Cận cảnh sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi – Âm nhạc

Bạn đang xem bài viết Cận cảnh sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi. Truy cập chuyên mục âm nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại

Chỉ còn 2 ngày nữa, Ten On Ten – liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra. Với mức độ đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của nữ ca sĩ, Ten On Ten hứa hẹn sẽ là cột mốc nâng tầm và khẳng định tên tuổi Đông Nhi trên bản đồ nhạc Việt.

Những ngày qua, giọng ca Xin lỗi anh quá phiền đã liên tục tập luyện, ráp sân khấu với vũ đoàn để hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi liveshow diễn ra.

Video: Hé lộ sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi

Được biết, vì cường độ tập luyện liên tục cũng như quá nhiều công việc đổ về cùng một lúc nên sức khỏe của Đông Nhi gặp vấn đề. Một người bạn trong ê kíp của nữ ca sĩ cho biết, Đông Nhi phải đến gặp bác sĩ tiêm thuốc và được chẩn đoán là hát quá nhiều cũng như làm việc quá sức.

Can canh san khau liveshow dai 100m, cao 18m cua Dong Nhi hinh anh 1
Đông Nhi tập luyện liên tục trước thềm Liveshow Ten On Ten

 

Để mang đến liveshow chỉn chu nhất, Đông Nhi phải tập luyện mỗi ngày khoảng 50-60 bài tập với ban nhạc. Không chỉ vậy, ngay cả khi bị bệnh, cô vẫn muốn đến gặp nhạc sĩ Đỗ Hiếu chỉ 10 phút để bàn công việc. Điều này khiến khán giả yêu mến Đông Nhi không khỏi lo lắng bởi đang rất cận kề ngày diễn ra.

Bên cạnh đó, sân khấu cho liveshow Ten On Ten cũng dần thành hình và gây ấn tượng bởi sự độc đáo và hoành tráng. Với chiều dài 100 m, chiều cao 18 m và diện tích phần sân biểu diễn là 1200m2, sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Liveshow Ten On Ten Đông Nhi
Không chỉ hát liên tục mà cô còn phải ráp với vũ đoàn, ban nhạc.

Can canh san khau liveshow dai 100m, cao 18m cua Dong Nhi hinh anh 3

Nữ ca sĩ chăm chú lắng nghe ý kiến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – tổng đạo diễn của liveshow.

Can canh san khau liveshow dai 100m, cao 18m cua Dong Nhi hinh anh 4

Đỗ Hiếu tiếp tục đồng hành với Đông Nhi trong liveshow 10 năm.

Can canh san khau liveshow dai 100m, cao 18m cua Dong Nhi hinh anh 5

Can canh san khau liveshow dai 100m, cao 18m cua Dong Nhi hinh anh 6

Sân khấu hình chữ X của Liveshow Ten On Ten với chiều dài 100m của Đông Nhi.

Can canh san khau liveshow dai 100m, cao 18m cua Dong Nhi hinh anh 7

Cận cảnh sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi được đăng trên chuyên mục lời bài hát của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục âm nhạc

Bài viết Cận cảnh sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi – Được SGTT tổng hợp

#Cận #cảnh #sân #khấu #liveshow #kỷ #niệm #năm #hát #của #Đông #Nhi