Xử phạt quán trà sữa ở Sài Gòn khuyến mãi cho khách mặc bikini

Sau khi tung chiêu khuyến mãi miễn phí trà sữa cho khách mặc bikini, hộ kinh doanh đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính.

Ngày 3/10, ông Phùng Văn Lâm, Phó chủ tịch UBND phường 7, quận 5, TP.HCM cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với chủ quán trà sữa trên đường Nguyễn Tri Phương.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã phát hiện quán này phạm các lỗi như không xuất trình được hợp đồng lao động thử việc cho 11 nhân viên, không xuất trình phương án kiểm tra PCCC, chưa có giấy phép dùng vỉa hè…

Xu phat quan tra sua o Sai Gon khuyen mai cho khach mac bikini hinh anh 1

Khách mặc bikini để được uống trà sữa miễn phí. Ảnh: Facebook.

Trước đó, chiều 1/10, sau khi nhận phản ánh quán trà sữa trên tung chiêu khuyến mãi giảm 100% hóa đơn cho khách hàng mặc bikini, UBND phường phối hợp Đoàn liên ngành UBND quận 5, công an đến hiện trường ghi nhận sự việc. Khi những cơ quan trên có mặt quán trà sữa đã nhanh chóng thu dọn bảng hiệu.

Tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn ghi nhận một trường hợp mặc bikini tới quán trà sữa. Chủ quán cho rằng người mặc bikini là người của công ty game liên kết với quán để quảng cáo thương hiệu.

Xu phat quan tra sua o Sai Gon khuyen mai cho khach mac bikini hinh anh 2

Tin quảng cáo được cho là của quán trà sữa. Ảnh: Facebook.

Trước hành vi phản cảm trên, ông Lâm cho biết UBND phường đã lập biên bản ghi nhận sự việc ban đầu, ngày mai chính quyền sẽ mời chủ quán đến làm việc và nộp phạt.

zing news

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: