Điểm phim Cbiz: Cẩm Tâm Tựa Ngọc kết thúc không trọn vẹn vì Tư Đằng – Tạp chí phim ảnh

Bạn đang xem bài viết Điểm phim Cbiz: Cẩm Tâm Tựa Ngọc kết thúc không trọn vẹn vì Tư Đằng . Truy cập chuyên mục phim ảnh để không bỏ lỡ những đề xuất về các bộ phim hay nhất hiện nay

Sau khi Cẩm Tâm Tựa Ngọc do Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đóng chính kết thúc vào tối 29/03, netizen xứ Trung đang chia làm 2 phe. Một bên tích cực thảo luận tập cuối như vậy đã trọn vẹn hay chưa, một bên lại lo lắng bộ phim thế chỗ có đáng xem không?

Netizen rạo rực vì phim của Nhiệt Ba và Ngô Lỗi

Hiện tại, bộ phim được khán giả mong chờ nhất để lên sóng sau Cẩm Tâm Tựa Ngọc chính là Trường Ca Hành với sự hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi. Thực tế, theo thông tin ban đầu, tác phẩm được ấn định ngày phát sóng vào 24/03, tuy nhiên, vì một số lý do nên đành phải thay đổi. 

Cũng vì quá mong chờ mà trên các trang mạng xã hội xứ Trung, liên tiếp những cuộc dự đoán, tranh luận được mở ra. Mới đây nhất, netizen đang truyền tay nhau hình ảnh, được cho là poster của Trường Ca Hành. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi tuy tạo hình khá đẹp nhưng lại khiến nhiều người lo lắng sẽ không tạo ra “chemistry”. 

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận vai công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca. Vì bị hoàng đế Lý Thế Dân hãm hại nên cha cô mất, Lý Trường Ca thì phải lưu lạc giang hồ và nuôi chí phục thù. Trong quá trình lưu lạc, cô gặp gỡ và kết đôi với dũng sĩ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cả hai sau đó đã cùng nhau trải qua mối tình ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng. 

>>> Xem thêm: Những pha “cưa sừng” thất bại nhất Cbiz: Châu Tấn, Trần Kiều Ân bị gọi tên 

Lượt xem phim trực tuyến

Theo bảng số liệu lượt xem phim trực tuyến mà Vlinkage đưa ra ngày 29/03, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên quen thuộc. Tư Đằng sau 2 ngày bị dẫn đầu đã lấy lại vị thế và đạt được 87,06 triệu lượt xem.

Không những thế, 2 tập mới nhất của Tư Đằng còn liên tục tạo bão mạng và khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ phấn khích suốt đêm. Những từ khóa như “Bạch Anh thật khổ”, “Trương Bân Bân nói Tần Phóng là cái cây ATM nằm suốt 2 tập phim” đều dễ dàng lọt top tìm kiếm của Weibo. 

Đứng thứ ở vị trí thứ hai với 84,66 triệu lượt xem là Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Dù ở những tập cuối cùng, Thập Nhất nương đã được minh oan, Từ gia yên ổn, vợ chồng hầu gia hạnh phúc, song, một số netizen xứ Trung vẫn tỏ ra tiếc nuối. 

Các khán giả mong chờ màn hợp tác giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận sẽ đạt được một kết quả cao hơn nữa, ít nhất cũng không thể thua một người đẹp mãi mới nổi như Cảnh Điềm. Và hầu hết người hâm mộ Cẩm Tâm Tựa Ngọc đều cho rằng, nếu không trùng lịch phát sóng với Tư Đằng, chắc hẳn thành tích bộ phim có lượt xem trực tuyến cao nhất sẽ thuộc về vợ chồng hầu gia.

Sơn Hà Lệnh đứng thứ tư khi đạt được 78,42 triệu lượt xem. Có thể thấy, sức hút của bộ phim này không hề nhỏ, lượt xem trực tuyến không hề thay đổi là bao dù đã kết thúc được gần 1 tuần và vượt mặt nhiều dự án có kinh phí khủng. Đứng sau với thành tích 75,92 triệu lượt xem là Đại Tống Cung Từ của Lưu Đào và Châu Du Dân. 

Rating

Ở bảng xếp hạng rating ngày 29/03, Thành Phố Hải Dương của Trương Hàn và Vương Lệ Khôn, chiếu trên đài Giang Tô đang giữ vị trí cao nhất. 

Đứng ở vị trí thứ 2 là một bộ phim hiện đại vừa phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam, Cùng Con Trưởng Thành. Lưu Đào đóng chính ở Đại Tống Cung Từ đang nhận không ít “gạch đá”, thế nhưng, phần thể hiện của cô trong bộ phim hiện đại này lại được đánh giá khá cao. 

Xếp thứ 3 là Yêu Dưới Bầu Trời Sao của Giả Nãi Lượng và Trần Ý Hàm, phát sóng trên đài truyền hình Chiết Giang. Ngay sau đó là Nếu Em Bình An Đó Là Ngày Đẹp Trời của Trương Hàn, phát trên đài Thượng Hải.

 >> Xem thêm: Tình tiết vô lý trong phim Hoa Ngữ: Cúc Tịnh Y giả trai lộ liễu không bị phát hiện

Lượt xem chương trình giải trí

Theo thống kê của Vlinkage về lượt xem trực tuyến các chương trình giải trí, Sáng Tạo Doanh 2021 dẫn đầu khi đạt được 82,18 triệu lượt xem. Hiện tại, dân tình đang đổ dồn sự chú ý về những khách mời trong tập công diễn thứ 3. Nhiều thông tin cho rằng, Cúc Tịnh Y sẽ góp mặt trong tiết mục Gõ Đáng Yêu Rồi Ấn Phím 5 của Mika; Cung Tuấn trợ giúp cho Rikimaru, Mao Hiểu Đồng sẽ là bạn chung sân khấu với Santa và Mạnh Mỹ Kỳ hợp tác với Lưu Vũ.

Với 80,22 triệu lượt xem, chỉ kém hơn Sáng Tạo Doanh 2021 chừng 2 triệu, Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 đang đứng ở vị trí thứ hai. Việc 2 chương trình này liên tiếp thay nhau trấn giữ top 1 và 2 của bảng xếp hạng đã không còn xa lạ với khán giả xứ Trung.

Chương trình Đại Hội Dìm Hàng mùa 5 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đạt được 72,76 triệu lượt xem, xếp thứ ba. Còn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng có 66,64 triệu lượt xem, đứng thứ tư. 

Hãy cùng cập nhật những thông tin phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất trên chúng tôi nhé!

Điểm phim Cbiz: Cẩm Tâm Tựa Ngọc kết thúc không trọn vẹn vì Tư Đằng được đăng trên chuyên mục phim ảnh của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục phim ảnh

Bài viết Điểm phim Cbiz: Cẩm Tâm Tựa Ngọc kết thúc không trọn vẹn vì Tư Đằng – Được SGTT tổng hợp

#Điểm #phim #Cbiz #Cẩm #Tâm #Tựa #Ngọc #kết #thúc #không #trọn #vẹn #vì #Tư #Đằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *