Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam

Các giải thưởng nhằm lựa chọn và tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ du khách và xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam.

Ảnh: VGP/Nhật Nam

Lễ Tôn vinh các danh hiệu Du lịch năm 2017 diễn ra sáng 30/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Sự kiện nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu có chuyên môn nghiệp vụ cao, có uy tín và đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam; đồng thời vinh danh những doanh nghiệp đạt kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng vượt bậc của Du lịch Việt Nam năm 2017.

Trong lễ vinh danh, bằng khen và cúp vinh danh đã được trao tặng cho 3 nghệ nhân nấu ăn hàng đầu Việt Nam là: Tôn Nữ Thị Hà, Bùi Thị Sương, Phạm Ánh Tuyết. Danh hiệu Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2017 được trao cho 12 doanh nhân

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải và cúp cho 12 giám đốc khách sạn tiêu biểu, 19 giải dành cho nhóm những khách sạn phục vụ khách nước ngoài tiêu biểu nhất; 16 giải dành cho nhóm khách sạn có nhà hàng phục vụ nhiều khách nhất; 9 khách sạn có thiết thế kiến trúc độc đáo nhất; 10 khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất năm 2017; 5 giải dành cho doanh nghiệp lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất; 10 giải dành cho doanh nghiệp lữ hành đón nhiều khách nhất theo thị trường; 6 giải dành cho sản phẩm du lịch độc đáo; 12 giải doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu.

Việc vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc đã tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn và sử dụng các doanh nghiệp du lịch có uy tín, có thương hiệu và chất lượng dịch vụ cao của từng địa phương, đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận.

Lễ tôn vinh các danh hiệu du lịch 2018 và việc phát hiện, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, có uy tín và kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực của ngành sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa, làm nên thành tích của mỗi địa phương, góp phần vào thành tích chung của ngành du lịch Việt Nam.
Nhật Nam.

CP

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: