Yamaha Concept 04Gen – Sự ngạc nhiên thú vị

Tiếp nối các mẫu xe ý tưởng (concept) ra đời liên tiếp trong những năm gần đây trên toàn thế giới với triết lí Tinh tế và năng động (Refned Dynamism), Yamaha tiếp tục cho ra mắt mẫu xe ý tưởng thế hệ mới – 04Gen với khả năng trở thành hiện thực khá lớn.

Mẫu Yamaha 04Gen concept

Mẫu Yamaha 04Gen concept

Những mẫu xe ý tưởng của Yamaha Motor thực sự trở nên hấp dẫn hơn trong những năm gần đây, vì có ở đủ các hạng mục, thu hút được sự quan tâm từ rất nhiều lớp khách hàng khác nhau, với những nhu cầu khác nhau, từ thế hệ 01Gen là một chiếc xe ba bánh với hai bánh trước năm 2014, mẫu 02Gen dành cho người khuyết tật, và mẫu đa dụng Tricity năm 2015.

Mẫu Yamaha 01Gen concept
Mẫu Yamaha 01Gen concept
Mẫu Yamaha 02Gen concept
Mẫu Yamaha 02Gen concept
Mẫu Yamaha 01Gen concept
Mẫu Yamaha 01Gen concept

Đến năm 2016 này, Yamaha Motor đã giới thiệu mẫu concept 04Gen tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show với thiết kế khá hiện đại, được đánh giá là đã thực sự gần tới một phiên bản thương mại khi xuất hiện với động cơ BlueCore.

Với thiết kế hiện đại, chiếc xe ga 04Gen concept lấy ý tưởng từ các lớp cánh mỏng manh và điệu đà của các loài côn trùng. Xe sử dụng lớp vỏ mờ có thể nhìn xuyên vào bên trong, các chi tiết tạo thành lớp xếp cạnh nhau tạo một hình ảnh đầy vẻ thời trang.

04Gen concept được trang bị hệ thống đèn pha Led cùng dải đèn chiếu sáng ban ngày khá điệu đà, cụm đèn hậu cũng được trang bị công nghệ tương tự. Xe có thiết kế khá hiện đại, sử dụng nhiều chi tiết mạ crôm, và đặc biệt chiếc xe có kiểu dáng khá táo bạo với bản yên rộng và bọc da cao cấp.

Đặc biệt, 04Gen có một chi tiết khá thú vị là thay vì phải thiết kế một cụm đồng hồ riêng biệt, Yamaha tạo ra một bảng chân đế để người sử dụng có thể dùng ngay chiếc điện thoại thông minh để thay thế cho cụm đồng hồ truyền thống.

Một số hình ảnh của chiếc Yamaha 04Gen tại Vietnam Motorcycle Show 2016:

Như Phúc

dantri

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: