Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo

Sau thời gian sinh con đầu lòng, người đẹp gốc Cần Thơ đang dần trở lại với vai trò người mẫu ảnh.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 1Trong bộ ảnh mới, Diệp Hồng Đào – bà xã Ngô Quang Hải – khoe vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng với trang phục màu pastel nền nã. Kể từ sau khi kết hôn cùng đạo diễn phim Mùa hè lạnh, người đẹp sinh năm 1992 lui về hậu trường để chăm sóc gia đình và bán hàng thời trang trên trang cá nhân.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 2Thời gian gần đây, vợ Ngô Quang Hải bắt đầu trở lại với các hoạt động giải trí. Cô cùng chồng tham dự các sự kiện phía Nam. Xuất hiện cạnh ông xã hơn 25 tuổi, bà mẹ một con được truyền thông và người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, người đẹp Cần Thơ luôn né tránh khi được hỏi về hôn nhân, cuộc sống hiện tại.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 3Khi con đầu lòng được hơn 1 tuổi, Diệp Hồng Đào có nhiều thời gian để thực hiện đam mê chụp ảnh thời trang. Gần đây, cô bắt đầu trở lại với vai trò người mẫu ảnh, thể hiện bộ sưu tập của nhà thiết kế Việt.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 4Bộ ảnh mới cho thấy vẻ đẹp mong manh, thanh lịch và duyên dáng của người đẹp miền Tây. Cô cho biết, bản thân không thích trang điểm đậm hay ăn diện lộng lẫy. Hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với bà mẹ 23 tuổi hơn cả.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 5Chính phong thái hiền hòa, tự nhiên ở Diệp Hồng Đào đã làm say lòng vị đạo diễn nổi tiếng hào hoa trong showbiz.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 6Cũng trong bài phỏng vấn gần đây, cô khẳng định cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm áp. Ông xã rất chu đáo và là điểm tựa vững chắc của hai mẹ con. Người đẹp cho rằng, tình cảm hiện tại mới quan trọng, cô không để tâm đến những lời đồn về tính hào hoa của chồng.

Vợ 9X của Ngô Quang Hải khoe vẻ đẹp trong trẻo - ảnh 7

Theo Zing

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: