Tài Liệu

10 Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hấp dẫn nhất

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập là một phần quan trọng mà sinh viên không thể bỏ qua để có một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để viết một lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa.

Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất cho các bài báo cáo thực tập để các bạn có thể dễ dàng tham khảo.

I. Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

1. Lời cảm ơn khi viết báo cáo thực tập

Dưới đây là lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh được sinh viên trường Đại học Dân lập Văn Lang thực hiện. Trong mẫu lời cảm ơn này, sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong khoa Quản trị kinh doanh, là những người đã trực tiếp giảng dạy mình. Tiếp đến sinh viên cũng gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH MTV CK Tân Toàn Thắng đã tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu, học hỏi và hoàn thành bài báo cáo này.

Bạn đang xem: 10 Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hấp dẫn nhất

Lời cảm ơn khi viết báo cáo thực tập
Lời cảm ơn khi viết báo cáo thực tập

Download tài liệu

2. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành ngân hàng

Sau thời gian thực tập tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – chi nhánh Hồ Chí Minh sinh viên đã hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này. Trong mẫu lời cảm ơn của báo cáo, sinh viên đã thể hiện lòng biết ơn và quý trọng đến thầy cô và các anh chị tại ngân hàng đã tạo điều kiện hết sức để có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và hoàn thành xuất sắc bài báo cáo này.

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành ngân hàng
Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành ngân hàng

Download tài liệu

3. Mẫu lời cảm ơn hay trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

Đây là mẫu lời cảm ơn hay trong báo cáo thực tập tốt nghiệp được sinh viên trường đại học Công nghệ Thông tin. Sinh viên đã viết lời cảm ơn này với lòng biết ơn sâu sắc nhất đến thầy cô ở khoa Khoa học Máy tính của trường. Vì đã dùng hết tâm huyết của mình để truyền đạt những kiến thức quý báu cho sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Cũng như đã giúp đỡ rất nhiều trong quá trình sinh viên hoàn thiện bài báo cáo thực tập.

Mẫu lời cảm ơn hay trong báo cáo thực tập tốt nghiệp
Mẫu lời cảm ơn hay trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

Download tài liệu

4. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay và đẹp

Dưới đây là lời cảm ơn trong báo cáo thực tập với đề tài “Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại khách sạn Xanh Huế”. Trong lời cảm ơn này, sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn đến quý thầy cô khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Huế cùng ban lãnh đạo tại khách sạn Xanh Huế. Vì đã tạo điều kiện hết sức để giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành báo cáo.

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay và đẹp
Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp hay và đẹp

Download tài liệu

5. Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành dược tại nhà thuốc Thảo Nhung

Mẫu lời cảm ơn dưới đây được thực hiện trong báo cáo thực tập ngành dược tại nhà thuốc Thảo Nhung. Để có thể hoàn thành bài báo cáo một cách tốt nhất thì bên cạnh sự giúp đỡ của các thầy cô tại nhà trường, sinh viên cũng đã được nhà thuốc tạo điều kiện rất nhiều.

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành dược tại nhà thuốc Thảo Nhung
Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành dược tại nhà thuốc Thảo Nhung

Download tài liệu

6. Tổng hợp các lời cảm ơn hay trong luận văn và báo cáo thực tập tốt nghiệp

Tài liệu này sẽ tổng hợp một số lời mở đầu báo cáo thực tập hay và có thể sử dụng cho nhiều đề tài nghiên cứu và chuyên ngành khác nhau. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều cách diễn đạt lời cảm ơn báo cáo thực tập hay và cảm động nhất.

Tổng hợp các lời cảm ơn hay trong luận văn và báo cáo thực tập tốt nghiệp
Tổng hợp các lời cảm ơn hay trong luận văn và báo cáo thực tập tốt nghiệp

Download tài liệu

7. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Sota Garden

Mở đầu bài báo cáo thực tập, sinh viên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô khoa Du lịch và Trung tâm thực tập vì đã tạo điều kiện để sinh viên hoàn thành kỳ thực tập tại nhà hàng khách sạn Sota Garden.

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Sota Garden
Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Sota Garden

Download tài liệu

8. Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Đây là mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành du lịch được nhiều sinh viên tìm kiếm. Trong mẫu lời cảm ơn này sinh viên cũng đã thể hiện sự biết ơn và quý trọng với những thầy cô và đơn vị thực tập đã giúp đỡ mình hết sức để có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và hoàn thành xuất sắc bài báo cáo thực tập.

Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
Cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

Download tài liệu

9. Mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập thì bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cũng cần phải có sự giúp đỡ và hướng dẫn từ các thầy cô, bạn bè và cơ quan thực tập. Vì thế để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình, sinh viên đã viết mẫu lời cảm ơn dưới đây để gửi đến những người đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo
Mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo

Download tài liệu

10. Lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập ngành du lịch tại công ty Thương mại và du lịch Thắng Lợi

Dưới đây là mẫu lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập ngành du lịch tại công ty Thương mại và du lịch Thắng Lợi. Trong thời gian thực tập này, sinh viên đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô, bạn bè và cơ quan thực tập. Vì thế trong bài báo cáo này sinh viên đã gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến những người đã giúp đỡ mình để thể hiện sự biết ơn và quý trọng.

Lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập ngành du lịch tại công ty Thương mại và du lịch Thắng Lợi
Lời cảm ơn trong bài báo cáo thực tập ngành du lịch tại công ty Thương mại và du lịch Thắng Lợi

Download tài liệu

100+ Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay

Top 10 lời mở đầu luận văn hay nhất

10+ Đồ án tốt nghiệp xây dựng website tốt nhất

II. Hướng dẫn viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

1. Phần dẫn dắt

Phần dẫn dắt chính là nội dung giúp người đọc hiểu được mục đích viết của bạn. Mục đích chính của lời cảm ơn đó chính là gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người đã giúp đỡ, hướng dẫn bạn trong suốt thời gian thực tập. Vì thế ngay từ phần dẫn dắt bạn phải thể hiện được mục đích viết lời cảm ơn và lòng biết ơn của bạn.

2. Đối tượng cảm ơn của lời cảm ơn

Khi viết lời cảm ơn thì bạn cần phải nêu rõ tên, đơn vị công tác của thầy cô hướng dẫn, cùng anh chị hướng dẫn thực tập tại cơ quan. Có thể nêu qua một số công việc mà họ đã giúp đỡ bạn trong thời gian thực tập để chi tiết hơn. Việc xác định chính xác đối tượng cần phải cảm ơn sẽ giúp bạn xưng hô chính xác và lịch sự hơn.

3. Gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người

Để kết thúc lời cảm ơn báo cáo thực tập thì nên gửi lời cảm ơn chung đến tất cả mọi người trong trường và cơ quan thực tập. Như thế bạn có thể gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả những cá nhân, đơn vị và tổ chức đã giúp đỡ bạn để hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này.

III. Những lưu ý khi viết lời cảm ơn báo cáo thực tập

1. Thể hiện sự chân thành và biết ơn

Lưu ý quan trọng nhất mà sinh viên cần phải biết khi viết lời cảm ơn báo cáo thực tập đó chính là phải hiện được sự chân thành và lòng biết ơn một cách sâu sắc. Để gửi đến những thầy cô, anh chị và bạn bè đã hết sức giúp đỡ mình trong thời gian thực tập.

Khi viết lời cảm ơn báo cáo thực tập bạn nên sử dụng những câu văn có cảm xúc, xuất phát từ lòng biết ơn. Ưu tiên sử dụng những câu văn đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn phải thể hiện được sự kính trọng và biết ơn đến thầy cô. Tuyệt đối không sử dụng những câu từ cảm ơn mang cảm giác sáo rỗng và không chân thật. Như thế lời cảm ơn sẽ không còn ý nghĩa và không thể làm hài lòng người đọc được.

2. Sử dụng ngôn từ rõ ràng, súc tích

Nhiều người thường nghĩ khi viết lời cảm ơn thì nên sử dụng những câu văn, từ ngữ hoa mỹ, cầu kỳ mới gây được ấn tượng tốt. Tuy nhiên lại không phải vậy, bạn chỉ nên viết những câu văn rõ ràng, mạch lạc, có đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ. Không nên sử dụng những câu quá dài sẽ khiến người đọc cảm thấy nhàm chán. Đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc thì mới là một lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay và ý nghĩa.

Tham khảo 10 luận văn, tiểu luận kế toán tiêu thụ hay nhất 

Top 10 mẫu báo cáo thực tập cộng đồng hay nhất

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hấp dẫn nhất được nhiều sinh viên tìm kiếm. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm để có thể viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay và ý nghĩa nhất.

Đăng bởi: Sài Gòn Tiếp Thị

Chuyên mục Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button