Xếp hàng trước… 7 tháng chờ mua iPhone 6x

Một blogger người Nhật tên là Yoppy đã trở thành “fan cuồng” của Apple khi xếp hàng trước tận 7 tháng với mong muốn là người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 6.

Khi iPhone 5 ra mắt, Yoppy đã đến cửa hàng Apple trước hẳn một ngày, song vẫn vô cùng thất vọng vì ở đó đã có cả hàng dài iFan chờ sẵn để vào mua sản phẩm.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 1

Giấc mơ đã không thành hiện thực, nhưng anh không hề nản chí mà càng dâng cao quyết tâm sẽ là người đầu tiên sở hữu iPhone 6.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 2

Ngay khi đọc được tin đồn iPhone 6 sẽ ra mắt vào tháng 9, Yoppy quyết định xếp hàng trước tận 7 tháng để trở thành người sở hữu iPhone mới sớm nhất tại Nhật Bản.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 3

Trong bộ trang phục hài hước có đội hình “iPhone 6” trên đầu, Yoppy đã đi tàu điện ngầm từ nhà anh tại Shibuya tới cửa hàng Ginza Apple và “cắm chốt” ngay trước cửa hàng.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 4

Vấn đề là, iPhone 6 sẽ không được ra mắt tại cửa hàng đó hay bất kỳ cửa hàng nào khác trong một khoảng thời gian dài nữa. Thực tế, không ai biết chắc chắn khi nào iPhone 6 sẽ được phát hành.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 5

Rất nhiều khách du lịch nước ngoài tỏ ra khá thích thú với “chiếc iPhone 6 di động” này và anh cũng hào hứng chụp ảnh cùng họ.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 6

Sau khi nhận ra khoảng thời gian dài mà anh sẽ phải chờ đợi, ý chí của Yoppy đã nhanh chóng bị dao động.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 7

Anh quyết định tiến vào thẳng Apple Store để hỏi và được nhân viên thông báo: “Ngày ra mắt iPhone 6 hiện vẫn chưa được ấn định. Thậm chí sản phẩm này còn chưa được công bố. Chúng tôi chưa có thông tin gì thêm”.

Xếp hàng trước... 7 tháng chờ mua iPhone 6 - Ảnh 8

Trước viễn cảnh phải chờ đợi mòn mỏi trong khoảng hơn nửa năm nữa trong khi không có thông tin chính xác về sản phẩm, cuối cùng Yoppy đã bỏ cuộc và lủi thủi ra về.

Thanh An 

Nguoiduatin.vn

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: