Xuất hiện smartphone “khủng” nhiều tính năng “độc”

Pantech vừa tiết lộ smartphone cỡ bự (phablet) cao cấp – Vega Secret Up với màn hình 5,6-inch độ nét cao, cấu hình “khủng” và nhiều tính năng độc đáo.

Vega Secret Up nổi bật với màn hình 5,6-inch, độ phân giải 1080p cho hình ảnh hiển thị sắc nét và bộ xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz, đơn vị xử lý đồ họa Adreno 330 GPU và 2GB bộ nhớ RAM.

Ngoài ra, máy còn tích hợp camera sau 13MP, bộ nhớ trong 16GB và nguồn pin 3.150mAh. Vega Secret Up hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, có một số tính năng thú vị khiến cho Pantech Vega Secret Up trở nên đặt biệt. Chẳng hạn như máy hỗ trợ FLAC cùng với công nghệ âm thanh Qualcomm DRE cho phạm vi hoạt động phong phú hơn.

Đặc biệt, máy còn tích hợp bộ quét vân tay để cải thiện vấn đề an ninh khi truy cập thiết bị này, tương tự như iPhone 5S của Apple. Cuối cùng, Pantech cho biết, màn hình của máy có khả năng bảo vệ riêng tư, tức là không ai ngoài người dùng có thể nhìn thấy những nội dung hiển thị trên màn hình điện thoại.

Ngoài ra, Pantech sẽ bán vỏ lật đặc biệt cho thiết bị này. Chiếc vỏ này sẽ có khả năng khuếch đại âm thanh cho điện thoại và sẽ tạo rung với các âm thanh và âm lượng khác nhau. Pantech khẳng định rằng, hiệu ứng khuếch đại của vỏ máy sẽ tạo cảm giác giống như một phòng hòa nhạc.

Pantech Vega Secret Up sẽ có hai màu trắng và đen để người dùng lựa chọn và sẽ bán ra thị trường Hàn Quốc trong tháng này. Hiện công ty vẫn chưa tiết lộ về giá cũng như thời điểm sẽ bán sản phẩm này ra thị trường toàn quốc tế.

Theo Sohanews

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: