Xe hoa độc nhất Việt Nam trong đám cưới tại Nghệ An gây sốt mạng xã hội

Xe hoa độc nhất Việt Nam trong đám cưới tại Nghệ An gây sốt mạng xã hội

Chiếc xe hoa theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng được phủ kín hoa tươi từ đầu đến đuôi, ngay cả sườn và nóc xe cũng không bị bỏ sót, khiến ai cũng choáng khi nhìn thấy.

Để đám cưới của mình trở nên khác biệt và đáng nhớ, một số người đã chọn cách thuê những chiếc ô tô đón dâu thật sang trọng. Người khác lại gây ấn tượng khi dùng xe tải, xe container hay thậm chí máy xúc để đi đón dâu. Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến việc tạo điểm nhấn cho đám cưới của mình bằng chiếc xe hoa đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng như dưới đây.

 Hình ảnh chiếc xe hoa đúng nghĩa đen và nghĩa bóng gây xôn xao trên mạng.

Hình ảnh chiếc xe hoa đúng nghĩa đen và nghĩa bóng gây xôn xao trên mạng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh của đoàn xe đón dâu tại Nghệ An. Nguồn: Công Tuấn

Trong vài ngày qua, trên một diễn đàn về ô tô – xe máy với hơn 200.000 thành viên đã liên tục xuất hiện những hình ảnh của một chiếc xe đón dâu phủ đầy hoa tươi quanh xe. Những hình ảnh và video ghi lại cảnh chiếc xe hoa đỗ trước cửa nhà hay chạy trên đường đều nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

 Chiếc xe hoa độc đáo đỗ trước cửa nhà. Ảnh: Bố Nhím

Chiếc xe hoa độc đáo đỗ trước cửa nhà. Ảnh: Bố Nhím

 Chiếc xe được phủ kín hoa tươi từ đầu đến đuôi.

Chiếc xe được phủ kín hoa tươi từ đầu đến đuôi.

Được biết, đây là chiếc xe hoa dùng trong một đám cưới tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Qua những hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy chiếc xe được phủ kín từ đầu đến đuôi xe, bao gồm cả hai bên sườn và nóc, bằng nhiều loại hoa như hồng, lan hay ly với đủ màu sắc vàng, trắng, hồng, tím… Chỉ trừ kính chắn gió và cửa sổ là không gắn hoa tươi. Nhìn từ xa, chiếc ô tô trông như một cửa hàng hoa tươi di động.

Hình ảnh chiếc xe hoa độc nhất Việt Nam này đã nhận được ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Một số người cảm thấy đây thực sự là một ý tưởng độc đáo và ít ai dám nghĩ đến. Trong khi đó, nhiều người lại lên tiếng chê bai chiếc xe hoa này.

Em chả thấy đẹp gì cả, như kiểu xe mọc rêu“, bạn M.A nêu ý kiến. “Cho em hỏi nó đẹp ở chỗ nào vậy?“, bạn T.P thắc mắc. “Trông khiếp quá. Đứa của nợ nào design lôi ra mà đập. Dự là bồ cũ của cô dâu“, bạn L.H nói đùa. “Không biết người cắm hoa nghĩ gì mà lại cắm như vậy“, bạn C.C nói. “Trông sợ thế. Xe mợ nào đồng bóng à?“, bạn H.P hỏi. “Nói thật hoa thế này hơi ghê chứ chẳng đẹp“, bạn N.T.D nhận xét. “Vừa xấu vừa tốn kém“, bạn H.V.H viết.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc xe đón dâu độc đáo duy nhất từng gây xôn xao trên mạng xã hội. Vào hồi cuối tháng 5 năm nay, một đám cưới tại Sơn La đã gây choáng khi chú rể đón dâu bằng máy xúc. Có khoảng 20 chiếc máy xúc đã tham gia vào đoàn đón dâu này. Hình ảnh đoàn đón dâu bằng 20 chiếc máy xúc đã cũng đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng.

Thiết nghĩ, việc đón dâu bằng phương tiện nào, có phù hợp hay không cũng còn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của từng người. Việc cô dâu, chú rể sống bên nhau hạnh phúc đến trọn đời mới chính là điều quan trọng nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: