏi môn GDCD lớp 9 rất đa dạng, phong phú và có đáp án chi tiết, cụ thể để các giáo viên và học sinh tham gia lớp học bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD có thể tìm đọc và tham khảo. Việc ôn luyện những đề thi này giúp ích rất nhiều cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD đạt được hiệu quả tốt và rèn cho học sinh những kinh nghiệm và kỹ năng học tập tốt môn GDCD.

Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Giáo Dục Công Dân Lớp 9 Có Đáp Án Mới Nhất 
Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Giáo Dục Công Dân Lớp 9 Có Đáp Án Mới Nhất

Download tài liệu

10. Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 tỉnh Bắc Ninh năm học 2016 – 2017

Đây là đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 tỉnh Bắc Ninh năm học 2016 – 2017 được tổng hợp lại rất cụ thể, có đáp án chi tiết để học sinh và giáo viên giảng dạy môn GDCD có thể tham khảo. Việc tham khảo, ôn luyện các đề thi học sinh giỏi giúp ích rất nhiều cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD đạt được hiệu quả tốt và rèn cho học sinh những kinh nghiệm và kỹ năng học tập tốt môn GDCD.

Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 tỉnh Bắc Ninh năm học 2016 - 2017
Đề thi học sinh giỏi môn Giáo dục công dân lớp 9 tỉnh Bắc Ninh năm học 2016 – 2017

Download tài liệu

100+ Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD

III. Một số giải pháp để bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD đạt hiệu quả tốt

1. Người giáo viên phải luôn giữ được ngọn lửa nhiệt tình, đam mê với nghề nghiệp

Người giáo viên giảng dạy góp phần vô cùng quan trọng trong việc làm nên thành công của việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD. Người giáo viên giỏi là người có khả năng truyền đạt tốt được những kiến thức, kinh nghiệm để học sinh có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng tốt để ngày càng hoàn thiện tri thức và nâng cao kĩ năng trong việc học GDCD

Ngoài ra, người giáo viên nhiệt tình, truyền được ngọn lửa đam mê với môn học còn giúp cho học sinh có động lực và thúc đẩy quá trình học tập ngày một tốt hơn.

2. Chủ động phân loại, phát hiện ra những học sinh có khả năng để tiến hành tuyển chọn đội tuyển

Việc phát hiện và chọn ra được những học sinh thực sự có năng lực trong bộ môn GDCD là một công việc không hề đơn giản và mang ý nghĩa, tầm quan trọng rất lớn. Việc phát hiện và phân loại được những học sinh có năng lực phụ thuộc vào giáo viên và có thể mang đến những kết quả trực tiếp. Bởi vậy nên, việc lựa chọn, phát hiện và phân loại học sinh giỏi rất cần chú trọng đề cao.

Khi đã lựa chọn được những học sinh có năng lực rồi, cần phải tiến hành ngay việc lập đội tuyển để dễ dàng trong việc quản lý và giảng dạy, bồi dưỡng những học sinh giỏi môn GDCD.

Đọc thêm:

Top 10 luận văn thạc sĩ giáo dục học không thể bỏ qua

10+ Báo cáo thực tập cây trồng hay không thể bỏ qua

3. Lập kế hoạch bồi dưỡng đội tuyển và phân công người dạy rõ ràng

Việc bồi dưỡng học sinh giỏi có đạt được hiệu quả tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc có kế hoạch giảng dạy tốt hay không. Người giáo viên phụ trách việc bồi dưỡng học sinh dạy cần phải chủ động, linh hoạt và sáng tạo tìm ra những phương pháp giảng dạy tốt và lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để có thể thực hiện việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn ngữ văn bài bản và đạt kết quả tốt.

Ngoài ra, cần phải chú trọng việc phân công người dạy cụ thể để phụ trách tốt và dẫn dắt, theo dõi, rèn luyện cho những học sinh giỏi học tập, ôn luyện kĩ những dạng bài cụ thể cho học sinh giỏi. Mỗi người giáo viên nên phụ trách môn chuyên môn nhỏ và cần sâu kĩ.

4. Chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học

Cơ sở vật chất tốt là một yếu tố quan trọng cho việc đạt hiệu quả bồi dưỡng cao. Các trường học cần đầu tư những cơ sở vật chất tốt cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi.

Ngoài ra việc áp dụng những thiết bị dạy học tiên tiến, hiện đại trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi cũng góp phần làm nên những kết quả và thành công rõ rệt.

Đọc thêm:

Những yêu cầu cơ bản khi thực hiện Đồ án hệ thống cung cấp điện

Những yêu cầu đối với đồ án cung cấp điện cho tòa nhà

Trên đây là tổng hợp 10 mẫu tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn giáo dục công dân hay nhất cùng những kinh nghiệm và phương pháp hay để việc bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả cao. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và giảng dạy.

Hy vọng thông qua bài viết 10+ Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn Giáo dục công dân hay. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button