Xe bọc thép trở thành taxi ở Nga

Taxi có một không hai này được tái sử dụng từ loại xe bọc thép và chỉ huy của Liên Xô những năm 1963 – 1989 với giá cho một chuyến lên tới 100 USD.

Theo RT, du khách đến thành phố St. Petersburg của Nga sẽ có dịp chứng kiến loại taxi chưa từng có, được sơn màu đỏ và có nòng pháo được vô hiệu hóa với thiết kế kiểu quân sự hầm hố.

aa Taxi có nòng pháo hầm hố.

Loại xe bọc thép chỉ huy và trinh sát BRDM-2 được sản xuất từ thời Xô Viết, nổi tiếng bất chấp mọi địa hình, được trang bị một súng hạng nặng Vladimirov 14,5mm và một súng máy đồng trục Kalashnikov 7,62mm.

OddyCentralcho biết, chủ xe phải thay đổi thiết kế xe theo kiểu dân sự, đó là lý do tại sao xe được sơn màu đỏ để tạo sự khác biệt với các taxi sơn màu vàng khác. Xe này còn bị cấm chạy ở một vài tuyến phố trung tâm St. Petersburg vì quá to và nặng. Chủ xe quyết định giữ nguyên nội thất, để du khách có được trải nghiệm loại xe quân sự.

Mặc dù “ngoại hình” khá kỳ quặc, nhưng xe BRDM có ưu điểm như nội thất rộng rãi và đặc biệt là khả năng lội nước, cho phép đưa du khách đến bất cứ địa chỉ nào dọc bờ sông Neva.

Thoải mái lội nước. Thoải mái lội nước.

Đây là điểm lợi thế cho những đêm trắng ở St. Petersburg trong mùa hè, khi những cây cầu được nâng lên hằng đêm để tàu lớn có thể đi lại trên hồ Onega và biển Baltic. Mỗi chuyến taxi này có giá gần 100 USD, mức giá có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng, chủ yếu phục vụ khách du lịch và các cặp đôi mới cưới.

Thúy Nguyễn

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thăm các phố đèn lồng rực rỡ ngày Tết

Chiếc đèn lồng đã xuất hiện rất nhiều như vật trang trí vừa bình dân …

%d bloggers like this: