Xe chở bia lật nhào, người dân giúp tài xế gom hàng

Vào khoảng 14h chiều ngày 26/12, trên quốc lộ 1A đoạn chạy qua làng K130, xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ tai nạn lật xe tải chở bia.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 18T-0795 chở gần 1 ngàn thùng bia chạy theo hướng Hà Tĩnh – Vinh, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ bị lật nhào. Rất may tài xế chỉ bị xây xước nhẹ.

Được biết chiếc xe tải trên chở bia cho Công ty bia Hà Tĩnh, mới xuất bến được hơn 30km thì gặp nạn. Lúc chiếc xe gặp nạn, đường vắng, không có vật cản, chiếc xe tải đột nhiên chao đảo rồi lật nhào xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm nghiêng trên quốc lộ, hàng ngàn chai bia bị văng ra và vỡ vụn; rất nhiều thùng bia còn nguyên vẹn cũng bị đổ xuống đường. Khi thấy chiếc xe gặp nạn, một số người dân đã nhiệt tình giúp tài xế nhặt nhạnh thu gom hàng và dọn dẹp vỏ chai bia vỡ để mặt đường thông thoáng.

Một số người dân đã nhiệt tình giúp tài xế nhặt nhạnh thu gom hàng và dọn dẹp vỏ chai bia bị vỡ

Một số người dân đã nhiệt tình giúp tài xế nhặt nhạnh thu gom hàng và dọn dẹp vỏ chai bia bị vỡ

Một công an viên xã Tiến Lộc cho biết, có thể nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do chiếc xe đã quá cũ, lại chở quá tải, nên bị lật. Sau khi tai nạn xảy ra, phía công ty bia đã có mặt tại hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng huyện Can Lộc giải quyết vụ việc.

Anh Tấn / (Dân trí) 

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: