Xi Măng đa dụng Holcim Power – S: Phát động chương trình ‘chắc khởi đầu – bền tổ ấm’

Với mong muốn gửi gắm thông điệp về một tổ ấm bền vững, công ty Holcim Việt Nam phát động chương trình “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” diễn ra từ tháng 8/2016 – tháng 12/2016 tại 10 tỉnh thành: Kiên Giang, Cà Mau, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Long Xuyên.

Chương trình dành cho các công trình nhà dân dụng sử dụng xi măng Holcim Đa Dụng Power – S với tính năng Chắc Móng Bền Tường. Gia chủ của các công trình đạt yêu cầu sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng 100% với những phần quà hấp dẫn: như TV LG 43”, Quạt hơi nước, bộ nồi Goldsun,…

Những nhà thầu hay chủ cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng có công trình đạt yêu cầu cũng sẽ nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

Ngoài ra, những công trình dân dụng được lựa chọn thông qua phần bốc thăm ngẫu nhiên còn được công ty Holcim đến thăm và mừng Tân gia, tài trợ tiết mục trình diễn múa lân và tặng quà lưu niệm 01 tủ lạnh Panasonic.

Bằng cách khuyến khích người tiêu dùng ưu tiên tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng cũng như công dụng của VLXD thay vì đắn đo về chi phí, chương trình “Chắc khởi đầu – Bền tổ ấm” hi vọng mọi công trình xây dựng đều được bền vững theo thời gian.

Thethaovanhoa

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: