Xưởng gỗ rộng gần 1.000m2 chìm trong biển lửa

Đêm 17/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một chi nhánh Công ty TNHH thương mại máy chế biến gỗ Tân Đại Lộc trên quốc lộ 13 (khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An) khiến nhiều tài sản bị hư hỏng, thiêu rụi.

chay1-1453081877082

Hiện trường vụ cháy tại công ty gỗ

Thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, người đi đường phát hiện khói và lửa phát ra từ bên trong công ty gỗ Tân Đại Lộc nên truy hô mọi người xung quanh biết và dập lửa, đồng thời cấp báo cho lực lượng cứu hỏa.

Do cửa bị khóa nên người dân không thể tiếp cận, đám cháy nhanh chóng bùng lên, kèm theo đó là nhiều tiếng nổ khiến nhiều người hoảng sợ, di dời tài sản của gia đình ra xa đám cháy.

Lực lượng cứu hỏa tiếp cận hiện trường vụ cháy, dập lửa

Lực lượng cứu hỏa tiếp cận hiện trường vụ cháy, dập lửa

Có mặt tại hiện trường, lính cứu hỏa phải phá cửa tạo khoảng hở để dập lửa. Khoảng gần 21h, đám cháy bùng lên và lan sang các khu vực bên cạnh. Do bên trong công ty này chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Gần 1.000m2 nhà xưởng bị “bà hỏa” bao phủ, khu vực quốc lộ 13 được lực lượng chức năng phong tỏa để chữa cháy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm khiến cả khu dân cư náo loạn
Vụ hỏa hoạn xảy ra trong đêm khiến cả khu dân cư náo loạn

Tới khoảng 22h30, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt. Hiện chưa rõ nguyên nhân và thiệt hại nhưng ghi nhận tại hiện trường, nhiều tài sản bị thiêu rụi, hư hỏng, nhà xưởng đổ sập.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc

Trung Kiên

dan tri

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: