Wada & Lazada “bắt tay” khai thác thương mại số tại VN

Cty CP Mạng Tầm nhìn mới – Wada.vn và Cty TNHH MTV Giờ giải lao – Lazada.vn chính thức thỏa thuận hợp tác cùng phát triển và khai thác thị trường truyền thông, quảng cáo và thương mại số tại VN.

Tại lễ ký kết, Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới đã giới thiệu phiên bản máy tính của Wada với giao diện được thiết kế hoàn toàn mới và ra mắt phiên bản Wada Mobile trên điện thoại di động.

Phiên bản thương mại Wada Mobile được cải tiến thành một cổng tìm kiếm đa dịch vụ. Nổi bật nhất là tính năng tìm địa điểm dựa trên nhiều công nghệ định vị có sẵn trên đa số các dòng smartphone hiện nay. Người sử dụng có thể truy cập thêm trang thông tin tổng hợp và danh bạ web của Wada được tối ưu hóa cho thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, với hơn 4.000 ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS trên Wada Store, Wada Mobile sẽ trở thành một người bạn đồng hành trung thành cho hầu hết các đối tượng người dùng. Theo kế hoạch, Wada sẽ tăng con số ứng dụng miễn phí lên gấp ba vào cuối năm nay và bao gồm cả những ứng dụng trên nền tảng Windows.

Thành Trung _ D Đ D N Source

Bạn nên đọc

Loạt phát ngôn cười ra nước mắt trong Táo quân 2018

Vẫn như mọi năm, Táo Quân 2018 tiếp tục mang đến cho khán giả một …

%d bloggers like this: