Vui Tết quê tại Đầm Sen

Du khách có dịp trải nghiệm không gian Tết quê ngay giữa lòng Sài Gòn cùng nhiều hoạt động thú vị ngày xuân.

Hình ảnh giao thương trên bến dưới thuyền nhộn nhịp được tái hiện sống động. dung dị và gần gũi Nét đặc sắc trên bến dưới thuyền đã để lại trong lòng người dân thành phố những hoài niệm xa xưa.

Chợ quê với hình ảnh giao thương trên bến dưới thuyền nhộn nhịp được tái hiện sống động tại Đầm Sen từ mùng 1 đến mùng 7 Tết.

vui-tet-que-tai-dam-sen-1

Đến Đầm Sen dịp Tết Bính Thân 2016, bạn sẽ không khỏi mãn nhãn với hàng trăm loài hoa tụ hội được trang trí công phu và đẹp mắt.

vui-tet-que-tai-dam-sen-2

Sự xuất hiện của ông đồ già, câu đối đỏ làm sống lại giá trị văn hoá dần bị lãng quên trong những ngày Tết cổ truyền. “Những người muôn năm cũ” kiên nhẫn mài thỏi mực tàu đợi khách đồng điệu tri âm.

vui-tet-que-tai-dam-sen-3

Không khí lễ hội càng thêm rộn ràng với những điệu múa, câu hò để khách du xuân, nhất là những người con xa quê có thể cảm nhận chân thực, gần gũi nhất nét văn hóa truyền thống quê hương.

vui-tet-que-tai-dam-sen-4

Bên cạnh việc tái hiện nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Tết cổ truyền, các chương trình vui giải trí hiện đại cũng được tổ chức xuyên suốt nhằm mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho du khách. Đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức showCười xuyên Việt & Solo cùng Bolero quy tụ nhiều nghệ sĩ, danh hài đang được yêu mến như Nam Thư – Huỳnh Lập; Phi Nhung – Lâm Ngọc Hoa – Minh Trung – Anh Đào – Thiên Vũ – Tuấn Hoàng (Cười xuyên Việt diễn ra vào 11h, Solo cùng Bolerovào 15h từ mùng 1 đến mùng 7 Tết).

vui-tet-que-tai-dam-sen-5

Ngoài ra, Đầm Sen còn có các chương trình hoạt đông đường phố như show diễu hành “Đầm Sen thế giới tuyệt vời”, Phước Lộc Thọ du xuân, phố Ông Đồ, hoạt náo mastcot Dế Mèn và những người bạn, Lân Sư Rồng với các đoàn nổi tiếng như Phước Duyên Đường, Hào Dũng Đường, đoàn Lân Sư Rồng Phù Đổng ra mắt show diễn mới “Tề Thiên Đánh Trống Hội” tại khu thiếu nhi… sẽ diễn ra khắp công viên từ ngày 29 đến 14 Tết Nguyên đán. Đặc biệt, từ mùng 1, 2, 3 Tết, du khách sẽ được nhận ngay bao lì xì 20.000 đồng khi mua vé trọn gói tham quan Đầm Sen.

Xem chi tiết tại đây. Facebook.

Mai Thương

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 09.1137.1234.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: