10+ tài liệu luận văn thực trạng kế toán đúng chuẩn nhất

Luận văn thực trạng kế toán là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu thuộc về lĩnh vực kế toán. Các bạn sinh viên theo học ngành này đều rất quan tâm đến chủ đề này và cần định hướng để làm bài luận văn.

Dưới đây là top 10 bài luận văn thực trạng kế toán đúng chuẩn và đặc sắc nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu để nắm rõ kiến thức về vấn đề này.

Download

I. Top 10 tài liệu luận văn thực trạng kế toán đúng chuẩn nhất

1. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP KẾ TOÁN DOANH THU BÁN HÀNG 

Công ty TNHH MẶT TRỜI MỌC áp dụng chương trình kế toán trên máy nên toàn bộ nhân viên của phòng kế toán để làm việc trên máy tính. Hiện nay Công ty sử dụng phần mềm kế toán Balance để giảm bớt khối lượng công việc và đáp ứng ngày càng đầy đủ hơn các yêu cầu về thông tin quản lý. Đây là một bài luận văn về thực trạng kế toán tại công ty này, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: 10+ tài liệu luận văn thực trạng kế toán đúng chuẩn nhất

THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP KẾ TOÁN DOANH THU BÁN HÀNG 
THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP KẾ TOÁN DOANH THU BÁN HÀNG

Download tài liệu

2. Đánh giá thực trạng hạch toán kế toán tại công ty

Cùng với sự phát triển của công ty, bộ máy kế toán cũng từng bước được hoàn thiện, phù hợp với tình hình thực tế của công ty về quy mô hoạt động, loại hình sản xuất kinh doanh. Mỗi phần hành là một mắt xích nối kết nhau và liên quan chặt chẽ với nhau. Đó là những phần đánh giá thực trạng hạch toán kế toán tại công ty trong bài luận văn này mời các bạn tham khảo.

Đánh giá thực trạng hạch toán kế toán tại công ty
Đánh giá thực trạng hạch toán kế toán tại công ty

Download tài liệu

3. THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CP KIM TÍN

Tài liệu trên đây có tiêu đề: “THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CP KIM TÍN”, bài được trình bày theo dạng các slide thuyết trình vô cùng trực quan, dễ hiểu giúp độc giả dễ dàng nắm chắc được vấn đề. Các bạn có thể tham khảo tài liệu này để có thêm kiến thức trong lĩnh vực cũng như nắm chắc được cách trình bày một bài tiểu luận hay, giúp cho quá trình học tập, rèn luyện của các bạn sinh viên đạt hiệu quả tốt và nhận được đánh giá cao.

HỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CP KIM TÍN
THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CP KIM TÍN

Download tài liệu

4. THỰC TRẠNG KIỂM TOÁN DOANH THU TRONG KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TƯ VẤN VIỆT NAM

Bài luận văn dưới đây mang tên: “THỰC TRẠNG KIỂM TOÁN DOANH THU TRONG KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TƯ VẤN VIỆT NAM” được tác giả viết và trình bày rất chi tiết, cẩn thận, tổng hợp những kiến thức sâu kỹ nhất trong lĩnh vực. Bài luận văn cung cấp cho độc giả những kiến thức hữu ích giúp cho quá trình học tập nghiên cứu đạt kết quả tốt. Các bạn hãy tham khảo chi tiết và tải tài liệu ngay dưới đây để có thêm kiến thức và hiểu biết.

THỰC TRẠNG KIỂM TOÁN DOANH THU TRONG KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TƯ VẤN VIỆT NAM
THỰC TRẠNG KIỂM TOÁN DOANH THU TRONG KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TƯ VẤN VIỆT NAM

Download tài liệu

5. THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MÁY VĂN PHÒNG VIỆT

Tài liệu này mang tên: “THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MÁY VĂN PHÒNG VIỆT” được trình bày vô cùng đầy đủ, rõ ràng. Đây là một vấn đề cần được nghiên cứu sâu nên đã được tác giả sử dụng những phương pháp linh hoạt để đưa ra những luận điểm chặt chẽ, xác đáng và dễ hiểu giúp cho độc giả có thể nắm được vấn đề. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MÁY VĂN PHÒNG VIỆT
THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TIÊU THỤ VÀ KẾT QUẢ TIÊU THỤ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MÁY VĂN PHÒNG VIỆT

Download tài liệu

6. ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG BỘ MÁY KẾ TOÁN VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY THUỐC LÁ THĂNG LONG

Trong suốt 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, là cánh chim đầu đàn của ngành sản xuất thuốc lá điếu XHCN. Để đạt được những thành tích ấy không thể không nhắc đến vai trò của bộ phận kế toán và những đóng góp to lớn của nó trong sự phát triển chung của toàn Công ty.

ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG BỘ MÁY KẾ TOÁN VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY THUỐC LÁ THĂNG LONG
ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG BỘ MÁY KẾ TOÁN VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY THUỐC LÁ THĂNG LONG

Download tài liệu

7. THỰC TRẠNG KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI HÒA

Công ty tập đoàn cổ phần Thái Hòa hiện đang áp dụng phương pháp thẻ song song để kế toán chi tiết nguyên vật liệu nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong công tác kiểm tra, đối chiếu cũng như theo dõi chính xác, kịp thời tình hình biến động và tồn kho của từng loại nguyên vật liệu. Việc kế toán chi tiết nguyên vật liệu theo phương pháp thẻ song song được tiến hành đồng thời tại hai nơi: tại kho và tại phòng kế toán.

THỰC TRẠNG KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI HÒA
THỰC TRẠNG KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÁI HÒA

Download tài liệu

8. Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Xí nghiệp Dược phẩm 120

Bài tiểu luận dưới đây mang tên: “Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Xí nghiệp Dược phẩm 120” được tác giả viết và trình bày rất chi tiết, cẩn thận, tổng hợp những kiến thức sâu kỹ nhất trong lĩnh vực. Bài luận văn cung cấp cho độc giả những kiến thức hữu ích giúp cho quá trình học tập nghiên cứu đạt kết quả tốt. Các bạn hãy tham khảo chi tiết và tải tài liệu ngay dưới đây để có thêm kiến thức và hiểu biết.

Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Xí nghiệp Dược phẩm 120
Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại Xí nghiệp Dược phẩm 120

Download tài liệu

9. THỰC TRẠNG KẾ TOÁN CHUNG TẠI CÔNG TY 26

Bài luận văn dưới đây có tiêu đề là: “THỰC TRẠNG KẾ TOÁN CHUNG TẠI CÔNG TY 26”. Bài viết trình bày rất cụ thể, chi tiết và khoa học về thực trạng kế toán tại công ty 26 giúp độc giả dễ dàng nắm bắt được vấn đề và có cái nhìn toàn diện hơn. Mời các bạn tham khảo chi tiết tài liệu dưới đây.

THỰC TRẠNG KẾ TOÁN CHUNG TẠI CÔNG TY 26
THỰC TRẠNG KẾ TOÁN CHUNG TẠI CÔNG TY 26

Download tài liệu

10. THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TẬP HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH VĂN HOÁ – BỘ VĂN HOÁ.

“THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TẬP HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH VĂN HOÁ – BỘ VĂN HOÁ.” là một bài luận văn đưa ra thực trạng kế toán của một công ty vô cùng chi tiết và sâu sắc, các vấn đề xoay quanh chủ đề chính được tác giả làm rõ giúp độc giả dễ dàng nắm được vấn đề.

THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TẬP HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH VĂN HOÁ - BỘ VĂN HOÁ
THỰC TRẠNG KẾ TOÁN TẬP HỢP CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH VĂN HOÁ – BỘ VĂN HOÁ

Download tài liệu

100+Tài liệu luận văn thực trạng kế toán hay

Tham khảo 10 luận văn, tiểu luận kế toán tiêu thụ hay nhất 

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

II. Hướng dẫn mẫu bài làm luận văn thực trạng kế toán 

1. Đặc điểm về tổ chức hoạt động của Công ty Kế toán Kiểm toán Tư vấn Việt Nam 

Đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh tại AACC có những nét nổi bật sau:
Mô hình và mục tiêu hoạt động của AACC: AACC là một điển hình của mô hình công ty “nhỏ gọn và hiệu quả”. Hiệu quả và chất lượng là tiêu chí cơ bản và là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ các hoạt động của công ty được tập trung vào việc làm thế nào để các dịch vụ mà AACC cung cấp cho khách hàng là các dịch vụ có chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin cậy.
AACC hiểu rằng khách hàng không chỉ đơn thuần lựa chọn AACC, mà thực chất là đang lựa chọn một đội ngũ cộng tác những người có thể sẵn sàng trợ giúp họ giải quyết những khó khăn vướng mắc trong hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và thành công. Do vậy, AACC luôn cố gắng không ngừng để giữ vững và củng cố hơn nữa uy tín cũng như sự tin cậy của khách hàng đối với Công ty. Mục tiêu của Công ty hiện nay là xây dựng một đội ngũ nhân viên có chất lượng bởi với AACC tài sản quý nhất mà Công ty coi trọng là nhân tố con người.

Hơn 40 nhân viên chuyên nghiệp làm việc dưới sự soát xét của các nhóm trưởng và chuyên gia trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn. Trong tương lai, AACC sẽ mở rộng quy mô hoạt động trên một số tỉnh thành trên toàn quốc. Kết hợp với việc mở rộng quy mô là việc đảm bảo hệ thống chất lượng của dịch vụ cung cấp cũng được thực hiện trong thời gian tới.

2. Các dịch vụ cung cấp

Về dịch vụ kiểm toán, AACC thực hiện chủ yếu là kiểm toán BCTC, kiểm toán các nguồn vốn đầu tư và các hoạt động kiểm toán nội bộ. Kiểm toán BCTC cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Dịch vụ kiểm toán BCTC của AACC nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng đồng thời tăng cường hơn nữa hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm toán vốn đầu tư tập trung vào các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Về dịch vụ kế toán, Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kế toán như xây dựng hệ thống kế toán, kiểm soát sự hoạt động của bộ máy kế toán theo Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và Chuẩn mực Kế toán Quốc tế, lập dự toán ngân sách, kiểm soát chi phí, cung cấp các phần mềm kế toán có hiệu quả cho từng loại hình doanh nghiệp, trợ giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi BCTC theo quy định của Việt Nam sang hình thức phù hợp với yêu cầu và quản lý của đối tác nước ngoài.
Về dịch vụ tư vấn thuế, AACC cung cấp dịch vụ tư vấn thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm hoạt động xác định và tổng hợp báo cáo thuế, lập và soát xét các báo cáo thuế cung cấp cho các cơ quan có thẩm quyền, tư vấn cho khách hàng nhằm có lợi nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Đây là dịch vụ đóng góp phần lớn vào doanh thu từ hoạt động kinh doanh của AACC.

Trên đây là bài tổng hợp 10 tài liệu về luận văn vai trò của tích lũy tư bản hay và chi tiết, cụ thể, đầy đủ nhất để các bạn có thể tìm tham khảo. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt nhất các bài tiểu luận của mình để đạt được kết quả cao. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu