Xe tăng drift như diễn xiếc trên mặt hồ đóng băng

Ripsaw EV-2 có thiết kế hệt xe tăng, chỉ thiếu khẩu pháo, với động cơ V8 công suất tới 650 mã lực.

Hãng công nghệ có tên Howe and Howe đến từ Mỹ cho ra đời cỗ máy đặc biệt với khả năng thể hiện những cú trượt siêu việt với tốc độ như tên bắn. Thực tế, hãng này chịu trách nhiệm chế tạo những mẫu xe đặc biệt cho những bộ phim hành động Hollywood nổi tiếng như “GI Joe 2: Retaliation” hay “Mad Max: Fury Road”.

ripsaw-ev-2-1-9654-1428725362.jpg

Chiếc xe tăng đặc biệt thực hiện những pha drift và nhảy ấn tượng trên mặt băng. Ảnh từ video.

Ripsaw EV-2 có ngoại hình không thể cho là đẹp, thay vào đó là vẻ thô kệch, lạnh lùng nhưng lại có tốc độ nhanh hơn cả loài báo, tờHuffingtonpost nhận xét. Đó là nhờ hệ thống treo khí nén, động cơ V8 công suất 650 mã lực và khoang lái kép kín. Ripsaw còn là một chiếc xe trượt tuyết, có khả năng kéo xe khác, đi được trên mặt băng trơn trượt.

ripsaw-ev-2-2-9053-1428725362.jpg

Cabin khác lạ của Ripsaw EV-2.

Trong cabin có thiết kế tối giản, màu sắc nguyên bản của kim loại, vô-lăng kiểu xe đua cùng bảng điều khiển với những tín hiệu không giống xe hơi thông thường. Cụm đồng hồ lại nằm chính giữa táp-lô. Hiện hãng sản xuất chưa cho biết chi phí cũng như chiếc xe có hợp pháp khi chạy trên đường công cộng hay không.

Xe tăng drift như diễn xiếc trên mặt hồ đóng băng

Nguồn video: Youtube

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: