Vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” ngượng ngùng khi đi bằng Hyundai Elantra

Vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” ngượng ngùng khi đi bằng Hyundai Elantra

Cánh phóng viên đã bắt gặp cảnh vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” đứng chờ chiếc xe bình dân Hyundai Elantra đến đón bên ngoài một nhà hàng cao cấp.

Trong làng giải trí thế giới, cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West vốn đã nổi tiếng với một bộ sưu tập xe “xịn” khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Hiện vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” đang sở hữu những chiếc xe cực đắt tiền như Lamborghini Aventador LP700-4, Pagani Huayra, Mercedes-Benz G63 AMG, Rolls-Royce Ghost và Ferrari 458 Italia. Do đó, nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” mới đây lại được đưa đón bằng chiếc xe bình dân Hyundai Elantra.

Kanye West mở cửa xe cho vợ.

Kanye West mở cửa xe cho vợ.

Cánh phóng viên đã bắt gặp cảnh vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” đứng chờ xe đến đón bên ngoài nhà hàng cao cấp Nobu tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ, hôm thứ bảy tuần vừa qua. Vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” đã tỏ ra khá ngượng ngùng khi được đón bằng chiếc xe bình dân Hyundai Elantra. Tuy nhiên, Kanye West vẫn tỏ ra vô cùng ga lăng khi mở cửa xe cho vợ bước vào chiếc Hyundai Elantra. Người cầm lái chiếc xe bình dân đến từ Hàn Quốc không phải là nam ca sỹ Kanye West.

Lamborghini Aventador màu đen mờ của vợ chồng cô Kim "siêu vòng ba".

Lamborghini Aventador màu đen mờ của vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba”.

Trong bộ sưu tập ô tô cá nhân, Lamborghini Aventador và Mercedes-Benz G63 AMG là hai chiếc xe được vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” yêu thích nhất. Kanye West thường xuyên xuất hiện trên phố cùng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đen mờ do Kim Kardaishian tặng hồi họ chưa cưới nhau. Trong khi đó, cô chị cả nhà Kardashian lại gắn bó với chiếc Mercedes-Benz G63 AMG màu “tông xuyệt tông” với Lamborghini Aventador của chồng.

Đây cũng là hai mẫu xe được các thành viên khác trong gia đình Kardashian ưa chuộng. Trước đây, gia đình Kardashian từng khoe ảnh một dàn Mercedes-Benz G-Class trên trangInstagram khiến ai cũng phải thầm ghen tị.

Cô Kim "siêu vòng ba" đi mua sắm bằng Pagani Huayra.

Cô Kim “siêu vòng ba” đi mua sắm bằng Pagani Huayra.

Đắt tiền nhất trong bộ sưu tập xe của vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” là Pagani Huayra. Theo một số nguồn tin, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã bỏ ra số tiền lên đến 2 triệu USD để tậu chiếc siêu xe Pagani Huayra đầu tiên tại Mỹ. Cô Kim “siêu vòng ba” đã trở thành tâm điểm chú ý khi đi mua sắm cùng chiếc siêu xe được mệnh danh là “thần gió”.

Trí Thức Trẻ

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: