Website quảng bá du lịch Việt Nam có giao diện mới

Tổng cục Du lịch vừa chính thức khai trương giao diện mới của website vietnamtourism.com và chuyên trang “Điểm đến du lịch” bằng tiếng Anh.

Giao diện mới của vietnamtourism.com.

Với hai phiên bản trên máy tính và thiết bị di động, website cung cấp các thông tin, hình ảnh về các điểm đến, điểm tham quan du lịch tiêu biểu chia theo 7 vùng du lịch và 5 loại hình du lịch đặc trưng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, trang web này thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện du lịch, thông tin cần biết, các lễ hội truyền thống, sự kiện nổi bật diễn ra trong năm và danh sách các khách sạn, công ty du lịch, tour du lịch, di sản thế giới ở Việt Nam…

Với giao diện, nội dung và hình ảnh đa dạng, những công cụ và tính năng mới, website giúp người xem thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin về những điểm đến hấp dẫn tại 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam, cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quan về du lịch Việt Nam.

Giao diện mới được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá về du lịch Việt Nam trên mạng Internet, tạo sự mới lạ, hiện đại về tính năng và giao diện, thay đổi cách tiếp cận, cung cấp thông tin cho du khách.

Khai trương từ tháng 12/1997, website vietnamtourism.com của Tổng cục Du lịch có nội dung phong phú, giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam, các tour, tuyến, điểm du lịch cùng nhiều tin tức, sự kiện, hoạt động du lịch tiêu biểu trên cả nước.

Qua quá trình phát triển, đến nay, website cung cấp thông tin cho du khách với 7 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn và Nga.

Việc nâng cấp, thay đổi giao diện chuyên trang Điểm đến du lịch (tiếng Anh) của website vietnamtourism.com có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm ra đời website, góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

P.V _ ictnews

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: