Xe Bentley Continental GT bị dội bê-tông ướt

Vận đen của chiếc Bentley Continental GT này tại Nga cũng chính là lời nhắc nhở các chủ xe tốt nhất nên tránh đậu xe sát công trình xây dựng.

Artur Shachnev – Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất âm nhạc – đã có được một kinh nghiệm cay đắng khi đậu chiếc Bentley Continental GT ngay sát một tòa nhà đang xây dựng ở trung tâm Moscow. Do sơ suất của công nhân, một thùng bê-tông đã đụng vào tường trong quá trình vận chuyển và đổ ụp xuống, dội bê-tông ướt từ độ cao 15 mét xuống 3 chiếc xe đậu bên dưới.

Người công nhân cho biết chiếc container 7 tấn chứa chưa đến 1 tấn bê-tông bên trong, nhưng các chuyên gia giám định hiện trường cho rằng lượng bê-tông thực tế có thể hơn mức khai báo.

Chủ sở hữu của chiếc Bentley chia sẻ với kênh truyền hình RT của Nga: “Hỗn hợp chất lỏng dội lên toàn bộ xe và làm cho nó không về được nguyên trạng”. Thân của chiếc xe đã bị hư hỏng nghiêm trọng bởi những viên đá, sỏi nhỏ trong bê-tông, lốp xe cũng bị thủng. Tuy nhiên, động cơ vẫn khởi động được, hệ thống âm thanh còn hoạt động và đèn vẫn sáng.

Công ty xây dựng hứa hẹn sẽ thanh toán chi phí sửa chữa, nhưng chủ xe cho rằng rất khó để có thể làm sạch bê tông dính trên xe. Theo ông, chỉ có một giải pháp là thay toàn bộ thân xe. Chi phí cho việc này có thể lên đến 8 triệu rúp (tương đương 215.500 USD), gần gấp đôi giá chiếc xe của anh.

Video cảnh chiếc Bentley Continental GT bị dội xi măng:

Phạm Trung Đức

Theo Carscoops / Dân Trí

Siêu xe Bentley Continental GT lộ diện - 7

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: