Vụ tài xế Ford Ranger xông phi như phim chưởng lên “báo tây” 

Vụ tài xế Ford Ranger xông phi như phim chưởng lên "báo tây"

Trang tin Bild.de của Đức đã đưa đoạn video ghi lại vụ tài xế Ford Ranger xông phi, đạp người điều khiển xe máy trên đường Hà Nội xảy ra vào hôm 3/6/2015 vừa qua.

Trang tin Bild.de khá nổi tiếng của Đức hôm nay đã đăng video vụ đánh nhau như phim chưởng giữa tài xế Ford Ranger và người điều khiển xe máy tại Hà Nội. Khi đăng đoạn video, trang tin Bild.de đã sử “giật tít” là “Kung-Fu-Tritt – So sieht Verkehrsjustiz in Vietnam aus”, tạm dịch “Cú đạp như Kungfu – Đây là cách thực thi luật giao thông tại Việt Nam”.

Trang tin Bild.de của Đức đưa đoạn video vào ngày hôm nay.

Trang tin Bild.de của Đức đưa đoạn video vào ngày hôm nay.

Trên thực tế, sự việc này đã xảy ra cách đây khá lâu, từ hôm 3/6/2015. Đoạn video ghi lại vụ xô xát giữa tài xế Ford Ranger và người điều khiển xe máy đã xuất hiện trên mạng xã hội đồng thời nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng động cư dân mạng.

 

Video: Vince Dương/Otofun

Đoạn video ghi lại cảnh quay đầu bất ngờ của một chiếc xe máy khiến tai nạn suýt xảy ra tại Hà Nội. Qua đoạn video, có thể thấy người lái Ford Ranger đã phải phanh gấp vì chiếc xe máy chở hàng chạy phía trước bất ngờ quay đầu.

Ngay sau khi bị bất ngờ bởi pha chuyển hướng đột ngột, tài xế chiếc Ford Ranger đã xuống xe và lao thẳng vào người lái xe máy để ẩu đả. Vụ ẩu đả giữa 2 người đã khiến hàng xe phía sau phải dừng lại và trở thành những khán giả bất đắc dĩ.

Cuối cùng, nhân chứng tại hiện trường cho biết, có 2 thanh niên cởi trần lại gần can ngăn để đôi bên dừng cuộc chiến và giải phóng hiện trường, tránh ách tắc giao thông.

Sau khi xem đoạn video, nhiều người đã đồng tình với cách hành xử có phần “côn đồ” của tài xế Ford Ranger. Theo họ, cần phải dạy cho người điều khiển xe máy một bài học để lần sau ra đường không đi ẩu như thế nữa. Trong khi đó, cũng có không ít người phản đối hành động này.

Đây cũng không phải là video ghi lại vụ ẩu đả vì va chạm giao thông hiếm hoi trên đường phố Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt, khi nhiều xe gắn camera hành trình, video về những vụ ẩu đả trên đường lại càng xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội.

(trí thức trẻ)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: