[Download] 10 mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự chi tiết hay nhất – Tải file ngay!

Báo cáo thực tập quản trị nhân sự là cơ hội để sinh viên chuyên ngành quản trị nhân sự có thể áp dụng và tổng kết những kiến thức đã học, đồng thời rút ra những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện việc thực tập nghề nghiệp. Nhiều bạn đọc thường đặt ra câu hỏi, làm sao để có một báo cáo thực tập ấn tượng, đạt được những đánh giá cao? Hình thức của báo cáo thực tập nên được trình bày như thế nào?

Sau đây 123doc xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết “Tổng hợp những mẫu báo cáo quản trị nhân sự chi tiết nhất”. Hy vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo chất lượng, hữu ích mà các bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng 123doc tham khảo nhé!

Download

I. Tổng hợp những mẫu báo cáo quản trị nhân sự chi tiết nhất

1. Đề cương báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Sau đây 123doc mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu “Đề cương báo cáo thực tập quản trị nhân sự“. Tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng, trình bày khoa học với các nội dung chính: Tìm hiểu tổng quan Công ty TNHH nhựa Tín Mỹ, Mô tả cụ thể tình hình hoạt động của phòng tài chính – nhân sự tại công ty, Mô tả nhiệm vụ được phân công và kết quả đạt được trong quá trình thực tập.

Bạn đang xem: [Download] 10 mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự chi tiết hay nhất – Tải file ngay!

Đây là một báo cáo có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Báo cáo thực tập quản trị nhân sự đánh giá chất lượng học tập, nghiên cứu và cung cấp những kiến thức chuyên ngành cụ thể, chi tiết sau quá trình tích lũy. 

Tổng hợp những mẫu báo cáo quản trị nhân sự chi tiết nhất
Tổng hợp những mẫu báo cáo quản trị nhân sự chi tiết nhất

Download tài liệu

2. Báo cáo thực tập quản trị nhân sự Công ty Bắc Hưng

Dưới đây là “Báo cáo thực tập quản trị nhân sự Công ty Bắc Hưng” do 123doc sưu tầm và chia sẻ tới bạn đọc. Nội dung tài liệu gồm 3 chương: Khái quát chung về Công ty CP Bắc Hưng, Mô tả công việc, Một số kiến nghị nhằm nâng cao nguồn nhân lực cho công ty. Hy vọng mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Báo cáo thực tập quản trị nhân sự Công ty Bắc Hưng
Báo cáo thực tập quản trị nhân sự Công ty Bắc Hưng

Download tài liệu

3. Báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Tài liệu dưới đây có tiêu đề “Báo cáo thực tập quản trị nhân sự“. Đây là một mẫu báo cáo thực tập chất lượng, được nhiều bạn đọc đánh giá cao. Ngoài phần mở đầu, tài liệu tham khảo, nội dung của báo cáo thực tập quản trị nhân sự này gồm 3 chương: Giới thiệu về Công ty TNHH Sinh Tài, Thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại công ty, Nghiên cứu hoạt động quản trị nguồn nhân lực trong công ty. Bạn đọc cần tìm đọc tài liệu về vấn đề này xin mời tải về và tham khảo nội dung chi tiết dưới đây. 

Báo cáo thực tập quản trị nhân sự
Báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Download tài liệu

4. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác hoạch định nhân sự tại Công ty TNHH Tân Thành Đạt

Tài liệu dưới đây 123doc muốn chia sẻ tới bạn đọc có tiêu đề “Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác hoạch định nhân sự tại Công ty TNHH Tân Thành Đạt”. Báo cáo đặt ra các vấn đề như: Tổng quan về đơn vị kiến tập, Hệ thống hóa những lý luận cơ bản về hoạch định nhân sự và quy trình hoạch định nhân sự tại doanh nghiệp, Phân tích thực trạng hoạch định nhân sự và quy trình hoạch định nhân sự tại đơn vị thực tập, Đề xuất những quan điểm, giải pháp hoàn thiện quy trình hoạch định nhân sự tại đơn vị thực tập.

Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài báo cáo thực tập quản trị nhân sự, các bạn hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây.

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác hoạch định nhân sự tại Công ty TNHH Tân Thành Đạt
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác hoạch định nhân sự tại Công ty TNHH Tân Thành Đạt

Download tài liệu

5. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty CP Đầu tư và xây lắp Sông Đà

Báo cáo thực tập là cơ hội để sinh viên có thể áp dụng và tổng kết những kiến thức đã học, đồng thời rút ra những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực hiện đề tài. Làm sao để có một báo cáo thực tập ấn tượng, đạt được những đánh giá cao? Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự dưới đây “Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty CP Đầu tư và xây lắp Sông Đà”. Chúc các bạn có thể hoàn thành tốt bản báo cáo thực tập của mình.

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty CP Đầu tư và xây lắp Sông Đà
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty CP Đầu tư và xây lắp Sông Đà

Download tài liệu

6. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực

Dưới đây là mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự với đề tài “Công tác quản trị nguồn nhân lực tại Chi nhánh đào tạo và cung ứng lao động Quốc tế – Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 8”. Nội dung chính của tài liệu gồm: Giới thiệu về đơn vị thực tập, đánh giá hoạt động và chức năng quản trị được thực hiện tại công ty, Hoạt động quản trị nguồn nhân lực,…

Mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự này được tác giả đầu tư và chuẩn bị rất cẩn thận, chi tiết với nội dung sâu kỹ và cách trình bày khoa học, kiến thức chuyên ngành đi sâu và cụ thể. Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài báo cáo, các bạn hãy tải về và tham khảo tài liệu dưới đây nhé!

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực

Download tài liệu

7. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Tìm hiểu công tác bố trí nhân lực tại Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh

Sau đây 123doc mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu “Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Tìm hiểu công tác bố trí nhân lực tại Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh”. Tài liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng, trình bày khoa học với các nội dung chính: Tổng quan về công tác bố trí, sắp xếp nhân lực tại Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh, Tìm hiểu công tác bố trí, sắp xếp nhân lực, Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bố trí sắp xếp nhân lực.

Đây là một báo cáo có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Báo cáo thực tập quản trị nhân sự đánh giá chất lượng học tập, nghiên cứu và cung cấp những kiến thức chuyên ngành cụ thể, chi tiết sau quá trình tích lũy. Bạn đọc hãy tải về và tham khảo nhé!

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Tìm hiểu công tác bố trí nhân lực tại Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Tìm hiểu công tác bố trí nhân lực tại Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh

Download tài liệu

8. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty Cổ phần Bibo Mart

“Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty Cổ phần Bibo Mart” là một tài liệu chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt do 123doc sưu tầm và đăng tải. Nội dung tài liệu tập trung vào 3 nội dung chính: Tổng quan về công tác tuyển dụng nhân lực, Công tác tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Bibo Mart, Các giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng tuyển dụng nhân lực của công ty.

Hy vọng mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn. Chúc cho báo cáo thực tập của bạn sẽ nhận được những đánh giá cao.

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty Cổ phần Bibo Mart
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty Cổ phần Bibo Mart

Download tài liệu

9. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức tại Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ

Báo cáo thực tập tốt nghiệp là thành quả tích lũy của sinh viên trong quá trình học tập ở trường cùng những kiến thức thực tiễn trong thời gian thực tập. Tài liệu báo cáo thực tập quản trị nhân sự dưới đây có chủ đề “Công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức tại Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ”. Để có thể nắm chắc được kỹ năng làm một bài báo cáo thực tập, bạn đọc đừng bỏ lỡ tài liệu này nhé! Chúc các bạn học tốt.

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức tại Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực: Công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức tại Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ

Download tài liệu

10. Báo cáo thực tập quản trị nhân lực tại Công ty Cổ phần Thời trang Canifa miền Bắc

Sau đây, 123doc xin giới thiệu bạn đọc bài viết “Báo cáo thực tập quản trị nhân lực tại Công ty Cổ phần Thời trang Canifa miền Bắc”. Mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự này được tác giả đầu tư và chuẩn bị rất cẩn thận, chi tiết với nội dung sâu kỹ và cách trình bày khoa học, kiến thức chuyên ngành đi sâu và cụ thể.

Bạn đọc có thể tham khảo những nội dung chính như: Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Thời trang Canifa miền Bắc, Tình hình hoạt động quản trị nhân lực của Công ty Cổ phần Thời trang Canifa miền Bắc, Một số vấn đề cần giải quyết về định hướng đề tài khóa luận tốt nghiệp. Mời các bạn cùng 123doc tham khảo tài liệu này nhé!

Báo cáo thực tập quản trị nhân lực tại Công ty Cổ phần Thời trang Canifa miền Bắc
Báo cáo thực tập quản trị nhân lực tại Công ty Cổ phần Thời trang Canifa miền Bắc

Download tài liệu

100+ Báo cáo thực tập quản trị nhân sự hay

II. Nội dung báo cáo thực tập quản trị nhân sự

1. Hướng dẫn trình bày báo cáo thực tập quản trị nhân sự

 • Khổ giấy sử dụng: A4, in một mặt.
 • Chữ trong phần nội dung: Viết tiếng Việt có dấu đầy đủ, nên sử dụng font Times New Roman, cỡ chữ 13 với mật độ chữ bình thường, không được nén hoặc kéo dãn khoảng cách giữa các chữ.
 • Dãn dòng ở chế độ 1.5 lines.
 • Căn lề trang: Lề trên 2cm, lề dưới 2cm, lề trái 3cm, lề phải 2cm.
 • Các trang không đánh số trang: Trang bìa, trang bìa lót, lời cảm ơn, lời nhận xét của cơ quan thực tập, nhận xét của Giảng viên hướng dẫn, danh mục các từ viết tắt, danh mục các bảng biểu, danh mục các sơ đồ và hình, mục lục.
 • Các trang phải đánh số trang: Mở đầu, nội dung đề tài, tài liệu tham khảo, phụ lục.
 • Đánh số thứ tự các bảng, hình ảnh, bản đồ/sơ đồ và ghi tên bảng ở đầu mỗi bảng.
 • Tài liệu tham khảo bắt buộc phải ghi.

2. Hướng dẫn nội dung của báo cáo thực tập quản trị nhân sự

– Tổng quan về cơ sở thực tập

 • Thông tin tên, địa chỉ đầy đủ của công ty/cơ quan nơi sinh viên đến thực tập
 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Cơ cấu tổ chức
 • Chức năng, nhiệm vụ, phạm vi ngành nghề hoạt động
 • Quy mô, năng lực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…

– Cơ sở lý thuyết

 • Tóm tắt cơ sở lý thuyết để sử dụng giải quyết vấn đề trong báo cáo thực tập.

– Nội dung thực tập tại cơ quan/đơn vị tiếp nhận

 • Mô tả công việc được giao
 • Phương thức, quy trình thực hiện 
 • Kết quả đạt được
 • Kết quả khảo sát, thu thập tài liệu tại thực tế
 • Phân tích và xử lý số liệu

– Kết quả nghiên cứu

 • Những điểm phù hợp và chưa phù hợp giữa chương trình đào tạo của ngành học với hoạt động thực tế của cơ sở.
 • Đề xuất các giải pháp đổi mới nội dung chương trình, phương pháp đào tạo.

– Kết luận và kiến nghị

– Tài liệu tham khảo

– Phụ lục

III. Các yếu tố ảnh hưởng để viết báo cáo thực tập hiệu quả

Sinh viên năm cuối cần phải trải qua một kỳ thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp liên quan đến ngành nghề mình đã học và sau đó là thực hiện công việc viết báo cáo thực tập tốt nghiệp. Để có thể thực hiện báo cáo thực tập tốt nghiệp được hiệu quả, bạn cần chú ý đến một số yếu tố ảnh hưởng sau:

 • Lựa chọn đơn vị thực tập: Tùy vào mục đích định hướng nghề nghiệp mà bạn nên chọn nơi thực tập phù hợp và được hỗ trợ tư liệu để viết báo cáo thực tập. Cần chú ý tất cả những thông tin liên quan đến công ty mà bạn thực tập như: sản phẩm kinh doanh; loại hình công ty… vì tất cả những thông tin này bạn đều phải trình bày đầy đủ trên báo cáo thực tập.
 • Lựa chọn đề tài làm báo cáo thực tập: Việc lựa chọn đề tài làm báo cáo thực tập phải phù hợp với lĩnh vực công ty cũng như kiến thức mà bạn nắm vững. Nên lựa chọn đề tài làm báo cáo thực tập dựa trên môn học bạn tự tin nhất, luôn đạt kết quả tốt trong quá trình học tập để kiến thức trong báo cáo thực tập thực hiện được hoàn chỉnh nhất.
 • Tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu: Có nhiều nguồn tài liệu để bạn có thể tham khảo viết báo cáo thực tập. Một số nguồn tài liệu tham khảo uy tín mà các bạn có thể tìm thông tin như: Internet, sách thư viện trường, khóa luận hay báo cáo của người đi trước, thông tin từ những anh chị sinh viên đã ra trường, giáo viên hướng dẫn,…
 • Hình thức trình bày của báo cáo thực tập: Báo cáo thực tập cần được trình bày chỉnh chu và đẹp mắt. Hình thức trình bày sẽ thể hiện bạn có phải là người quan tâm đến báo cáo hay không. Chú ý trình bày các mục trong báo cáo rõ ràng và theo một thứ tự hợp lý để báo cáo thực tập thể hiện được tính logic và chuyên nghiệp trong đề tài mà bạn khai thác.

 

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc những mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự hay, đầy đủ, chi tiết và đúng chuẩn nhất để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những tài liệu tham khảo bổ ích này, bạn đọc có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình và nhận được những đánh giá cao.

 

Hy vọng thông qua bài viết 10 mẫu báo cáo thực tập quản trị nhân sự chi tiết hay nhất. Bạn sẽ tìm được cho mình những tài liệu học tập bổ ích nhất.