Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để… chống trộm

Xưởng độ xe Clyde’s Wraps ở Glasgow (Scotland) mới đây đã dán kín một chiếc Volkswagen Transporter bằng đề can gỉ sét theo yêu cầu của chủ nhân chiếc xe, với mục đích bảo vệ xế cưng khỏi ánh mắt dòm ngó của những tên trộm.

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 1Có rất nhiều cách để bảo vệ xế hộp khỏi những tên trộm tinh ranh, trong đó có cách biến chiếc xe đắt tiền của mình thành một đống sắt vụn di động bằng những tấm đề can vinyl có hình gỉ sét.

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 2Mới đây, những người thợ ở xưởng độ xe Clyde’s Wraps tại Glasgow (Scotland) đã tiến hành phủ kín một chiếc Volkswagen Transporter Van bằng đề can gỉ sét theo yêu cầu của chính chủ nhân chiếc xe.

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 3Những người thợ đã phải đo đạc rất cẩn thận để có thể tạo ra những tấm đề can phù hợp với cấu trúc xe, mang tới cho chiếc xe một vẻ ngoài tồi tàn “thật” nhất có thể.

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 4

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 5Tuy toàn bộ chiếc xe trông khá cũ kĩ, nhưng nếu để ý, ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra đó là xe dán đề can bởi phần bánh xe, đèn, tay nắm cửa, gương chiếu hậu… đều vẫn rất mới.

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 6

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 7“Một viên cảnh sát đã tuýt còi yêu cầu dừng xe rồi hỏi chủ xe rằng điều gì đang xảy ra với chiếc xe cũ kĩ này vậy!”, trang web của Clyde’s Wraps viết. 

Xế xịn dán đề can thành xe đồng nát để... chống trộm - ảnh 8Đồng thời, Clyde’s Wraps cũng cho biết việc dán đề can kín xe không phải là một việc làm phạm pháp. Ngược lại, nó còn giúp ích chủ xe rất nhiều trong việc bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình.

Theo Bored Panda

TPO

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: