Tài Liệu

[Download] 10 mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện được đánh giá cao – Tải file ngay!

Báo cáo thực tập tại bệnh viện là một trong những mẫu báo cáo được nhiều bạn sinh viên ngành y tìm kiếm nhất vì đây là chủ đề mà rất nhiều giảng viên hướng dẫn khuyến khích  họ tìm hiểu. Bởi vậy cần chú trọng và cẩn thận trong việc thực hiện bài báo cáo này

Dưới đây là top những bài mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện hay và cụ thể, chi tiết nhất để các bạn tham khảo, nghiên cứu và tìm hiểu. Hãy theo dõi ngay bài viết hấp dẫn dưới đây nhé!

I. Top 10 mẫu báo cáo thực tập bệnh viện đúng chuẩn

1. Báo cáo thực tập tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Cần Thơ

Trong thời gian thực tập tại khoa Dược bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ, sinh viên có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu có ích cho công việc sau này. Bài báo cáo thực tập dưới đây sẽ trình bày chi tiết những công việc sinh viên đã tham gia tại khoa Dược bệnh viện.

Bạn đang xem: [Download] 10 mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện được đánh giá cao – Tải file ngay!

Báo cáo thực tập tốt nghiệp bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập bệnh viện đa khoa Đức Huệ

Sau thời gian thực tập tại khoa dược của bệnh viện đa khoa Đức Huệ, sinh viên được tham gia vào những hoạt động thực tập tại đây. Từ đó có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này cũng như có thể hoàn thành báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Đức Huệ dưới đây.

Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Đức Huệ
Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Đức Huệ

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Báo cáo thực tập bệnh viện dưới đây được thực hiện sau thời gian thực tế tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Mục tiêu của bài báo cáo là củng cố kỹ năng và tóm tắt kết quả đã thực hiện được trong thời gian thực tập tại bệnh viện.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Báo cáo thực tập tốt nghiệp bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Download tài liệu

4. Báo cáo thực tập bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Trong thời gian thực tập tại bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương, sinh viên đã được giúp đỡ và tham gia thực tế tại nhiều khoa của bệnh viện. Qua đó có thêm hiểu biết và kinh nghiệm về những công việc sau này của một điều dưỡng viên. Bài báo cáo thực tập bệnh viện dưới đây chính là kết quả của quá trình thực tập, đúc kết trau dồi kinh nghiệm của sinh viên.

Báo cáo thực tập bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
Báo cáo thực tập bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Download tài liệu

Đọc thêm:

Những yêu cầu cơ bản khi thực hiện Đồ án hệ thống cung cấp điện

Những yêu cầu đối với đồ án cung cấp điện cho tòa nhà

5. Báo cáo thực tập tại bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu và là tuyến cuối của ngành Quân y với nhiều chức năng nhiệm vụ. Sau thời gian thực tập tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên đã hoàn thành xong báo cáo thực tập bệnh viện dưới đây. Với mong muốn tìm hiểu về công tác dược lâm sàng và cấp phát thuốc tại bệnh viện.

Báo cáo thực tập tại bệnh viện 108
Báo cáo thực tập tại bệnh viện 108

Download tài liệu

6. Báo cáo thực tập bệnh viện Thủ Đức

Dưới đây là bài báo cáo được sinh viên thực hiện sau khi hoàn thành thực tập tại bệnh viện đa khoa Thủ Đức. Trong bài báo thực tập bệnh viện này sinh viên sẽ trình bày chi tiết nội dung công việc đã tham gia trong thời gian ở bệnh viện và những kinh nghiệm đã học hỏi được.

Báo cáo thực tập bệnh viện Thủ Đức
Báo cáo thực tập bệnh viện Thủ Đức

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập tốt nghiệp dược tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Dưới đây là bài báo cáo thực tập tốt nghiệp dược được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Trong báo cáo, sinh viên sẽ trình bày chi tiết về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức hoạt động của khoa Dược tại bệnh viện cùng với mối liên quan giữa khoa dược với các khoa điều trị khác.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp dược bệnh viện đa khoa Đà Nẵng
Báo cáo thực tập tốt nghiệp dược bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Download tài liệu

8. Báo cáo thực tập tại bệnh viện da liễu thành phố Cần Thơ

Sinh viên sau thời gian thực tập tại khoa Dược của bệnh viện da liễu thành phố Cần Thơ đã có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động tại đây. Trên cơ sở đó hoàn thành bài báo cáo thực tập dưới đây với mục tiêu giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ và công việc đã thực hiện tại các bộ phận của khoa Dược bệnh viện.

Báo cáo thực tập bệnh viện da liễu Cần Thơ
Báo cáo thực tập bệnh viện da liễu Cần Thơ

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập bệnh viện đa khoa Thái An

Trong quá trình thực tập, sinh viên có cơ hội được tìm hiểu và nắm bắt những thông tin liên quan đến bệnh viện đa khoa Thái An. Trên cơ sở đó hoàn thành bài báo cáo thực tập bệnh viện dưới đây với các nội dung tìm hiểu về hoạt động quản trị nhân lực tại bệnh viện và những hướng phát triển trong thời gian tới.

Lời mở đầu báo cáo thực tập bệnh viện đa khoa Thái An
Lời mở đầu báo cáo thực tập bệnh viện đa khoa Thái An

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải

Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải là kết quả của quá trình thực tế của sinh viên tại bệnh viện. Nội dung chính của báo cáo bao gồm các thông tin giới thiệu về bệnh viện, hệ thống tổ chức bệnh viện và những kết quả đạt được sau khi kết thúc thực tập của sinh viên.

Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải
Báo cáo thực tập tại bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập tại bệnh viện hay

Đọc thêm:

Top 10 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa hay nhất

Bạn chuẩn bị viết báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn như thế nào?

II. Những lưu ý khi làm bài báo cáo thực tập tại bệnh viện

1. Liên hệ trước với đơn vị trước khi đi thực tập

Trước khi đi thực tập, sinh viên  cần trình diện với đơn vị văn hóa muốn thực tập trước 2 – 3 tuần để được tìm hiểu kỹ cơ sở, đơn vị thực tập và tiếp nhận những thông tin liên quan tránh sự bỡ ngỡ do chưa biết được vị trí, nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động,…

Ngoài ra, việc liên hệ trước với đơn vị thực tập còn tránh và xử lý được những thay đổi đến từ phía cơ sở như: không tiếp nhận, thay đổi kế hoạch,… 

2. Giữ mối quan hệ tốt với giáo viên hướng dẫn 

Giáo viên hướng dẫn là người quyết định điểm quá trình thực tập của bạn cũng như điểm khóa luận, chuyên đề thực tập bởi vậy nên sinh viên thực tập cần cố gắng giữ mối quan hệ tốt với giáo viên hướng dẫn.

Sinh viên cần thường xuyên gặp gỡ, trao đổi kiến thức và xin sự hướng dẫn, chỉ bảo của giáo viên hướng dẫn, phải có sự tích cực chăm chỉ và làm theo đúng những chỉ dẫn của giáo viên để thêm phần gắn kết và có thể hoàn thành bài báo cáo tốt hơn, nhận được sự đánh giá cao từ giáo viên.

3. Lưu ý về hình thức bài báo cáo thực tập

Hình thức bài báo cáo thực tập chiếm vai trò khá là quan trọng đối với việc đánh giá bài báo cáo và sẽ là phần gây ấn tượng đầu tiên đối với giáo viên chấm đánh giá nên cần có sự chú trọng và cẩn thẩn.Bài báo cáo cần trình bày theo thể thức khoa học, form chuẩn, đặc biệt tránh những lỗi sai chính tả. Cần trình bày ngắn gọn, súc tích các mục và tiểu mục trong từng chương, tránh lan man dài dòng. 

Ngoài ra, việc đóng thành quyển cũng cần sự chỉn chu, in ấn chuẩn chỉnh, phần phụ lục và những hình ảnh có trong bài báo cáo thì cần phải in màu rõ nét. Phần bố cục và màu sắc từ bìa bài báo cáo cho đến phần nội dung bên trong cũng cần hài hòa và cân đối.

Những sinh viên trong ngành cần phải tập trung và có sự đầu tư hoàn chỉnh cho bản báo cáo thực tập từ ngay phần hình thức trình bày thì mới dễ dàng tạo ấn tượng và đạt kết quả cao cho bài báo cáo.

III. Những kinh nghiệm cần có khi làm báo cáo thực tập tại bệnh viện

1. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thực tập

Việc lựa chọn đơn vị thực tập đối với sinh viên là một việc vô cùng quan trọng, cần thiết nhưng cũng không hề đơn giản. Trước hết cần phải tìm hiểu kĩ thông tin về các đơn vị văn hóa cả lớn và nhỏ về các lĩnh vực hoạt động, cơ cấu bộ máy tổ chức và các hoạt động chính diễn ra tại đơn vị. Cần nắm vững kiến thức về chuyên ngành để từ đó áp dụng vào các lĩnh vực của công ty và vận dụng một cách linh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quá trình thực tập tại đơn vị. 

Các sinh viên ngành này cần có sự cân nhắc cho phù hợp để lựa chọn cho mình một cơ sở đi thực tập thuận tiện, có thể trực tiếp vận dụng những kiến thức ngành đã được học để hoàn thành tốt được bài báo cáo thực tập. 

2. Kinh nghiệm lựa chọn đề tài báo cáo thực tập

Việc chọn đề tài và đề cương phải phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của cơ sở, đơn vị. Những đề tài không nên quá rộng cũng không quá hẹp, cần có nội dung và định hướng cụ thể để áp dụng được một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất những kiến thức đã được học trong ngành vào bài báo cáo. Những đề tài này cần mang tính thiết thực, gắn trực tiếp với lĩnh vực hoạt động của đơn vị sinh viên đi thực tập. 

3. Kinh nghiệm tìm hiểu, tổng hợp và phân tích tài liệu tham khảo

Để có thể làm tốt một bài báo cáo thực tập thì sinh viên ngành này cần có sự linh hoạt chủ động tìm kiếm tài liệu và thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Trước hết là nên tham khảo và hỏi ý kiến, xin tài liệu từ thầy cô và các anh chị khóa trên.

Và đặc biệt, trước và trong khi làm bài báo cáo thực tập , những sinh viên cần phải tìm hiểu kiếm nhiều sách vở, tài liệu qua nguồn thông tin ở thư viện trường học, đó sẽ là nguồn cung cấp thông tin và tài liệu chính xác, đa dạng nhất. 

Ngoài ra, tìm kiếm những thông tin, tài liệu trên mạng cũng là một nguồn vô cùng đa dạng, phong phú và hữu ích. Tuy nhiên, những tài liệu trên mạng không nhiều và cần có sự chọn lọc, nghiên cứu một cách cẩn thận, không nên lấy quá nhiều phần bài làm của người khác mà chỉ là một nguồn tham khảo thêm.

Đọc thêm:

Báo cáo thực tập công nợ phải trả

13+ báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu hữu ích cho sinh viên chuyên ngành kế toán

Trên đây là top những tài liệu báo cáo thực tập tại bệnh viện cùng những chia sẻ ý nghĩa, mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu. Đừng quên theo dõi 123doc để được tham khảo những tài liệu đặc sắc đúng chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Hy vọng thông qua bài viết 10 mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện được đánh giá cao. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button