Website của diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho bất ngờ bị hacker Việt tấn công

Lee Min Ho đang là diễn viên chính trong bộ phim thu hút nhiều người xem tại Việt Nam.

Ngày hôm qua (30/11), Website chính thức của diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Lee Min Ho đã bất ngờ bị hacker Việt Nam tấn công. Nội dung hacker để lại trên website là hình ảnh nam diễn viên cùng sự “khó hiểu” khi rất nhiều clip “phát cuồng” của nữ sinh về nhân vật Kim Tan mà diễn viên này đóng xuất hiện trên mạng xã hội.

Website của diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho bất ngờ bị hacker Việt tấn công 1

Chính sự thể hiện tình cảm thái quá của một số nữ sinh Việt Nam đã khiến người xung quanh có cảm giác khó chịu và thất vọng về một bộ phận giới trẻ hiện nay. Trong clip cô gái trẻ này đã bày tỏ tình cảm với Kim Tan và đề nghị anh chàng “không có thật” này trở thành người yêu của mình. Hàng tuần cô luôn mong ngóng và chờ đợi tới thứ 5 và thứ 6 để được nhìn thấy Kim Tan trên phim.
Website của diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho bất ngờ bị hacker Việt tấn công 2
Một thời gian ngắn sau, website của Lee Min Ho đã xuất hiện đoạn thông báo cáo lỗi của hacker về việc đánh sập trang này.

Tuy nhiên hành động trên đã vô tình làm xấu hình ảnh người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Chỉ là bức xúc cá nhân nhưng hacker này đã thể hiện quá đà dẫn tới việc kiểm soát toàn bộ nội dung trang web của nam diễn viên người Hàn Quốc.
kenh14.vn

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: