Tin tức

Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast khiến ai cũng ngạc nhiên

Blast One-Punch Man là siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S. Blast là cha của Saimata, Blast chính là Saimata mất trí nhớ hay Blast là một một siêu anh hùng mạnh hơn cả Saimata? 

Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast nhất định bạn phải biết

Nội dung

Blast One-Punch Man là ai?

Blast là siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S. Trong số rất nhiều siêu anh hùng trong One-Punch Man, anh được Hiệp hội anh hùng công nhận là anh hùng mạnh nhất. Hiện tại danh tính của Blast vẫn chưa được biết và xuất hiện rất nhiều suy đoán về danh tính siêu anh hùng Blast.

Blast cuối cùng đã xuất hiện trong chương thứ 106 của webcomic ONE. Cho đến lúc đó, chúng ta chỉ biết đến sự tồn tại của anh ấy từ những người khác. 

Bạn đang xem: Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast khiến ai cũng ngạc nhiên

Bây giờ chúng ta biết rằng anh ta thực sự tồn tại và anh ta đã làm quen với Tatsumaki (Tornado). 

Khuôn mặt của anh ta không được thể hiện rõ ràng, nhưng rõ ràng tóc Blast ngắn và Blast mặc trang phục anh hùng với áo choàng. Áo choàng của anh ta gợi nhớ đến Saitama, nhưng không giống như Saimata của chúng ta, anh ta có tóc.

Tatsumaki đã được sử dụng như cho thí nghiệm khả năng ngoại cảm cách đây 18 năm khi cô còn nhỏ và bị cô lập trong một tổ chức đặc biệt. Một ngày nọ, cô nói dối rằng cô không thể sử dụng sức mạnh tâm linh của mình và bị nhốt trong xà lim. 

Sau đó, một con chimera mất kiểm soát, tấn công người trong tổ chức. Tatsumaki không thể làm gì ngoài nhìn chằm chằm vào con quái vật, và Blast đột nhiên xuất hiện trước mặt cô để cứu cô. 

Blast đánh bại con quái vật và thuyết phục cô đừng mong chờ sự giúp đỡ của ai đó khi cơn khủng hoảng ập đến. Điều này khuyến khích cô ấy trở thành một siêu anh hùng và giờ Tatsumaki là anh hùng hạng 2 trong lớp S.

Siêu anh hùng bí ẩn đã ảnh hưởng đến cuộc sống của Tatsumaki. Blast là ai? 

Những giả thuyết về Blast là ai?

1. Giả thuyết 1: Blast là cha của Saitama?

Một số người suy đoán rằng Blast là cha của Saitama, bởi vì Blast trong một cảnh hồi tưởng trông giống như một chàng trai trẻ. Saitama bây giờ 25 tuổi, và hồi tưởng là từ 18 năm trước khi Saitama chỉ là một đứa trẻ bảy tuổi. 

Do đó, Blast không thể là Saitama. Blast tuyên bố rằng hoạt động anh hùng của anh ta chỉ để cho vui, giống như Saitama luôn nói. Cuộc đối thoại của anh ấy khiến chúng ta nhớ đến Saitama. Xem xét tuổi của mình, lý thuyết này là khá hợp lý.

Chúng ta hãy giả sử rằng Blast là cha của Saitama và ông có Saitama ở tuổi 25. Blast sẽ 32 tuổi vào thời điểm hồi tưởng. Nếu Blast vẫn còn sống, anh ta có thể là 50 và Saitama 25. 

Có thể cha của Saitama cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm. Nghe có vẻ thú vị rằng Saitama có thể là người thừa kế quyền lực của cha mình. Chúng ta có thể thấy một trận chiến cha và con trai trong tương lai.

2. Giả thuyết 2: Blast  là Saitama?

Một số suy đoán rằng Blast thực sự là Saitama bị mất trí nhớ. Saitama có thể bị mất trí nhớ vì bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ, nhưng anh ta chỉ thừa nhận và nói rằng anh ta 25 tuổi mà không suy nghĩ, có lẽ vì anh ta không nhớ chính xác tuổi của mình. 

Anh ta đã xoay sở để đạt được sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc của mình bằng phương pháp huấn luyện của riêng mình vì cơ thể anh ta nhớ lại những trải nghiệm chiến đấu của mình trước khi mất trí nhớ. Điều này nghe có vẻ hợp lý quá. Saitama khá cẩu thả và có thể anh ta đưa ra một tuyên bố vô trách nhiệm về tuổi của mình.

Hãy cho rằng Blast đã 20 tuổi cách đây 18 năm. Sau đó Saitama, người đã từng là Blast sẽ thực sự 38 tuổi! Khuôn mặt của anh ấy rất đơn giản trong các bản vẽ và anh ấy có thể đủ tuổi để ở độ tuổi cuối 30. Bạn sẽ rất vui khi đọc về Saitama khi đươc nhắc về ký ức của anh ấy như Blast trong tương lai.

3. Giả thuyết 3: Blast truyền sức mạnh của mình cho Saitama?

Một số người tin rằng Saitama thừa hưởng sức mạnh từ Blast, nhưng chúng không liên quan đến huyết thống. 

Blast tìm thấy tiềm năng ở Saitama như một anh hùng trong quá khứ và truyền sức mạnh cho anh ta. Điều này nghe cũng thú vị. 

Blast cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm như Saitama, và anh ta đang tìm kiếm người kế vị. 

Khi nhìn thấy thái độ khắc kỷ của Saitama đối với việc huấn luyện và chiến đấu với quái vật, anh ta có thể đã nhìn thấy phẩm chất của một anh hùng hợp pháp trong anh ta và quyết định giúp anh ta trở thành người mà anh ta hiện đang đánh bại kẻ thù chỉ bằng một cú đấm.

Người ta nói rằng Blast xuất hiện trong những khoảnh khắc nguy hiểm thực sự. Vì vậy, có khả năng anh ta có thể xuất hiện khi Trái đất gặp nguy hiểm thực sự và tiết lộ câu chuyện truyền sức mạnh cho Saitama.

4. Giả thuyết 4: Blast là cha của Tatsumaki và Fubuki?

Một số người suy đoán rằng Blast là cha đẻ của Tatsumaki (Tornado) và Fubuki. Xem xét ‘Blast’ có nghĩa là gì trong tiếng Anh, tên của họ đều có chung yếu tố gió. 

Blast có một sức mạnh cực đoan như một siêu anh hùng và anh ta là một nhà ngoại cảm. Nhưng anh ta bị kẻ xấu nhắm đến vì tài năng của anh ta, và anh ta quyết định giấu mình để không cho con gái tham gia. 

Tuy nhiên, khả năng tâm linh thiên tài của con gái ông phát triển mạnh mẽ và được Tatsumaki phát huy. Blast thương hại cô vì điều đó, đã cứu cô khỏi một con chimera, cho cô một lời khuyên và rời bỏ cô mà không tiết lộ danh tính của anh.

Tatsumaki bị ảnh hưởng bởi chính cha mình mà không biết ông là ai. Có thể cả Tatsumaki và Fubuki đều có nhiều bí mật riêng sẽ được tiết lộ sau.

Cuối cùng Blast là ai?

Blast chưa xuất hiện đúng cách trong manga One-Punch Man của Yusuke Murata và anh ta vẫn bí ẩn. Thậm chí có thể mất vài năm nữa để chúng ta thấy Blast xuất hiện ở đó và khi ấy câu hỏi Blast là ai? sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button