Tin tức

a.k.a là gì?

a.k.a là gì, a.k.a có nghĩa là gì, aka là gì tiếng Việt, aka là ai, Sài Gòn Tiếp Thị giải đáp nghĩa a.k.a là gì đúng nhất.

a.k.a là gì?

a.k.a là một từ viết tắt với ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết nghĩa a.k.a là gì trước khi đọc bài viết của Sài Gòn Tiếp Thị.

a.k.a là còn được gọi là là also known as.

Bạn đang xem: a.k.a là gì?

Có một câu với cách chơi chữ thế này: Aka aka also known as is also known as aka aka aka is Aka aka also known as is also known as aka aka aka Aka aka also known as is also known as aka aka aka

aka là ai?

Kiernan Jarryd Forbes (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1988), [3] được biết đến với nghệ danh AKA , là một rapper người Nam Phi. Sinh ra và lớn lên ở Cape Town , Forbes đã trở nên quan trọng sau khi phát hành đĩa đơn “Victory Lap”, được phát hành từ album phòng thu đầu tay của anh, Altar Ego (2011).

Forbes tiếp tục thành công khi phát hành các album phòng thu bao gồm Levels (2014), Touch My Blood (2018), Bhovamania (2020) và album hợp tác Be Careful What You Wish For cùng với Anatii (2017).

Vào tháng 4 năm 2020, Forbes cùng với thương hiệu vodka Cruz đã tung ra thức uống có hương vị dưa hấu với tên viết tắt của ông trên các chai. [4] Cùng tháng đó, Forbes được giới thiệu là khách mời đặc biệt trong các sự kiện WWE Live được tổ chức tại Johannesburg và Cape Town. [5] Đối với năm 2019, anh ấy là người được ủy thác cho chương trình đặc biệt Comedy Central Roast .

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục: Hỏi đáp Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button