ĐÔNG NHI LUYỆN TẬP CHĂM CHỈ CHO LIVESHOW HOÀNH TRÁNG TEN ON TEN – Góc âm nhạc

Bạn đang xem bài viết ĐÔNG NHI LUYỆN TẬP CHĂM CHỈ CHO LIVESHOW HOÀNH TRÁNG TEN ON TEN. Truy cập chuyên mục âm nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại

Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow “TEN ON TEN” của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, TP. HCM. Đêm nhạc “chốt sổ” cho chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi dự kiến sẽ thu hút 40.000 khán giả tới tham dự. Ở thời điểm này, Đông Nhi đang vô cùng tất bật với lịch làm việc dày đặc chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng tới khi cô lần đầu đảm nhận vai trò nhà sản xuất chính cho toàn bộ dự án TEN ON TEN.

4 ngày trước liveshow khủng, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 1.

Đông Nhi tập trung chuẩn bị cho liveshow “Ten On Ten”.

Với danh sách ca khúc lên đến con số 36, phần âm nhạc của liveshow TEN ON TEN lần này được dự báo sẽ còn hấp dẫn và chất lượng hơn rất nhiều so với It’s Showtime của 2 năm trước. Nếu It’s Showtime là show diễn đầu tiên, mang tính chất tổng kết chặng đường ca hát thì TEN ON TEN lần này sẽ mang ý nghĩa lớn hơn khi mở ra một chương mới trong sự nghiệp của Đông Nhi. Chính vì thế, phần biên tập bài vở cũng được chăm chút hơn rất nhiều để giữ khán giả trong suốt 3-4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình.

Song song với âm nhạc, phần vũ đạo trong liveshow “TEN ON TEN” cũng được đánh giá khá quan trọng vì EDM chính là dòng nhạc chủ đạo của chương trình. Ở It’s Showtime, Đông Nhi đã khiến khán giả thỏa mãn khi vừa hát vừa nhảy cực khỏe trong suốt chương trình, tới liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát lần này, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ không khiến khán giả thất vọng với những bước nhảy thuần thục điêu luyện, cùng giọng hát ngày càng nội lực của mình. Với sự đồng hành của biên đạo Lan Nhi, biên đạo Dương Anh Mỹ, vũ đoàn Bước Nhảy… chắc chắn Đông Nhi sẽ có một đêm diễn thăng hoa và bùng nổ.

4 ngày trước liveshow khủng, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 2.

Vũ đạo trái tim này sẽ có trong tiết mục nào của liveshow?

4 ngày trước liveshow khủng, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 3.

Đây hứa hẹn là tiết mục được đầu tư với vũ đạo khó.

4 ngày trước liveshow khủng, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 4.

Đông Nhi bàn bạc kĩ lưỡng với vũ đoàn của mình.

4 ngày trước liveshow khủng, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 5.
4 ngày trước liveshow "khủng", Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 6.
4 ngày trước liveshow "khủng", Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 6.
4 ngày trước liveshow "khủng", Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 6.

Bên cạnh những lúc chăm chú tập luyện, Đông Nhi cũng khiến cả đội thoải mái với những cử chỉ vô cùng dễ thương của mình.

4 ngày trước liveshow khủng, Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng nhóm nhảy, hé lộ vũ đạo dễ thương thế này đây! - Ảnh 7.

Đông Nhi bên cạnh bên đạo Dương Anh Mỹ.

Theo Kenh14

ĐÔNG NHI LUYỆN TẬP CHĂM CHỈ CHO LIVESHOW HOÀNH TRÁNG TEN ON TEN được đăng trên chuyên mục lời bài hát của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục âm nhạc

Bài viết ĐÔNG NHI LUYỆN TẬP CHĂM CHỈ CHO LIVESHOW HOÀNH TRÁNG TEN ON TEN – Được SGTT tổng hợp

#ĐÔNG #NHI #LUYỆN #TẬP #CHĂM #CHỈ #CHO #LIVESHOW #HOÀNH #TRÁNG #TEN #TEN