Bích Phương trở thành ca sĩ đầu tiên làm được điều này ! – Góc âm nhạc

Bạn đang xem bài viết Bích Phương trở thành ca sĩ đầu tiên làm được điều này !. Truy cập chuyên mục âm nhạc để không bỏ lỡ những bài hát hay nhất, hot nhất ở thời điểm hiện tại

Năm nay có thể nói là năm thành công của Bích Phương. Thành quả cô nhận được hôm nay là ” trái ngọt” của sự cố gắng trong thời gian qua dành cho khán giả.

Khuya 3/1, kênh Youtube chính thức của Bích Phương đã chạm tới cột mốc 1 triệu lượt người theo dõi (subscriber). Điều này đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ sẽ được trao tặng một nút Play vàng, chính thức trở thành nữ ca sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này trên YouTube.

Trên trang facebook cá nhân, Bích Phương cũng không giấu nổi sự vui mừng với dòng trạng thái: “1 triệu subscribe rồi, cám ơn mọi người rất nhiều, năm mới hoan hỉ quá đi thôi”. Người hâm mộ để lại nhiều bình luận chúc mừng cho sự nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật của cô suốt năm qua.

Nút vàng YouTube là một phần thưởng danh giá mà bất cứ một YouTuber nào cũng muốn sở hữu. Để đạt được nó, các channels phải đạt được con số 1 triệu người theo dõi kênh. Ở Việt Nam, vlogger JVevermind là người đầu tiên nhận được nó. Liên tiếp sau đó là những cái tên có ảnh hưởng lớn trong giới trẻ như: Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Thích ăn Phở, BB&BG, DAMTv…

Việc nhận được nút vàng Youtube ngay thời điểm đầu năm mới 2019 được xem là kết quả xứng đáng cho những gì Bích Phương đã thể hiện năm qua trong âm nhạc. Cô liên tiếp sở hữu những bản hit đình đám như “Drama Queen”, “Chị ngả em nâng” hay “Bùa yêu”. Trong đó, “Bùa Yêu” đã gần cán mốc gần 100 triệu view sau 7 tháng ra mắt.

Những gì Bích Phương làm được không chỉ minh chứng rõ ràng qua những con số mà còn được khán giả, giới chuyên môn ghi nhận. Đặc biệt, ở giải thưởng WeChoice Awards, Bích Phương cũng lọt vào đề cử “Ca sĩ có hoạt động đột phá”, MV “Bùa yêu” cũng ở trong Top “Music Video được yêu thích nhất” trong năm 2018.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14 

Bích Phương trở thành ca sĩ đầu tiên làm được điều này ! được đăng trên chuyên mục lời bài hát của SGTT. Để xem nhiều bài viết hay, ý nghĩa khác, độc giả có thể xem trong chuyên mục âm nhạc

Bài viết Bích Phương trở thành ca sĩ đầu tiên làm được điều này ! – Được SGTT tổng hợp

#Bích #Phương #trở #thành #sĩ #đầu #tiên #làm #được #điều #này